Sửa chữa Holes Carpet Tack Strip tại Sàn bê tông

Khi thảm được lấy ra từ qua lỗ bê tông và các miệng hố còn sót lại từ dải thảm tack đã được đóng đinh vào bê tông. Mỗi móng tay khi gỡ bỏ có thể để lại lên đến ½ trong. Lỗ rộng trên sàn nhà. Điều này cũng đúng với các tấm chuyển cửa mà lưỡi thảm hay gạch của bạn. Việc loại bỏ các bức tường cũ sẽ để lại lỗ hổng lớn hơn nữa trong sàn. Các thông tin sau đây có thể giúp bạn sửa chữa các lỗ sàn nhà của bạn để dòng chảy phủ sàn hiện đại mịn có thể được áp dụng.

Sau khi loại bỏ gạch lát sàn, dải tack, doorplates, tường, vv sàn của bạn sẽ cần phải được làm sạch để bạn lỗ có thể được lấp đầy với một trái phiếu vĩnh viễn. Nếu tất cả những gì bạn cần là các lỗ đầy chuẩn bị chỉ cần áp dụng cho các lĩnh vực. Điều này sẽ có nghĩa là lỗ của bạn sẽ được thực hiện mức một lần nữa nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy nhau của họ, trừ khi phủ bằng vật liệu khác. Nếu bạn sẽ sử dụng một lớp phủ epoxy hoặc urethane trên đầu trang, bạn nên chuẩn bị toàn bộ tầng trước khi điền lỗ của bạn.

Bây giờ sàn nhà của bạn được chuẩn bị đón và hỗn hợp khô lên một số epoxy rắn 100% và điền vào mỗi lỗ như đóng lên đỉnh càng tốt. Sẽ có một số căng bề mặt giữ epoxy với nhau và khi nó cứng lại trong khoảng 12 giờ bạn sẽ cần phải sử dụng một 4-in. máy xay với một bánh xe nề. (A $ 19 công cụ) để tuôn ra các cạnh của mỗi đổ để pha trộn nó với bề mặt xung quanh. Lưu ý nếu bạn đang đi để phủ sàn nhà của bạn với epoxy bạn có thể làm điều này trong khi cả epoxy vẫn còn ướt. Đừng đi qua epoxy đầy nhưng nếu bạn phá vỡ các cạnh của mỗi đổ bạn sẽ thấy rằng việc sửa chữa có xu hướng mất cạnh sức căng bề mặt của nó và dòng chảy độc đáo với epoxy xung quanh ẩn nhiều đổ của bạn. Điều này có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian trong giai đoạn nghiền của bạn. Một khi bạn đã nghiền ra các cạnh của đổ của bạn chỉ cần quét lên các bụi epoxy cho lớp sơn tiếp theo của bạn. Bạn có thể muốn lặp lại hoặc chạm lên một số đổ nếu cần thiết.

Ván sàn công nghiệp Durall cung cấp bộ dụng cụ vật liệu tùy chỉnh đặc điểm kỹ thuật chủ sở hữu và phân phối trực tiếp đến các trang web việc làm. Kits bao gồm hướng dẫn đầy đủ và 24/7 đường giúp đỡ nhân viên của các chuyên gia dày dạn sàn, vì vậy các chuyên gia và nghiệp dư cũng như thành công có thể cài đặt một sàn chất lượng.

Web du khách có thể có được miễn phí, báo giá công việc cụ thể trên các vật liệu hoặc cài đặt chìa khóa trao tay toàn quốc bằng cách hoàn thành một bảng câu hỏi đơn giản ở http://www.concrete-floor-coatings.com

Đối với ví dụ ảnh có độ phân giải cao, hãy truy cập:. http://www.concrete-floor-coatings.com/photos / cờ

Để biết thêm thông tin, liên hệ với Harvey Chichester tại: harvey@concrete-floor-coatings.com Điện thoại: 1-800-466-8910 hoặc 952-888-1488 (24/7)

###

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *