Mùa hè, Một Thời Trang Bảo trì

Cái nóng mùa hè và những hình ảnh khoe ba gợi ấm áp của nó có rất nhiều niềm vui dưới ánh mặt trời rực rỡ. Nhưng khác với liều hàng năm của bãi biển và đi nghỉ mát, mùa hè cũng là thời điểm lý tưởng để kiểm tra danh sách các công việc bảo trì nhà cửa mọc theo phút. Khác với các trang trí thông thường của cây cối, và rất nhiều công việc liên quan đến bên ngoài của bạn, tăng cường nỗ lực bảo trì nhà bạn để bao gồm tất cả mọi thứ bên trong và xung quanh nhà New York của bạn. Với mà nói, cho dù bạn đang ở Manhattan, Long Island, Brooklyn, Queens, hoặc Đảo Staten; tổ chức tốt hơn một danh sách các nhiệm vụ cho người siêng năng của bạn để đi qua và giữ bận rộn với mùa hè này

Trang chủ bảo trì tip # 1:. Chủ nhà bảo hiểm

Trước khi bất cứ điều gì khác, bạn nên kiểm tra tính hợp lệ của bạn chủ nhà bảo hiểm và đảm bảo rằng các nhu cầu của bạn được bảo hiểm đầy đủ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang có kế hoạch về một sự bổ sung cùng với bảo trì nhà của bạn

Trang chủ bảo trì tip # 2:. Các Checklist

Đi qua nhà bạn và tất cả xung quanh tài sản của bạn. Tranh thủ những điều đó sẽ được cần sửa chữa và cho biết mức độ thiệt hại. Làm nổi bật những ưu tiên của bạn. danh sách kiểm tra của bạn cũng sẽ phục vụ lợi như một hướng dẫn cho các nhà thầu siêng năng bạn sẽ thuê. Chuẩn bị sẵn sàng với nó trước khi bạn thậm chí gọi cho bảo trì nhà và dịch vụ sửa chữa sẽ bạn và nhà thầu của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

bảo trì Home tip # 3:. Sửa chữa ngoài trời

Bạn có thể lựa chọn để bắt đầu việc duy trì nhà mùa hè làm việc với những rõ ràng nhất. Bầu trời sáng rõ nét và ánh nắng mặt trời làm cho các dự án ngoài trời lý tưởng. Dưới đây là một số dự án có thể bạn có thể thực hiện:

. vết nứt Seal ở vỉa hè đường lái xe, lối đi, ngõ hẻm và nền nhà để kéo dài cuộc đời làm việc của họ.
. Hàn gắn hàng rào. Những tháng mùa đông có thể làm suy yếu các bài viết và có thể để lại một số thiệt hại hoặc thối để một số bộ phận. Ngoài ra kiểm tra các điều kiện của các chốt cửa, lưới và file đính kèm và các bộ phận khác của hàng rào của bạn.

. Có sàn làm sạch và đóng dấu.
. Thay thế hàn và cài đặt thời tiết tước.
. Cắt cây và bụi cây.
. Đánh giá mái nhà và máng xối. Sửa chữa những thiệt hại không thể khắc phục và thay thế một phần hoặc bị mất các bộ phận như bệnh zona.
. sàn chống thấm nước và cổng vòm.
. Sơn lại bên ngoài.
. Sơn sửa chữa cấu trúc bằng gỗ.
. Nếu cửa sổ, cửa ra vào và đường tránh bị hư hại rộng rãi; họ đã thay thế.
. Làm sạch hồ bơi

Trang chủ bảo trì tip # 4:. Giữ Cool

Với nhiệt tại swing đầy đủ, điều quan trọng là để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố làm mát trong nhà của bạn hoạt động đúng cho thoải mái tối đa trong nhà. Tùy thuộc vào điều kiện của mình, có những đơn vị điều hòa không khí của bạn chỉ đơn giản là làm sạch, sửa chữa hoặc thay thế bằng một hiệu quả hơn. Ngoài ra kiểm tra các điều kiện và hoạt động của lỗ thông hơi tuabin gắn trên mái nhà của bạn và người hâm mộ trên gác mái. Người hâm mộ, các đơn vị AC, và lỗ thông hơi chạy vào tình trạng xấu có thể mất nhiều năng lượng và chi phí làm mát do đó cao hơn.

bảo trì Home tip # 5: Winter Chuẩn bị

Bên cạnh đó một tài sản sạch và hoạt động nhà tốt hơn, duy trì nhà thực hiện trong mùa hè là trong cách này hay cách khác một sự chuẩn bị cho mùa đông sắp tới. Mùa hè là thời gian tuyệt vời để có thiết bị sưởi ấm trên mái nhà và đường lái xe của bạn. Ngoài ra có ống khói của bạn làm sạch và kiểm tra. Tại sao sớm vậy? Đối với một, điều này cho phép thêm thời gian để hoàn thành tất cả các sửa chữa cần thiết để sưởi ấm tối ưu khi những tháng lạnh hơn đi. Off-mùa cũng làm cho việc quét dễ dàng hơn để sắp xếp và có thể được availed của tại mức giá thấp hơn.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *