Great Mẹo cho Chimney Repair

Cấu trúc ống khói phổ biến nhất là các ống khói bằng gạch và họ có kích thước mà rất từ ​​chỉ 1 đường kính chân 12 chân kính. Ống khói phải được kiểm tra thường xuyên để kiểm tra tình trạng và sạch để các mảnh vụn nguy hiểm được dọn sạch. Đôi khi, một số viên gạch có thể đã bị sứt mẻ tắt hoặc bị hỏng và như vậy nó là cần thiết để thực hiện việc sửa chữa cần thiết về cấu trúc.

Sửa chữa các cấu trúc ống khói cần hết sức thận trọng như một số Pars có thể được đeo ra và do đó không ổn định. Điều đầu tiên cần làm là loại bỏ các mảnh vụn trong các hình thức của gạch vỡ và vữa. Nó có thể loại bỏ gạch lỏng lẻo và vữa bằng tay chính nó. Một đục gạch và búa có thể được sử dụng để phá vỡ gạch đi bị hỏng mà nại mạnh mẽ trong cơ cấu. Sau khi loại bỏ gạch như vậy, quét sạch bụi bằng một bàn chải.

Thấm ướt khu vực đó phải được thay thế bằng một viên gạch mới. Hãy loại N thợ xi măng và cát và trộn cả hai trong một 1-2 tỷ lệ. Đặt các nguyên liệu trên vào một chiếc xe cút kít và khô trộn lúc đầu, và sau đó thêm nước dần dần cho đến khi vữa mịn như bùn.

Áp dụng này sử dụng trên các viên gạch mới và sau đó nhét gạch vào đúng vị trí. Bấm một mảnh gỗ 2 x 4 vào tường để đảm bảo rằng các viên gạch được thiết lập một cách chính xác với những người xung quanh nó. Áp dụng vữa trên khớp để con dấu gạch mới tắt hoàn toàn. Kiểm tra ống khói cho các lỗ hổng và niêm phong các lỗ bằng xi măng chịu lửa. Bạn có thể áp dụng chúng trên các khớp bằng bay hoặc một bàn tay đeo găng.

Nếu công việc sửa chữa đó phải được thực hiện để các ống khói là rộng lớn, nó là cần thiết để có được một chuyên nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy giúp đỡ từ một chuyên gia được cấp phép để đảm bảo chất lượng bảo dưỡng.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *