Trang chủ Sửa chữa vay – Secrets Banker của bạn sẽ không cho bạn

Duy trì một gia đình có thể là một liên doanh tốn kém và hầu hết các chủ nhà không có tiền lỏng lẻo ngồi trong một tài khoản kiểm tra để sử dụng cho việc sửa chữa và cải tiến nhà. Vì vậy, chủ nhà Mỹ nhất có xu hướng vay để hoàn thành dự án này.

Nhưng hãy lưu ý, có những điều mà nhân viên cho vay của bạn sẽ không nói với bạn về điều đó cho vay sửa chữa nhà mà bạn đang nhận được. Vì vậy, trước khi bạn nhận được một khoản vay thế chấp mới trả tiền cho chính nhà sửa chữa-up, đảm bảo rằng bạn làm theo hướng dẫn cụ thể để có được tiền:

Trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn phải trả ít lãi vay này càng tốt, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn mua sắm xung quanh, bẠN KHÔNG CẦN để tái tài trợ thế chấp bẠN. Bạn cũng nên cố gắng để có được một thuế khấu trừ cho những gì bạn trả tiền cho vay thế chấp này và không kết thúc hy sinh sức khỏe tài chính của bạn và cũng được. Không làm điều này là bước đầu tiên của việc đặt mình trong căn nhà nghèo

Thứ hai đảm bảo rằng bạn đưa vào tài khoản tất cả các biến khi áp dụng cho khoản vay đó.

có thể bạn sẽ có được các nguồn tài chính tốt nhất ở đâu

làm thế nào các khoản thanh toán hàng tháng sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của bạn?

bao nhiêu vốn nào bạn có trong nhà của bạn?

bản chất của dự án cải thiện nhà của bạn là gì

nó sẽ mất bao lâu để trả nợ?

Đây là những câu hỏi quan trọng mà nên điểm bạn đi đúng hướng. Bạn phải tìm đến lựa chọn vay tốt nhất. Nhưng thậm chí sau đó bạn phải chắc chắn rằng điều này không làm cho ngân sách của bạn để sụp đổ. Nếu có thì bạn sẽ có vấn đề nghiêm trọng liên quan đến việc thanh toán hàng tháng với. Có ít hơn hai mươi phần trăm (20%) của giá trị thị trường vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn là một tín hiệu rõ ràng để chờ đợi. Điều này có nghĩa rằng trong một cảm swoop bạn có thể di chuyển từ chủ sở hữu hạnh phúc đến tài sản bị tịch thu nếu tổ chức tài chính mà bạn mượn đi bụng lên.

Đối với bản chất của dự án và cuộc sống hạn của khoản vay ở đây chỉ là một vài câu hỏi mà bạn phải tự hỏi mình trước khi tham gia vào khoản vay đó.

1. Bao nhiêu chi phí dự án sửa chữa nhà? Để tính toán này, bạn sử dụng số tiền giá thầu nhà thầu và sau đó thêm 10% đến 20% cho chi phí quá mức tiềm năng.

2. bạn sẽ có thể đủ khả năng này? Nếu bạn không thể dễ dàng mua được các khoản thanh toán hàng tháng của khoản vay, bạn đang “tán tỉnh rắc rối” bởi ngay cả suy nghĩ về một khoản vay mua nhà hoặc hạn mức tín dụng. Như đã đề cập trước đó, nhưng nếu bạn có giá trị vốn chủ sở hữu dưới 20% trong nhà của bạn, bạn sẽ bị buộc phải trả lãi suất cao hơn và bạn sẽ không có bất kỳ backup cho trường hợp khẩn cấp.

3. Kiểm tra nghĩa vụ tài chính khác của bạn? căn cứ chính của bạn nên được bảo hiểm tức là bạn nên tiết kiệm đủ tiền để nghỉ hưu, để xóa tất cả các khoản nợ thẻ tín dụng hiện và ít nhất là chín mươi ngày, chi phí lưu lại trong một quỹ khẩn cấp sống.

4. Cuối cùng dự án sẽ thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn? Một số sửa chữa nhà tỏ ra không đủ giá trị, đặc biệt là việc sửa chữa bảo trì. Nhiều cải tiến nhà Mỹ thêm một số giá trị tiền tệ, và thông thường bạn sẽ không phục hồi được 50% đến 75% những gì bạn bỏ ra giá trị gia tăng. Vì vậy, giá trị ít hơn bạn sẽ thêm vào các tài sản dài bạn nên xem xét chờ đợi cho đến khi bạn có thể trả bằng tiền mặt, thay vì đi vay sửa chữa nhà của bạn.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *