Trang chủ Sửa chữa – You Can Do It Yourself

Đừng sợ hãi bởi những sửa chữa nhà. Với một điều tra nhỏ và sự tự tin, nhất sửa chữa nhà ít khó khăn hơn ta tưởng.

Với tất cả các thông tin miễn phí có sẵn trên Internet, trong các thư viện, các trung tâm cải thiện nhà ở địa phương và bạn bè thậm chí sửa chữa nhà khó có thể thực hiện mà không cần phải thuê một chuyên nghiệp.

vấn đề là nhiều người trong những sửa chữa nhà có thể có vẻ khó gần với một chủ nhà thiếu kinh nghiệm.

Hầu hết các chủ nhà không có ý tưởng như thế nào bên trong một bể nhà vệ sinh công trình, làm thế nào để đóng khí ra để đun nước của họ, làm thế nào để mở đèn lại một ánh sáng thí điểm, làm thế nào để cài đặt một nhiệt để sưởi ấm của bạn và hệ thống làm mát.

Nhưng hầu hết mọi người không có khả năng sửa chữa nhà vệ sinh, thay đổi cặp nhiệt điện trên máy nước nóng của họ, mở đèn lại một ánh sáng thí điểm, bít xung quanh bồn, và thay thế một công tắc đèn.

điều đầu tiên đó là cần thiết phải có sự sẵn sàng để thử. Có một cảm giác tuyệt vời về thành quả để có được khi bạn chăm sóc những điều mình mà không cần tốn tiền để gọi một người phục vụ.

Dưới đây là vài điều mà mọi nhu cầu chủ nhà biết để giúp họ làm chủ của chính họ sửa chữa.

  • đâu đập vỡ điện của bạn (hoặc cầu chì) hộp nằm.
  • Biết ngắt (hoặc cầu chì) sẽ tắt điện để phần nào của nhà bạn.
  • Trường hợp khí chính Shut Off Valve là đối với khí thiên nhiên hay Propane đi vào nhà của bạn.
  • Trường hợp khí Shut Off Van là dành cho tất cả các thiết bị khí.
  • Trường hợp nước chính Shut Off Valve là cho nhà. (Hầu hết các ngôi nhà có một van đóng trước và sau khi đồng hồ nước.)

Nếu bạn biết làm thế nào và ở đâu để biến nước, khí đốt và tắt nguồn làm khu vực khác nhau của ngôi nhà của bạn nếu cái gì đó đã đi sai không nên có quá nhiều của một mớ hỗn độn.

Nếu bạn có những biện pháp phòng ngừa cơ bản, bạn sẽ không phải cảm thấy xấu về bất kỳ nỗ lực duy trì hoặc sửa chữa bất cứ thứ gì trong nhà của bạn. Sau khi tất cả, nếu bạn làm mọi chuyện rối lên quá nhiều, bạn vẫn có thể gọi một người sửa chữa để sửa chữa nó cho bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về việc học làm thế nào để làm những việc này?

Nữa dừng chân đầu tiên của tôi là YouTube http://www.youtube.com/ cho gần như tất cả mọi thứ tôi muốn biết điều gì đó về.

Nếu tôi không tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm trên YouTube hoặc cho một sao lưu tôi thường hỏi bạn bè hoặc hàng xóm.

phần cứng hay nhà trung tâm địa phương của bạn thường có những người hiểu biết những người có thể dẫn bạn đến những cách thích hợp để xử lý bất kỳ nhiệm vụ.

thư viện địa phương của bạn và internet có nhiều thông tin hơn bạn có thể xử lý.

Theo kinh nghiệm của tôi đôi khi điều tốt nhất để làm là kiểm tra một vài nguồn tin đáng tin cậy và sau đó bắt đầu.

để bảo trì, nhìn vào chủ sở hữu của bạn hướng dẫn sử dụng. Hầu như tất cả mọi thứ trong nhà bạn có một hướng dẫn và nếu bạn không có hướng dẫn, nó thường có thể được tìm thấy trên trang web của nhà sản xuất web.

Những gì bạn sẽ tìm thấy được rằng việc duy trì nhà nhiều hơn và sửa chữa nhỏ mà bạn làm, dễ dàng hơn nó sẽ nhận được. Mọi thứ dường như không còn đe dọa và bạn sẵn sàng để thử những điều lớn hơn và lớn hơn. Mỗi điều bạn làm trên của riêng bạn giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê một ai đó để làm điều đó và thường là những công việc sẽ được thực hiện nhanh hơn.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *