Các công cụ quan trọng nhất bạn cần điện Kể

Có luôn luôn là một cái gì đó để sửa chữa hoặc đưa trở lại lẫn nhau khi bạn sở hữu một ngôi nhà. Đặc biệt nếu bạn là một người giữ nhà thương hiệu mới, bạn có thể không có mọi công cụ xung quanh ngôi nhà mà bạn có thể cần cho các loại công việc. Dưới đây là một danh sách bao gồm các công cụ quyền lực mà bạn không thể sống mà không có nếu bạn là một người chủ đất. Bạn sẽ cần đến chúng từ công việc đơn giản nhất chỉ cần đặt chung các đồ nội thất bên ngoài để làm toàn bộ tái thời trang của ngôi nhà, vì vậy giữ cho danh sách này với bạn khi bạn đi đến các trung tâm phát triển nhà hoặc cửa hàng phần cứng cho việc mua sắm.

này là một danh sách ngắn và toàn diện của năm công cụ quyền lực, nhưng họ sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bây giờ mà bạn là chủ sở hữu nhà. Tất cả các công việc hàng ngày mà gia chủ phải làm có thể được thực hiện chỉ với những công cụ dây hoặc không dây.

1. Cordless khoan. Bạn cần một khoan không dây để khoan rất nhiều lỗ hoặc lỗ rất lớn. Ngoài ra, nếu bạn không muốn chuyển đổi các ốc khi bạn đang sử dụng một tuốc nơ vít không dây, bạn có thể sử dụng khoan. Chúng có thể được sử dụng để làm cho lỗ chân cho ốc vít. Thông thường, một chủ đất sẽ sử dụng một điểm 3/8 inch. Hơn thế nữa được coi là kích thước thương mại.

2. Ghi chép khoan. Một khoan không dây có thể không có quyền lực rất lớn, vì vậy nó không phải là quan trọng nếu bạn đang làm việc trên một kế hoạch lớn hoặc làm việc với các vật nặng. Bạn không thể sử dụng các công cụ có dây chỉ bất cứ nơi nào vì sợi dây, nhưng bạn có thể thêm các loại cáp điện mở rộng.

3. tuốc nơ vít không dây. Một tuốc nơ vít không dây là điều cần thiết cho tất cả các công việc phút bạn sẽ gặp phải. Nếu bạn muốn treo một bức ảnh, bạn có thể trước khi khoan một lỗ ở hàng rào để làm cho công việc dễ dàng hơn. Nếu bạn cần phải đặt cùng đồ nội thất hoặc đồ chơi, tuốc nơ vít này sẽ làm những công việc đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng công tắc đảo ngược và tháo tất cả mọi thứ bạn đặt không đúng!

4. Jig thấy. Nếu bạn muốn cắt mẫu để phù hợp với một nơi kỳ lạ, chẳng hạn như cắt xung quanh đầu, nơi một phụ kiện hoàn hảo là cần thiết sau đó cưa khuôn sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

5. Power cưa vòng. Một khi bạn đã sử dụng một chiếc cưa một số ít lần, bạn sẽ được vui mừng về việc có một cái cưa điện. Họ có khả năng hơn trong việc cắt giảm phần lớn gỗ như 2X5s, hoặc tấm gỗ. Một quyền lực cưa có thể cắt một chiều sâu của bảng điều khiển lên đến 3 inch. Nếu bạn đang có kế hoạch để làm bất cứ tu sửa lớn, bạn phải có một sức mạnh cưa tròn.

Nếu bạn có những công cụ quyền lực 5, bạn sẽ đến để biết rằng bạn có thể làm chỉ là về bất kỳ công việc trong nhà. Sở hữu một ngôi nhà đẹp là hạnh phúc nhưng nếu nó dễ dàng hơn để làm việc của mình xung quanh nhà của bạn, bạn sẽ có được niềm vui thậm chí bổ sung từ nó. Vì vậy, có được những năm công cụ quan trọng, và bạn sẽ được trang bị cho bất cứ điều gì có thể xảy ra xung quanh nhà.

Tất cả những công cụ không dây và các cuộc tập trận không dây được bán độc quyền tại ToolOrbit.com, một trang web mang nhiều công cụ điện với giá cả phải chăng với giảm giá các sản phẩm khác nhau.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *