Khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp tại Quận 1

Khoan rút lõi bê tông quận 1 giá rẻ nhất và uy tín nhất tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông cùng đội ngũ kỹ sư trải qua hàng trăm công trình khoan cắt đục phá… Đức Phát tự hào là công ty hàng đầu về dịch vụ khoan cắt, rút lõi bê tông ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Với tiêu chí làm việc “nhanh chóng – đơn giản – hiệu quả – đem điều tốt đẹp đến cho khách hàng”, dịch vụ khoan rút lõi bê tông quận 1 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. Đức Phát đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một quy trình khoan rút lõi bê tông khoa học và chuyện nghiệp. Đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, không rung, không ồn.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại quận 1 gồm:

  • Khoan rút lõi bê tông.
  • Khoan đục phá bê tông.
  • Khoan rút lõi tường – rút lõi cột – rút lõi mặt sàn …
  • Cắt bê tông, sâu nhiều nhất 50mm.
  • Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong …
  • Khoan cắt đường nước,Cắt đục nền xưởng.
  • Cho thuê thiết bị khoan cắt bê tông, …
  • Máy xúc, máy đào, đục bê tông sử dụng máy thủy lực.
  • Phá dỡ công trình dân dụng, các dự án nhà xưởng.

khoan-rut-loi-be-tong-quan-1

Quy trình khoan rút lõi bê tông của Đức Phát

Bước 1: Định vị lỗ khoan: khách hàng chỉnh định sẽ theo mong muốn và nhân viên chúng tôi sẽ đánh dấu và khoan đúng vị chính được chỉ định.
Bước 2: Bắt giữ chân đế : các giúp các chân được bắt chặt giúp cho chân bền vững hơn khi khoan
Bước 3: Cố định máy: sau khi đã xong các bước trên thì bạn chuyển qua lắp mũi khoan vào máy để định hướng tâm.
Bước 4: Tiến hành khoan rút lõi bê tông: Điều quan trọng là bạn cần chú ý từng tí, di chuyển máy khoan chậm làm đều đề từng tí một.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại quận 1. Hãy liên hệ với chi nhánh dịch vụ khoan rút lõi bê tông TPHCM của chúng tôi để được nhận những tư vấn, phương án thi công dịch vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem lại những tư vấn miễn phí tốt nhất và phương án thi công nhanh nhất cùng mức giá cả ưu đãi nhất thị trường.

hot-line-quynh

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành! Đức Phát xin cảm ơn quý khách. rất hân hạnh được phục vụ 24/24H!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *