sửa chữa Đường vào nhà – một nhưng kinh tế dự án cải thiện nhà có giá trị

sửa chữa đường lái xe có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi xem xét một dự án cải thiện nhà. Các vấn đề trong đường lái xe của bạn có xu hướng xảy ra dần dần qua thời gian, do đó, họ có thể không đột nhiên rõ ràng. Tuy nhiên, sửa chữa đường lái xe là một cách tuyệt vời để cải thiện diện mạo và chức năng của một phần rất đáng chú ý của tài sản của bạn

  1. Chúng ta hãy xem xét một vài lý do mà bạn có lẽ nên xem xét sửa chữa đường lái xe của bạn:.
  • Để khắc phục các vết nứt – không có nhận được xung quanh nó; bê tông cuối cùng sẽ crack. Nó có thể bắt đầu nhỏ, nhưng một vết nứt chỉ được lớn hơn. Sửa một vết nứt nhỏ là dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn so với đối phó với một vết nứt lớn
  • Để giúp bạn bán -. Nếu bạn đang cố gắng để bán ngôi nhà của bạn (hoặc nghĩ rằng bạn có thể xem xét bán tại một số điểm), bạn nên lưu ý rằng các đường lái xe là một trong những điều đầu tiên một người mua tiềm năng sẽ nhìn thấy khi họ đến để nhìn vào tài sản của bạn. Đường lái xe đó là trong hình dạng tốt các dự án một hình ảnh tích cực hơn. Nó cũng cho biết triển vọng rằng các đường lái xe không phải là một dự án sửa chữa mà sẽ phải được xử lý sớm -. Điều này có nghĩa là giá trị nhận thức lớn hơn
  • an toàn – Các vết nứt biến thành vết nứt lớn hơn, và cuối cùng là một vết nứt có thể trở thành một ổ gà. Điều này là không thoải mái để lái xe qua mỗi ngày, và nó không tốt cho chiếc xe của bạn. Có lẽ quan trọng hơn, nếu trẻ em của bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình đi xe đạp vào một tổ chức trong bê tông, nó có thể dẫn đến chấn thương.
  • Để thêm màu sắc – Ngoài nứt, bê tông có thể bị đổi màu và nhuộm màu theo thời gian. Đây là khó coi, và có thể dễ dàng cố định với một sửa chữa đường lái xe.

Cách tốt nhất để xử lý các vết nứt và các thiệt hại khác trong đường lái xe của bạn là để tránh cho họ để bắt đầu. Trong khi đường lái xe của bạn đang ở trong hình dạng tốt, áp dụng một keo bê tông tốt trên toàn bộ bề mặt. Điều này sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc bảo vệ nó chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, và nhuộm từ lốp xe ô tô và các chất lỏng cơ. Bạn nên làm điều này mỗi vài năm để giữ cho đường lái xe của bạn trong hình dạng tốt nhất có thể.

 

Để sửa chữa các đường lái xe, một số chuẩn bị là cần thiết. Đầu tiên, kiểm tra các báo cáo thời tiết. Bạn muốn làm dự án này khi không có dự báo mưa trong vài ngày, do đó các đường lái xe có thời gian để thiết lập đúng. Cắt cỏ xa các cạnh xung quanh các đường lái xe, và loại bỏ vết bẩn dầu nhiều như bạn có thể (có đường lái xe vào các sản phẩm làm sạch có sẵn cho việc này, nhưng xà phòng và nước thường hoạt động tốt).

Các thủ tục được sử dụng cho các sửa chữa đường lái xe thực sự phụ thuộc vào mức độ thiệt hại. Một vết nứt nhỏ thường có thể được vá với keo phù hợp trong một khẩu súng hàn thường xuyên. Ngoài ra còn có crack chống thấm có mủ dựa trên, có thể được đổ vào các vết nứt.

Đối với các vết nứt lớn hơn hoặc ruts, bạn có thể cần phải sử dụng một hỗn hợp vá nhựa đường. ổ gà thực tế cần phải được điền vào – điều này được thực hiện với một sản phẩm thường được gọi là một “miếng vá lạnh”. Lạnh vá về cơ bản là một kết hợp của các vật liệu tạo ra một hợp chất phụ thô.

Khi các vết nứt và lỗ được điền vào, bạn cần để cấp một đường lái xe. Nếu có quá nhiều phụ đã được sử dụng, loại bỏ càng nhiều càng cần thiết để làm cho bề mặt bằng phẳng. Có một vết sưng trong đường lái xe chỉ là không mong muốn là có một ổ gà.

Sau khi san lấp mặt bằng, trộn lót đường lái xe để đảm bảo nó có một sự thống nhất đồng phục. Đổ một số của nó vào một phần của đường lái xe, và lan truyền nó với một công cụ bôi gạt. Sau khi lây lan, để loại bỏ các đường còn lại của các giống cây chổi, sử dụng mặt trái của công cụ (bàn chải). Điều này sẽ cho bạn một kết thúc mịn. Sau khi keo đã khô, thoa một lớp thứ hai.

Bạn nên tìm trên không sử dụng các đường lái xe cho một vài ngày sau khi làm việc sửa chữa đường lái xe, để cho các phụ để bịt kín và thời gian để khô hoàn toàn và thiết lập . Nó có thể là một sự bất tiện, nhưng nó có giá trị nó.

đường lái xe của bạn là một phần quan trọng của tài sản của bạn mà được sử dụng hầu như mỗi ngày. chăm sóc thích hợp, bảo trì và sửa chữa đường lái xe định kỳ nên là một phần trong kế hoạch của bạn như là một người chủ nhà để giữ nó trong hình dạng đầu và tìm kiếm tuyệt vời.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *