Nhà Flipping – Trở thành nhận thức được sửa chữa “Hidden”

Bạn thường không nghe người ta nói về chi phí “ẩn” khi lật nhà, đúng hơn, bạn nghe về bao nhiêu tiền mà họ thực hiện.

“Và chúng tôi thực sự không phải làm gì nhiều! “, bạn sẽ nghe họ nói.

trong khi có được lật trang sức mà thực sự nằm trong vòng nhân dân, thực tế là những flips rất ít và xa giữa. Nếu bạn đang cân nhắc lật, bạn chắc chắn muốn đi vào nó với rất nhiều sự nhiệt tình, nhưng với một liều lành mạnh của thận trọng là tốt. Học cách “đọc” những ngôi nhà khi kiểm tra chúng trước khi mua sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn những gì sửa chữa có thể có thể là cần thiết để làm cho ngôi nhà đã sẵn sàng cho thị trường. Không chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề cơ cấu có thể có nghĩa là sự khác biệt lập, hay mất tiền hoàn toàn.

Nếu bạn đang tương đối thiếu kinh nghiệm tại lật, hoặc xem xét lật đầu tiên của bạn, chú ý đến những gì nhà là “nói cho bạn”. Bạn có thể đi vào nó suy nghĩ bạn sẽ làm cho một số tiền rất lớn, chỉ để dành bất kỳ lợi nhuận vào việc sửa chữa lớn. Hãy nhớ rằng, trong nhiều flips, bạn đang mua tài sản bị tịch thu, tài sản thế chấp với thuế chống lại họ, vv Vì vậy, hiểu rằng bạn đang mua tài sản như là , mụn cóc và tất cả.

Một số dấu hiệu sửa chữa lớn phải được trên Lookout cho, như sau:

 • tường tầng hầm Leaky. Nó có thể rất tốn kém để chống thấm tầng hầm và làm cho nó khô hoàn toàn.
 • Bằng chứng về khuôn bất cứ nơi nào trong nhà, đặc biệt là trong không gian phòng tắm, nhà bếp, tầng hầm, và bò. Điều này có nghĩa là nước đi vào nhà từ nơi nào đó.
 • Một mái nhà lượn sóng. Nếu bạn nhận thấy roofline có một làn sóng nhẹ với nó, nó có thể là do suy giảm hỗ trợ cấu trúc và lớp lót bên dưới. Ngoài ra, tình trạng của bệnh zona và nhấp nháy có nghĩa là tước đi những mái nhà cũ và cài đặt mới.
 • Hiện tượng võng xuống sàn. Có sàn có võng chú ý đến nó? Nếu vậy, có thể có vấn đề nghiêm trọng với không chỉ xấu đi joists sàn, nhưng nền tảng sâu hơn và các vấn đề hỗ trợ cấu trúc là tốt.
 • mùi mạnh mẽ của mùi vật nuôi trong sàn. Không phải là một chi phí rất lớn nếu sàn gỗ cứng không tồn tại. Nhưng nếu có sàn gỗ cứng và bạn muốn nó được sử dụng, bạn nên có các tầng cát và đánh bóng lại.
 • Yếu và / hoặc xấu đi bức tường hỗ trợ cấu trúc do phá hoại mối hoặc khung gỗ bị mục. Bạn không thể nhìn thấy những gì đằng sau vách thạch cao hoặc thạch cao, vì vậy tốt nhất bạn có thể làm là tìm vết nước, cúi đầu tường, và chảy xệ trần nhà với những bức tường bị nứt làm bằng chứng.
 • Hãy tìm bằng chứng của amiăng. Bạn sẽ thấy nó dưới dạng ván lợp kiểu đứng về phía bên ngoài, bọc cách nhiệt cho đường ống và ống dẫn, sàn gạch, và cách nhiệt gác mái. Bạn sẽ biết nó vì nó cũ, màu vàng-tô màu và bong tróc, kết cấu dạng sợi. loại bỏ amiăng có thể là một tốn kém, và vì lo ngại về môi trường, bạn nên sử dụng công ty di dời chỉ có kinh nghiệm.
 • Cũng giống như amiăng, được trên Lookout cho sơn có chì là tốt. Diệt có thể là khả năng tốn kém để giải quyết vì mức độ mà bạn sẽ phải bảo vệ mọi người khỏi bị phơi nhiễm, và các chi phí để thay thế / điều trị bất kỳ khu vực bị ô nhiễm.
 • Có tư duy tăng nhận thức đặc biệt này có ý nghĩa kinh doanh tốt khi đánh giá bất kỳ phần của tài sản. Tham khảo ý kiến ​​với một ví dụ chuyên nghiệp như một tổng thầu hoặc người môi giới và họ đã giúp bạn đánh giá bất kỳ sửa chữa tốt và chi phí liên quan. Khi bạn có tất cả các sự kiện và con số trước mặt bạn, bạn có thể sau đó thực hiện một quyết định. Khi đó, trên thực tế, nộp thầu, bạn giá sẽ phản ánh bất kỳ chi phí sửa chữa cần thiết.

  Theo Khoan cắt bê tông

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *