Điều gì xảy ra nếu bạn không Nhận Foundation của bạn được sửa chữa?

Với nền kinh tế vẫn còn đang lảo đảo vì suy thoái kinh tế kỷ lục, chúng ta đang cố gắng để tiết kiệm một buck bất cứ nơi nào có thể. Kết quả là, rất nhiều thứ xung quanh nhà của bạn có thể vẫn còn trong tình trạng hư hỏng trong một nỗ lực để tiết kiệm tiền. Đối với một số điều mà không sao. Tuy nhiên, nếu nhà bạn đang có nhu cầu sửa chữa nền tảng, bạn không muốn để cho các vấn đề đi để thử và tiết kiệm tiền. Điều gì xảy ra nếu bạn quyết định không để mùa xuân để sửa chữa nền tảng? Vâng …

• Nó luôn luôn trở nên tồi tệ-Một số điều có thể sửa chữa bản thân trên của mình. Bạn chỉ có thể để họ và cuối cùng họ sẽ biến mình xung quanh. Thật không may, nền tảng của bạn không phải là một trong số họ. Thực tế là, một khi bạn bắt đầu có dấu hiệu nhận thấy rằng nền tảng của bạn bị hư hỏng, mọi thứ sẽ onlygo từ xấu đến tồi tệ hơn. Điều duy nhất bạn có thể làm gì để ngăn chặn nó Isto có nền tảng sửa chữa. Do đó bằng cách tìm một nhà thầu đáng tin cậy.

• Bạn sẽ phải chi tiền cho nội thất sửa chữa-Khi bạn cho nền tảng của bạn vẫn còn trong tình trạng hư hỏng, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu của tổn thương bên trong nhà của bạn. Ví dụ, một ngày bạn sẽ thấy sưng ở sàn nhà của bạn. Các sưng sẽ bắt đầu gây ván sàn gỗ của bạn để bật lên. Gạch là tốt. Hoặc có thể bạn sẽ bắt đầu nhận thấy các vết nứt lan rộng trên khắp các bức tường của bạn. Cửa sổ đột nhiên sẽ không đóng cửa. Hoặc có thể bạn sẽ phải ép buộc cửa mở. Mong đợi các chi phí sửa chữa để thêm lên một cách nhanh chóng. Và phần tệ nhất là, nếu bạn không thuê một người nào đó để sửa chữa nền móng ngôi nhà của bạn, bạn sẽ phải tiếp tục sửa chữa những điều tương tự hơn và hơn. Tại sao lãng phí thời gian hay tiền bạc? Chỉ cần có được nền tảng của bạn cố định đầu tiên.

 

• nhà của bạn có thể sụp đổ, này nghe có vẻ giật gân, nhưng nó không phải. Nếu nhà của bạn nằm onfoundation bức tường, những gì sẽ xảy ra nếu một trong số họ sụp đổ? Nó có thể không xảy ra thường xuyên, nhưng nó xảy ra. tường móng của bạn là nghĩa đen mang hàng ngàn bảng Anh. Họ có được trong hình dạng tip-top để hỗ trợ một tải nặng như vậy. Nếu họ đang bị hư hỏng, cuối cùng họ phải nhường đường. Và kết quả là có tiềm năng tai hại … thậm chí gây tử vong. Bạn có thực sự muốn mạo hiểm cuộc sống của bạn? Làm thế nào về cuộc sống của gia đình bạn? Chưa kể giá hoàn toàn xây dựng lại một ngôi nhà bị đổ sập.

• Bạn sẽ phá hủy bán lại nhà của bạn giá trị Đó là một thực tế. Không ai muốn mua một ngôi nhà với một nền tảng thỏa hiệp. Ngay sau khi một thanh tra đi vào và kiểm tra ra nhà của bạn, bạn sẽ mất bất kỳ người mua tiềm năng. Tại sao họ lại muốn kế thừa những vấn đề nền tảng của bạn? Họ sẽ không. Trừ khi bạn bán nhà cho một chi phí ridiculously thấp. Tại sao tiêu diệt đầu tư lớn nhất của bạn? Bằng cách thu thập sửa chữa nền tảng, bạn bảo đảm giá trị bán lại của nhà bạn. Khi một người mua nhà tiềm năng thấy rằng bạn đã thực hiện các sáng kiến ​​để sửa chữa nền tảng, họ sẽ biết rằng họ sẽ không phải lo lắng về vấn đề nền tảng bao giờ trở lại. Vì vậy, làm cho di chuyển. Thuê một foundationspecialist chuyên nghiệp.

Một số vật xung quanh nhà có thể chờ đợi để được cố định. Nhưng nền tảng của bạn không phải là một trong số họ.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *