Tôi có Để Thay My Foggy cách điện Windows? Tôi không thể Chỉ cần làm một số sửa chữa cửa sổ?

cửa sổ Vì vậy, bạn có sương mù cách nhiệt. cửa sổ sương mù thường là kết quả của sự ngưng tụ nước bị mắc kẹt ở giữa các tấm nhiệt của cửa sổ của bạn. Không, nó không có gì mà bạn có hoặc không làm. Độ ẩm tích tụ bên trong tấm tự nhiên diễn ra theo thời gian vì lý do khác nhau. Để có một sự hiểu biết tốt hơn về những gì sửa chữa cửa sổ hoặc các lựa chọn thay thế cửa sổ, bạn có cho các cửa sổ sương mù, chúng ta lần đầu tiên quay trở lại những điều cơ bản của tấm kính cách nhiệt.

cửa sổ cách nhiệt, còn gọi là cửa sổ đôi cửa sổ hoặc kính cách nhiệt, được tạo thành từ hai tấm kính được đặt song song với nhau với một khoảng trống ở giữa. Chu vi của kính được sau đó hoàn toàn kín, giữ không khí từ bên ngoài đi vào không gian giữa các tấm kính.

Trái với cửa sổ đơn cửa sổ đó có thực tế không có giá trị vật liệu cách nhiệt, các đơn vị thủy tinh cách nhiệt là các biện pháp bảo tồn năng lượng phổ biến trong các khu dân cư và các tòa nhà thương mại, và thậm chí bắt buộc trong một số bang.

Bốn thành phần chính ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của thủy tinh cách nhiệt, và chi phí tổng thể của nó. Đó là:

1. The Glass sử dụng. tấm cách điện có thể sử dụng kính tráng hoặc không tráng. kính tráng hoạt động tốt hơn vì một lớp phủ oxit kim loại mỏng được áp dụng trên nó mà giảm lượng nhiệt đi qua tấm kính. kính tráng cũng được gọi là “Low e”, có nghĩa là độ phát xạ thấp.

2. The Gas sử dụng giữa Panes. Đối với hiệu quả tốt nhất có thể, Argon và Krypton là khí lựa chọn kính cách nhiệt, vì họ là hiệu quả nhất trong làm chậm chuyển động của nhiệt qua vùng trời. Các chất khí này cũng là đắt nhất. Trong cửa sổ thủy tinh cách nhiệt giá cả phải chăng hơn, không khí bị mất nước được sử dụng.

3. Các Loại Spacing liệu. Các nguyên liệu khoảng cách sử dụng cũng rất quan trọng trong sản xuất cửa sổ hiệu quả. Nhiều công ty sử dụng nhôm, mà thực sự là một sự lựa chọn nghèo xem xét các đặc tính dẫn nhiệt của vật liệu này. Gần đây Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã cố gắng ra khỏi vật liệu khoảng cách phù hợp hơn như thép không gỉ hoặc một sự kết hợp của hợp kim loại và cao su.

4. Các Khung cửa sổ Material. Ngay cả nếu nó không có gì để làm với kính ở tất cả, các vật liệu sử dụng cho khung cửa sổ cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. khung kim loại rắn, mặc dù thường được sử dụng, không phải là khá phù hợp cho mục đích này khi họ rút nhiệt ra khỏi nhà, hủy bỏ ra một số tác dụng của cửa sổ cách nhiệt. vật liệu khung tốt hơn và mới hơn là gỗ, gỗ vinyl bọc, hoặc kim loại với chất cách điện giữa các bên và các thành phần bên ngoài.

Bây giờ chúng ta hãy quay trở lại vấn đề ban đầu của cửa sổ sương mù. Thật buồn khi phải nói, phun sương lên hoặc cửa sổ cách nhiệt mây không thể sửa chữa. Khi thất bại con dấu cửa sổ và độ ẩm vào tấm kính là một quá trình không thể đảo ngược, không có tùy chọn sửa chữa cửa sổ và câu hỏi duy nhất cho bạn là nếu bạn chỉ có thể có bảng điều khiển kính thay thế hoặc toàn bộ cửa sổ (hy vọng không).

các quy tắc điển hình của ngón tay cái khi thay thế cửa sổ sương mù là cửa sổ kim loại có thể dễ dàng tháo rời cho phép bạn chỉ cần thay thế thủy tinh, trong khi hầu hết các cửa sổ bằng gỗ cần phải được mua như là một sash hoàn chỉnh, có nghĩa là khung bao gồm.

Nếu bạn có một cửa sổ có thương hiệu, quá trình này được thực hiện dễ dàng hơn vì bạn chỉ có thể liên hệ với một đại diện của công ty để đánh giá nhu cầu sửa chữa cửa sổ của bạn. Trong hầu hết các trường hợp với các nhà sản xuất lớn, họ sẽ có tấm thay thế tùy chỉnh sẵn sàng để cài đặt do đó bạn thậm chí sẽ không cần phải thực hiện cửa sổ của bạn ngoài việc cho phép đo.

Đối với các cửa sổ hoặc “không thương hiệu” rẻ hơn, một số dùng thử và lỗi có thể là cần thiết trong tháo các tấm kính từ các khung. Bạn cũng có thể cần phải có kính tùy chỉnh thay thế cửa sổ làm cho các. Trong trường hợp này, nó là tốt nhất để có một nhà thầu chuyên nghiệp cửa sổ nhìn vào cửa sổ của bạn.

Nếu bạn có cửa sổ sương mù ở Minneapolis, MN khu vực và cần họ thay thế, hãy truy cập cửa sổ Minneapolis thư mục để tìm một nhà thầu.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *