Foundation Sửa chữa nhà thầu

Nếu căn nhà của bạn hoặc bất kỳ phần nào của sự thất bại kinh nghiệm sở hữu nền tảng của bạn, nó không phải là một công việc mà bạn muốn sửa mình. Để làm điều này đúng, bạn sẽ có được đào tạo rộng rãi và có một kiến ​​thức nhanh về đề tài này. Đây không phải là dự án trên fixer hàng ngày của bạn. Rất có thể là để có được công việc làm đúng; bạn sẽ cần phải thuê một chuyên nghiệp. Nếu bạn giống như một số người, điều này có thể làm cho bạn một chút không thoải mái. Sau khi tất cả, bao nhiêu lần bạn nghe nói về các nhà thầu lợi dụng khách hàng của họ? Một số nhà thầu không quá đạo đức sẽ tính phí cho bạn nhiều hơn những công việc có giá trị. Nếu bạn là một chút gọi không thoải mái trong một chuyên nghiệp, đây là một số hướng dẫn cơ bản cho những gì mong đợi từ một nhà thầu sửa chữa nền tảng tốt.

Điều đầu tiên bất kỳ nhà thầu sửa chữa nền tảng nên làm là một cuộc điều tra ban đầu và sau đó là một nền tảng báo cáo thất bại một mức độ nào. Báo cáo sẽ giải thích như thế nào nghiêm trọng của vấn đề là danh sách và việc sửa chữa đề xuất cần thiết. Nếu họ sẽ phải đến bến tàu, họ nhiều bao gồm khoảng cách bến tàu và đường nền trong các báo cáo. Điều này mất một thời gian. Nó có thể không được đánh giá một lần. Một nhà thầu sửa chữa nền tảng có thể phải đi ra, làm một cuộc điều tra và sau đó giới thiệu bạn với một báo cáo chính thức tại một thời gian sau đó sẽ chi tiết tất cả các công việc. Nếu bạn tìm thấy một nhà thầu báo giá cho bạn một giá ngay sau đó và ở đó, rất có thể là họ không phải là tốt nhất. Cũng đừng ngạc nhiên nếu bạn được tính phí cho việc kiểm tra và báo cáo. Hầu hết các chi phí dao động từ vài trăm đến gần $ 1.000 đô la. Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi nếu lệ phí sẽ được trừ vào giá cuối cùng của công việc khi ra lệnh. Một nhà thầu có đủ năng lực và đạo đức sẽ cho bạn có. Nếu họ nói không … tránh xa họ

Một khi điều tra được thực hiện và báo cáo đã sẵn sàng, một nhà thầu sửa chữa nền tảng đáng tin cậy sẽ đi qua nó với bạn và cung cấp cho bạn với giá niêm yết. Họ cũng sẽ giải thích trích dẫn đó và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có. Nếu bạn đang nhận được báo giá của một vài nhà thầu sửa chữa nền tảng, nhớ rằng giá sẽ không thay đổi nhiều nếu họ đang làm tất cả các công việc như nhau. Điều này là do các vật liệu khá nhiều nên có cùng một giá cho tất cả các nền tảng repairmen. Một trong những lý do có thể là sự khác biệt về giá giữa các nhà thầu là lượng kinh nghiệm mà họ có. Một nhà thầu có kiến ​​thức, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm có thể chi phí một ít tiền hơn so với một trong những người có ít kinh nghiệm. Giữ điều này trong tâm trí khi xem xét thầu rẻ nhất. Đặt câu hỏi về kinh nghiệm của họ để giúp đảm bảo bạn đang làm cho các quyết định tốt nhất cho bạn, ngôi nhà của bạn và ngân sách của bạn.

Một khi tất cả các công việc đã được thực hiện, bạn nên đưa ra một báo cáo có chứa tất cả các phép đo thủy lực và độ sâu liên quan đến các trụ cầu. Báo cáo này nên được lưu như nó sẽ có ích nếu bạn quyết định bán ngôi nhà của bạn.

Có thất bại nền tảng cố định là một dự án tốn kém, nhưng bằng cách làm theo các hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tìm thấy một sửa chữa nền tảng nhà thầu mà bạn tự tin với. Hãy chắc chắn rằng họ là một người luôn tự hào về công việc của mình và không được tìm kiếm nhanh chóng.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *