Giữ mát Với ​​Những Mẹo AC Repair

đơn vị điều hòa nhiệt độ có thể phức tạp, và nếu họ không chạy đúng, thực sự có thể làm cho bạn đổ mồ hôi. Trong khi hầu hết các máy điều hòa không khí yêu cầu sự giúp đỡ của một chuyên nghiệp, có một vài cách bạn có thể cung cấp cho đơn vị của bạn một sửa chữa bảo trì nhanh chóng để giữ cho nó chạy ít nhất là trong trường hợp khẩn cấp. Dưới đây là một số vấn đề chung và các giải pháp tiềm năng.

Một chung ? Nhà? AC ? Sửa chữa? là nếu đơn vị của bạn được thổi không khí nóng bất kể cài đặt nhiệt độ. Có thể có nhiều lý do tiềm năng cho điều này bao gồm một sự rò rỉ chất làm lạnh mà sẽ yêu cầu vị và niêm phong nó, sau đó bơm bể. Một điều hòa không khí bẩn cũng là một vấn đề sửa chữa nhanh chóng. Đảm bảo bạn cắt điện cho đơn vị kiểm soát khí hậu trước khi làm sạch các lỗ thông hơi và đồ nhẹ nhàng. Nếu bạn có một đơn vị bên ngoài, chắc chắn không có lá hoặc các mặt hàng khác đang chặn cổng luồng không khí tiềm năng. Thực hiện theo hướng dẫn chỉ đạo của mô hình một cách cẩn thận để chắc chắn bạn không gây ra bất kỳ thiệt hại. Nếu một nhanh chóng làm sạch hoặc làm lạnh đầu lên dường như không giúp đỡ, nó có thể là thời gian để gọi một chuyên nghiệp để xử lý các AC ? Sửa chữa? .

Nếu điều hòa không khí của bạn là nhận được quá lạnh, bạn có thể có một số vấn đề với cuộn lạnh trong hệ thống. Một lý do cho điều này có thể là quá ít lạnh, có thể được đứng lên khá dễ dàng. Một lý do khác có thể là luồng không khí kém mà có thể ngăn chặn các cuộn dây từ sự ấm lên và băng tan sự tích tụ băng. Một sạch sẽ nhanh chóng có thể có thể đảo ngược vấn đề này. Thời tiết cũng có thể đóng một vai trò trong điều hòa không khí lạnh cóng. Độ ẩm có thể gây ra nước dư thừa để tích tụ và sau đó đóng băng. Nếu bạn liên tục gặp vấn đề với nước đá quá nhiều, hãy gọi một chuyên nghiệp để ? Sửa chữa? đơn vị của bạn.

là điều hòa không khí của bạn quá lớn mà nó giữ bạn lên vào ban đêm? bạn sẽ thay đổ mồ hôi là đối phó với các cây vợt? Một điều hòa không khí ồn ào có thể được gây ra bởi một số yếu tố, nhưng một trong những phổ biến nhất là một mô hình lão hóa. Điều hoà không khí nên được thay thế mỗi mười năm hoặc lâu hơn và một tiếng động lớn, đặc biệt là một trong đó là gần đây và dai dẳng, có thể là một dấu hiệu cho thấy đó là thời gian để bỏ vào AC ? sửa chữa? và có được một sự thay thế.

hóa đơn năng lượng cao là một dấu hiệu cho thấy AC của bạn cần ? sửa chữa? . Bạn có thể có một mô hình cũ mà chỉ trở nên ít hiệu quả với tuổi tác, nhưng bạn cũng có thể có một bộ lọc bẩn hoặc một vấn đề đơn giản. Rất khó để đánh giá điều hòa không khí, nếu không có gì bề ngoài sai với các đơn vị khác hơn là một sự gia tăng đáng kể trong hóa đơn của bạn. Nếu bảo trì chung dường như không giúp giảm chi phí, đó là thời gian để gọi chuyên nghiệp để giúp bạn tiết kiệm một số tiền mặt.

Nếu bạn cố gắng AC ? Sửa chữa? trên của riêng bạn, đảm bảo bạn tắt các đơn vị nếu cần thiết, hãy làm theo các hướng dẫn giảng dạy, và sử dụng thận trọng. Nó tốt hơn để bảo vệ những bạn ? Sửa chữa? nỗ lực hơn để có nguy cơ làm tổn thương chính mình hoặc vĩnh viễn làm hư hỏng các thiết bị điều khiển khí hậu.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *