Làm thế nào để Chọn một nhà thầu HVAC


Giấy phép và chứng nhận

Bạn có thể kiểm tra giấy phép kinh doanh là hiện tại trên trang web của Cục Minnesota Lao động và Công nghiệp. Tương tự như vậy, hãy yêu cầu một công ty gì xác nhận họ có, chẳng hạn như chứng chỉ đó là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp EPA (Cơ quan bảo vệ môi trường) hoặc NATE (Bắc Mỹ Technician Excellence).

Hệ thống sưởi ấm và làm mát công nghệ luôn luôn thay đổi. Tìm hiểu xem nhân viên của họ tham gia vào bất kỳ giáo dục thường xuyên.

Tài liệu tham khảo

Một công ty có thể cung cấp cho bạn với các tài liệu tham khảo của khách hàng gần đây. Liên hệ với các tài liệu tham khảo để xác định nếu khách hàng đã hài lòng với chất lượng, tính chuyên nghiệp và kịp thời của các công việc sửa chữa, cũng như mức độ dịch vụ khách hàng.

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm là gấp đôi. Đầu tiên, bao lâu đã công ty này được kinh doanh trong khu vực của bạn? Thứ hai, làm thế nào có kinh nghiệm là công ty này với các hệ thống HVAC bạn có trong nhà của bạn? Bạn muốn có một công ty đó là hiểu biết với những thách thức cụ thể mà bạn phải đối mặt trong khu vực của bạn và với các thiết bị mà bạn sở hữu.

Đánh giá

Một kỹ thuật viên HVAC có uy tín sẽ làm một kiểm tra tại nhà và hỏi rất nhiều câu hỏi. sửa chữa lò không phải lúc nào cũng đơn giản như thay thế một phần bị hỏng. Một kỹ thuật viên HVAC sẽ muốn kiểm tra các lò và các thiết bị khác để xác định các vấn đề tiềm ẩn đến sự hư hỏng lò. Các nhà thầu sẽ muốn có thông tin chi tiết của khách hàng, chẳng hạn như phòng nào không nóng đúng, vấn đề độ ẩm, và các vấn đề dị ứng nguyên. Tránh những nhà thầu cung cấp cho một báo bằng điện thoại mà không cần hỏi nhiều câu hỏi hay làm một kiểm tra. Ngoài ra, một nhà thầu nên thảo luận với bạn những tùy chọn sửa chữa của bạn, chứ không phải là đưa ra mệnh lệnh gì bạn cần.

Sẵn

Một công ty đáng tin cậy HVAC nhận ra rằng lò thường phá vỡ vào những thời điểm rất không thích hợp. Vì lý do đó, hãy tìm một nhà thầu có sẵn ngoài phạm vi của giờ làm việc thường xuyên. Nếu trục trặc lò của bạn vào một đêm thứ bảy trong một trong những đợt gió lạnh của tiểu bang Minnesota, bạn cần phải biết bạn có một công ty mà bạn có thể dựa vào để có được nhiệt của bạn trở lại càng sớm càng tốt. Hãy tìm một công ty có 24/7 sửa chữa khẩn cấp.

Truyền thông

  

sửa chữa HVAC có thể khá tốn kém, và bạn không muốn bất kỳ bất ngờ khi hóa đơn đến. Đó là lý do tại sao truyền thông đơn giản là phải. Một nhà thầu có uy tín sẽ giải quyết bất kỳ câu hỏi và mối quan tâm của bạn có. Họ cũng sẽ cung cấp một ước tính trước khi thực hiện bất kỳ công việc. Dự toán này cần chi tiết các loại sửa chữa cần thiết, bộ phận, và chiều dài của thời gian sẽ mất để hoàn thành việc sửa chữa. Các kỹ thuật viên sẽ giải thích từng bước những gì cần phải được thực hiện, và tương tự như vậy sẽ tiếp tục cập nhật trên toàn bất kỳ công việc sửa chữa lớn. Dịch vụ khách hàng và truyền thông phải là một ưu tiên hàng đầu để đảm bảo bạn sẽ có một khách hàng cũ.

Giá

sửa chữa lò thường là tốn kém. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về thuê mướn chỉ dựa trên chi phí. Một ước tính rằng là thấp hơn đáng kể có thể không làm việc chất lượng cao. Một lần nữa, một nhà thầu nên để cho bạn biết những tùy chọn của bạn, bao gồm cả các chi phí ước tính của mỗi của các tùy chọn, và những gì mà dư âm của mỗi người trong những tùy chọn là. Ví dụ, có thể có một sửa chữa có thể được thực hiện tương đối rẻ, nhưng nó chỉ là một sửa chữa tạm thời cho một vấn đề lớn hơn. Hoặc vấn đề lớn hơn có thể được giải quyết, trong đó sẽ tốn kém hơn, nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí năng lượng và sửa chữa trong tương lai. Nó quan trọng hơn là một nhà thầu đưa ra một đánh giá trung thực chứ không phải là ước tính giá rẻ nhất.

Khi bạn cần sửa chữa lò ở MN, người bạn thuê các vấn đề. Bằng cách cẩn thận lựa chọn một nhà thầu HVAC, bạn có thể có sự đảm bảo rằng bạn đang được chăm sóc bởi một người chuyên nghiệp luôn tự hào về công việc của mình và quan tâm đến cung cấp cho bạn và gia đình của bạn với các dịch vụ tốt nhất có thể.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *