Tiết kiệm Trang chủ của bạn Với Foundation Sửa chữa

Nền tảng của ngôi nhà của bạn là thật sự là khối xây dựng trên đó ngôi nhà của bạn đang đứng. Nếu không có một nền tảng tốt, ngôi nhà của bạn có thể chìm trong đất hoặc trong trường hợp tồi tệ nhất; nó có thể sụp đổ. Các vấn đề liên quan đến cấu trúc của ngôi nhà của bạn nghiêm túc sẽ ảnh hưởng toàn bộ ngôi nhà của bạn đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để có sửa chữa cơ sở thực hiện càng sớm càng tốt khi nó cần thiết. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về các nguyên nhân gây tổn thương cấu trúc này và làm thế nào để đối phó với nó.

Khi cấu trúc hỗ trợ của tầng hầm của bạn bị tổn thương, có một cơ hội cao mà các bức tường của tầng hầm của bạn có thể không thể để hỗ trợ trọng lượng của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng các bức tường có thể bắt đầu để crack vì áp lực và trong trường hợp tồi tệ nhất; toàn bộ tầng hầm của bạn có thể sụp đổ từ trọng lượng của toàn bộ ngôi nhà. Vấn đề này là một mối quan tâm an toàn lớn đặc biệt là nếu bạn có gia đình của bạn với bạn khi tai nạn này xảy ra. Bạn nên có biện pháp phòng ngừa để tránh điều này xảy ra.

Có một số nguyên nhân có thể do cấu trúc hỗ trợ của nhà của bạn suy yếu. Xác định các nguyên nhân này sẽ giúp bạn biết những gì loại của giải pháp mà bạn có thể có thể làm cho việc sử dụng. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của thiệt hại là áp lực nước từ bên ngoài tường. Vấn đề này thường xảy ra khi đất xung quanh nền móng của ngôi nhà trở nên quá bão hòa của nước ngầm. Điều này làm cho đất mềm và lần lượt làm cho các nền móng yếu. Khi đất làm mềm nó cũng trở nên nặng hơn và tích tụ áp lực về phía của các bức tường. Điều này xảy ra nếu đất xung quanh ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng thấm nước sau khi mưa hoặc tuyết. Dấu hiệu đầu tiên của việc có những vấn đề này trong nhà của bạn là vết nứt mà trở nên nhìn thấy trong các bức tường của tầng hầm của bạn. Các bức tường cũng sẽ có xu hướng cúi hoặc uốn cong ở hai bên.

Bên cạnh áp lực nước được nhấn chống lại bức tường của bạn, rễ của cây gần đó cũng đặt ra một mối nguy hiểm trên cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Đây cũng có thể gây áp lực tích tụ. Đây cũng có thể gây ra các vết nứt hình thành.

Một vấn đề khác gây ra vấn đề trong nền tảng của bạn là trong việc xây dựng các bức tường của bạn. Các móng của một một bổ sung phải được nhúng sâu trong móng bê tông chính để hỗ trợ đầy đủ nền tảng chính của bạn. Đảm bảo rằng móng của bạn được cài đặt đúng trong nền tảng chính của bạn sẽ đảm bảo rằng việc xây dựng bổ sung của bạn là mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Cách nền tảng của bạn được xây dựng cũng là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà bạn có thể có như là một chủ nhà . Một vật liệu đắp không đúng cách sẽ làm tăng áp lực lên nền tảng của bạn. Các lỗ trên nền tảng của bạn phải được lấp đầy với đất hoặc bất kỳ vật liệu phù hợp để đảm bảo rằng cơ sở của bạn là mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Chìa khóa để sửa chữa nền tảng thành công là để phản ứng càng nhanh càng tốt trước khi bất kỳ tai nạn mất địa điểm. Bạn cần liên lạc với bạn nhà thầu trước đó để được giúp đỡ nếu bạn đã quan sát các triệu chứng khác nhau được mô tả trước đó.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *