Trang chủ Sửa chữa bạn có thể làm Yourself

Bạn có thể đủ tham vọng để tin rằng bạn có thể đưa vào bất cứ thiệt hại mà cần phải được sửa chữa tại nhà, hoặc bạn có thể không phải là loại D.I.Y và muốn bạn có thể bỏ qua lệ phí thợ sửa dốc và để cho anh ta thực hiện công việc; một trong hai cách, bất cứ ai có thể hưởng lợi từ tiết kiệm một vài Bucks bằng cách làm những việc có ích cho mình.

Thực hiện sửa chữa của riêng bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt, cũng không có chi phí cho bạn một lượng lớn từ tài khoản ngân hàng của bạn . Có những lời khuyên sau đây theo ý của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin trong việc xử lý một vài đơn giản D.I.Y. của.

Sơn

Bạn có thể dễ dàng làm mới ngôi nhà của bạn bằng cách sơn lại. Làm lại sơn toàn bộ ngôi nhà của bạn có thể tốn kém và mất thời gian, vì vậy việc tô sửa sơn của bạn theo thời gian để duy trì hình dáng của nó và tiết kiệm một số tiền mặt là một lựa chọn thực tế. Điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng cách lăn qua một số sơn còn sót lại hoặc mua vừa đủ sơn mới cho touch-up.

Đối với tường nicotine-nhuộm màu, một chặn vết bẩn có thể cần thiết để cho sơn đúng tuân thủ. Nếu hương thơm của khói hoặc các mùi có mặt trên các bức tường của bạn, thêm một liên lạc của vani để sơn mới của bạn để chống lại các mùi.

Máy nước nóng

Bắt dội bằng nước lạnh vào một buổi sáng lạnh chắc chắn không phải là cách để bắt đầu một ngày của bạn. Tháo các trầm tích từ nước ngồi ở dưới cùng của máy của bạn là cần thiết cho nó để có thể ấm lên nguồn cung cấp nước của bạn.

Sau khi tắt nguồn cung cấp nước và nguồn điện của máy, kết nối một ống vào cống ở dưới cùng của hồ. Bật tất cả các vòi nước của bạn có thể cung cấp nước nóng, mở cống, và sau đó mở nguồn cung cấp nước để rửa sạch bất kỳ trầm tích ở phía dưới. Đóng van cống, đổ đầy bình nước và cuối cùng, chuyển đổi điện trở lại.

ẩm

Nó là cần thiết để thoát nước từ bất kỳ đơn vị và gần gũi van một lần vào mùa đông là thông qua. Điều này ngăn cản đọng nước mà cuối cùng có thể trở thành một nơi sinh sản cho vi khuẩn. Điều này có thể làm hỏng việc cung cấp không khí và gây ra các bệnh về đường hô hấp nghiêm trọng.

Điều hòa

hệ thống điều hòa không khí là một trong những tốn kém nhất để sửa chữa và bị bỏ qua nhất của các thiết bị. kiểm tra thường xuyên của các bộ phận như ống và màn hình là cần thiết.

Kiểm tra các ống cho tắc nghẽn, tảo và nấm mốc. Nếu có ứ đọng nước nơi ống của bạn kết thúc, tạo ra một con đường thoát nước thích hợp như vậy không có bào tử có thể được hấp thu trở lại vào hệ thống. Ngoài ra hãy chắc chắn để giữ màn hình miễn phí từ bụi tích tụ có thể gây ra điều hòa không khí của bạn để sử dụng nhiều năng lượng hơn so với nhu cầu và mang ra phần sớm.

Tủ lạnh

một phần quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ mát mẻ bên trong tủ lạnh và giữ cho nó tiết kiệm năng lượng là con dấu cửa của nó. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách đóng cửa trên một tờ đô la và cố gắng để kéo nó ra. Nếu nó được loại bỏ dễ dàng hơn nó cần được thay thế. Bạn có thể mua con dấu mới từ bất kỳ cửa hàng phần cứng và làm theo hướng dẫn trong việc thay thế chúng.

Trong khi sửa chữa những điều mình có thể là phương pháp hiệu quả nhất, có những lúc công việc quá phức tạp để bạn có thể xử lý. Điều quan trọng là phải thực tế xác định khi bạn có thể thực hiện một D.I.Y và khi bạn cần phải gọi một người chuyên nghiệp.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *