Do-It-Yourself Foundation Sửa chữa

nhà thầu kêu gọi phải có của bạn nhà sửa chữa có nghĩa là sở hóa đơn khổng lồ -???? Chưa kể đến sự bất tiện của có công nhân ở ? nhà? cho ngày kết thúc. Và sau đó có vượt thời gian, sự chậm trễ trong việc cung cấp vật liệu và các điều kiện khác.

Những người có một nghiêng nghệ thuật nhỏ chỉ có thể mất cái đục và bay trong tay của chính họ và ? Sửa chữa? nhỏ vết nứt (và trong một số trường hợp, thậm chí vết nứt lớn) trong ? nhà? cơ sở tự của họ . Có một tình trạng quá nhiều các chương trình truyền hình và sách về chủ đề này – và thậm chí không cho phép bắt đầu về số lượng của các trang web liên quan đến nhà ?? sửa chữa? . Tuy nhiên, trước khi cố gắng ? Sửa chữa? các ? Nhà? chính mình, bạn phải đánh giá một vài điều.

quan trọng hàng đầu là sự sẵn có của thời gian và sự kiên nhẫn. Cho giờ đầu tiên, ? Sửa chữa? cơ sở không đến dễ dàng. Vữa chỉ có thể không giữ trong crack đầu tiên vài chục lần. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn, và giống như mọi thứ khác, một trong những tiền thu được để hoàn thành nhiệm vụ này với kinh nghiệm. Bạn phải làm việc ra cho dù bạn có thể dành nhiều ngày từ lịch của bạn để hoàn thành công việc. Hãy thực tế trong việc đánh giá kỹ năng của bạn; xác định chính mình cho dù bạn sẽ có khả năng để hoàn thành công việc. Nó không làm việc nếu bạn phải rời khỏi nhiệm vụ của bạn giữa chừng và quét qua các trang vàng cho một chuyên nghiệp đến và ? Sửa chữa? mess bạn đã làm. Để bắt đầu, mà sẽ chỉ làm tăng đa dạng chi phí. Bạn cũng nên kiểm tra xem tất cả các công cụ cần thiết có sẵn, cho dù bạn không có dịp xã hội để ăn mừng trong ngôi nhà của bạn vào những ngày này và các yếu tố nhỏ khác như vậy.

Ở mức tối thiểu, ? Sửa chữa các ? nhà? mình sẽ yêu cầu trang bị cho mình với xi măng, cát, vữa và các công cụ như một cái bay (cả hai chỉ và trát vữa), búa và đục, tuốc nơ vít, khoan, dây bàn chải và các công cụ lặt vặt khác như vậy. Đối với một vết nứt móng nhỏ, đầu tiên đục đi một phần của vữa. Sử dụng một dây-chổi để lau đi những bụi và mảnh vữa khô. Chuẩn bị hỗn hợp vữa sử dụng hai phần của cát xây dựng với một phần của xi măng. Sử dụng xi măng xây dựng lớp cho độ bám dính tốt hơn. Chuẩn bị hỗn hợp với số tiền tối thiểu của nước, chăm sóc mà có pha trộn hoàn hảo của xi măng và cát.

Với bay trỏ, nhúng hỗn hợp vào các vết nứt. Từ từ và dần dần, làm việc theo cách của bạn dọc theo vết nứt, lấy tất cả đề phòng mà không có khe hở không khí bị rời vào vết nứt. Sử dụng một bề mặt phẳng bằng gỗ để làm phẳng ra vữa trước khi nó khô lên. Sau khi điền xong, để lại các vết nứt điền để sấy. Điều này sẽ cần hai hoặc ba sprinklings với nước sao cho hỗn hợp có thể mở rộng và điền vào các vết nứt tốt. Khi nó khô hoàn toàn (sau khoảng 2 ngày), sơn trên bề mặt.

Tuy nhiên, nếu nó là một vết nứt trong một gạch, sau đó toàn bộ gạch cần phải được thay thế. Các thủ thuật này hoàn toàn khác nhau nếu nó là một vết nứt rò rỉ. Trong trường hợp đó, các gạch phải được thay thế và một gạch cống phải được trang bị với một tập tin đính kèm sump bơm để rút hết nước ra ngoài.

Trước khi cố gắng một do-it-yourself ? sửa chữa? công việc, nó là khôn ngoan để ước tính chi phí với một người chuyên nghiệp. Sự nghiêm trọng của vết nứt là một vấn đề khác. Ngoài ra còn có những thứ khác để được xem xét, chẳng hạn như hệ thống dây điện (nếu họ đi qua khu vực đó) và hệ thống ống nước.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *