Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận 6 chất lượng cao

Khoan rút lõi bê tông quận 6 là đơn vị khoan cắt, rút lõi bê tông số 1 tại TP Hồ Chí Minh hiện nay với sự đa dạng về dịch vụ cũng như chất lượng của các công trình. Đến với khoan rút lõi bê tông Đức Phát, quý khách sẽ được làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng, những công nhân có tay nghề cao cùng với hệ thống trang máy móc hiện đại.

Rất nhiều công trình lớn nhỏ của thành phố đã có sự góp phần thi công của khoan rút lõi bê tông quận 6 như tòa nhà Lotteria, khách sạn 5 sao Quỳnh Mai… cùng rất nhiều công trình khác. Chúng tôi luôn đi cùng sự phát triển của thành phố, luôn đi cùng những công trình, giúp cho chất lượng các công trình được đảm bảo và đúng tiến độ.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại quận 6 gồm:

  • Khoan rút lõi bê tông.
  • Khoan đục phá bê tông.
  • Khoan rút lõi tường – rút lõi cột – rút lõi mặt sàn …
  • Cắt bê tông, sâu nhiều nhất 50mm.
  • Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong …
  • Khoan cắt đường nước,Cắt đục nền xưởng.
  • Cho thuê thiết bị khoan cắt bê tông, …
  • Máy xúc, máy đào, đục bê tông sử dụng máy thủy lực.
  • Phá dỡ công trình dân dụng, các dự án nhà xưởng.

khoan-rut-loi-be-tong-quan-6

Quy trình khoan rút lõi bê tông của Đức Phát

Bước 1: Định vị lỗ khoan: khách hàng chỉnh định sẽ theo mong muốn và nhân viên chúng tôi sẽ đánh dấu và khoan đúng vị chính được chỉ định.
Bước 2: Bắt giữ chân đế : các giúp các chân được bắt chặt giúp cho chân bền vững hơn khi khoan
Bước 3: Cố định máy: sau khi đã xong các bước trên thì bạn chuyển qua lắp mũi khoan vào máy để định hướng tâm.
Bước 4: Tiến hành khoan rút lõi bê tông: Điều quan trọng là bạn cần chú ý từng tí, di chuyển máy khoan chậm làm đều đề từng tí một.

Đây chính là quy trình khoan rút lõi bê tông của Đức Phát đã được các nhà thần đánh dấu cao về chất lượng dịch vụ. Hiện nay công ty nhận khoan rút lõ bê tông bán kính 25mm đến phi 500mm, độ sâu tối đa của mũi khoan với chiều sâu không hạn chế. Công ty còn nhận khoan rút lỗi bê tông từ phi 20mm đến phi 400 mm, với độ sâu tối đa của mũi khoan 2500mm bằng thiết bị khoan cắt tiên tiến nhất.

Với phương châm “hiệu quả là hàng đầu”, Đức Phát gửi tới quý khách các dịch vụ phá dỡ, khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông TPHCM nhằm đáp ứng mọi công trình từ nhà ở chung cư tới nhà cấp 4, cao ốc văn phòng tới nhà hàng khách sạn…Đội ngũ nhân viên, kỹ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

hot-line-quynh

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành! Đức Phát xin cảm ơn quý khách. rất hân hạnh được phục vụ 24/24H!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *