Bắt đầu từ một Sửa chữa Nhà cửa – Kinh doanh Kiểm tra

Khi mua hay bán bất động sản, nó được phổ biến cho người mua để yêu cầu kiểm tra nhà nhằm phát hiện các thiết bị hoặc mechanicals ngôi nhà đó có thể là vấn đề tiềm ẩn. Điều này sẽ bao gồm các hạng mục như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm, hệ thống ống nước, hệ thống điện, mái nhà, nền móng, sơn bên ngoài hoặc siding và các mặt hàng khác mà có thể cần phải được thay thế. Một người siêng năng sẽ là một ứng cử viên tốt để sở hữu như một doanh nghiệp. Có những công ty kiểm tra nhà riêng và nhượng quyền thương mại hoặc có thể được bắt đầu từ đầu hoặc mua như là một doanh nghiệp hiện hành. Những lợi thế của việc mua một doanh nghiệp đang là những khách hàng mà đến với doanh nghiệp. Nó cũng dễ dàng để tiếp tục trên con đường dẫn đến một hoạt động thành công với việc mua một doanh nghiệp hiện có.

Các con đường khác cho một người siêng năng tốt là sự cần thiết cho ? Nhà? ? sửa chữa? cũng như thanh tra. Các doanh nghiệp luôn có nhu cầu như luôn luôn có những người không thể làm công việc của mình và cần phải thuê nó ra vào một chuyên nghiệp. Có vô số các ? Sửa chữa? và cải tiến mà là luôn cần thiết xung quanh một ? Nhà? . nhu cầu này liên tục của chủ nhà khiến cho một nhóm không bao giờ kết thúc của khách hàng cần một cái gì đó thực hiện. Việc thiếu triển vọng mà không cần làm việc được thực hiện là không có khả năng xảy ra ở thành phố nào. Vấn đề đối với một mới ? Sửa chữa? công ty hay kiểm tra công ty là họ không được biết đến khi họ mở cửa của họ. Một hoạt động nhượng quyền thương mại làm giảm bớt này một chút, như tên thương hiệu có thể được nổi tiếng. Một công ty có tên là tư nhân phải đào cho khách hàng lần đầu tiên. Điều này đòi hỏi một số lượng nghiêm trọng của quảng cáo và thời gian khảo sát. Đây có thể là một lý do để xem xét việc mua một doanh nghiệp hiện có với một danh tiếng tốt.

Một phần thời gian siêng năng có thể để bắt đầu một doanh nghiệp toàn thời gian một cách dễ dàng hơn kể từ khi họ có một số khách hàng có thể tham khảo chúng cho người khác . Họ có một số người biết chất lượng công việc của họ và họ không bắt đầu ra như là một ẩn số đầy đủ.

Như với tất cả các mua kinh doanh khác, người mua của một doanh nghiệp hiện có không trả cho danh tiếng và khách hàng danh sách của một doanh nghiệp hiện có. Điều này thêm vào các chi phí khởi động của doanh nghiệp, nhưng nó có thể được nhanh chóng bao phủ bởi nhu cầu khách hàng hiện tại “cho công việc. Các doanh nghiệp mua cũng có thể chỉ làm việc với các công ty cho thuê và chủ sở hữu căn hộ, thay vì các bên tư nhân. hoặc chủ sở hữu nhà. việc thuê tài sản là một lĩnh vực rất đặc biệt của ? sửa chữa? kinh doanh. Những khách hàng đang tìm kiếm sau khi và luôn cần sự giúp đỡ nếu họ có một số tài sản thuộc quyền quản lý. Sự cạnh tranh với đất, các khách hàng sẽ là đáng kể như những được coi là bánh mì và bơ của khách hàng. Vì các công ty quản lý có nhiều chủ sở hữu của khách hàng, chúng là nguồn tuyệt vời cho ? Sửa chữa? làm việc. Các cộng lớn cho các ? Sửa chữa? công ty là họ chỉ phải thực hiện việc bán cho người quản lý của công ty cho thuê.

Tìm một công ty và mua một công ty

Tìm công ty quyền mua là ưu tiên đầu tiên của một chủ sở hữu tiềm năng mới. Có nhiều hướng khác nhau để làm điều đó. Người mua có thể nghiên cứu các doanh nghiệp để bán ở các tờ báo địa phương. Bạn có thể yêu cầu bất kỳ kế toán hoặc kế toán sổ sách bạn có thể biết nếu họ biết của một doanh nghiệp để bán. Internet là một nơi tốt để tìm, như có hai cách thể nó có thể giúp đỡ. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các nhà môi giới kinh doanh hoạt động trong khu vực của bạn. Bạn có thể tìm thấy danh sách của doanh nghiệp để bán. Cả hai nguồn này sẽ cung cấp cho bạn các doanh nghiệp có thể cần được liên lạc. Tranh thủ sự giúp đỡ của một nhà môi giới kinh doanh, là cách rất tốt để đi, vì đây là những chuyên gia có thể được giúp đỡ đáng kể trong việc cung cấp thông tin và hỗ trợ trong việc mua hàng. Mua một doanh nghiệp là xa phức tạp hơn so với việc mua một ngôi nhà. Có rất nhiều khía cạnh của mua hàng kinh doanh phải được kiểm tra trước khi mua hàng được thực hiện. Một nhà môi giới kinh doanh được sử dụng để làm các bước này, vì đây là những gì họ làm để kiếm sống. Tất cả điều này là về việc tìm kiếm một công ty để mua.

Sau khi bạn tìm thấy những công ty mà bạn muốn, các bước hướng tới làm việc bán xảy ra là gì. Điều này luôn luôn là nghệ thuật đàm phán. Lần đầu tiên một giá phải được lập lại sau khi các tài chính đã được tiết lộ. Những người mua tiềm năng có nhu cầu rõ ràng và đúng cho tất cả các sự kiện và con số về doanh nghiệp. Một số chủ nhân không muốn tiết lộ tất cả mọi thứ và điều này là một sai lầm. Thiếu minh bạch có thể giết chết đối phó. Có thể có hai mức giá. Một có thể dựa trên một tiền hoàn tất ra khỏi một khác có thể cao hơn nếu người mua là sẽ cần điều kiện để hoàn thành thỏa thuận … Đây là thông thường khi người bán mang lại giấy để cho phép bán.

này một phần của bán hàng là vô cùng quan trọng, vì nó là mấu chốt của vấn đề. Giá trả cho một doanh nghiệp có thể được quyết định trong việc thỏa thuận làm việc và thành công cho tất cả các bên tham gia thỏa thuận này. Giá trong khi quan trọng, các điều khoản của việc bán cũng quan trọng. Một mức giá thấp với khoản thanh toán hàng tháng quá cao có thể được chỉ là làm tê liệt. Cả hai tổng giá và các khoản thanh toán hàng tháng cần phải được trong một phạm vi có thể được xử lý mà không bóp nghẹt kinh doanh. Các nhà môi giới kinh doanh có thể giúp đỡ trong việc đàm phán một thỏa thuận rằng tất cả có thể sống với và thịnh vượng dưới. Nếu thỏa thuận không thể làm việc ra để nó là thuận lợi cho tất cả các liên quan người mua sẽ là khôn ngoan để chỉ cần đi bộ từ nó và cố gắng sau đó với một người bán khác nhau. Điều tồi tệ hơn một người mua có thể làm là dây đeo mình vào một thỏa thuận tài chính rằng họ không thể sống với cho chiều dài của thời kỳ thanh toán. Các nhà môi giới kinh doanh có thể giúp làm công việc tình hình cho cả người mua và người bán.

Kết luận

Các ? Nhà? ? sửa chữa? doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng như luôn luôn có những người không thể làm ? sửa chữa? công việc của mình . Họ cần phải thuê nó ra hoặc nó sẽ không bao giờ được hoàn thành. Có nhiều chủ nhà hơn là có những ? Sửa chữa? mọi người làm việc. Có rất nhiều công việc có thể trong nhóm người này, vì vậy nhóm này là các khách hàng cho các điển hình ? Sửa chữa? kinh doanh. Nhóm thứ hai của khách hàng có thể là công ty quản lý bất động sản và các nhà môi giới bất động sản. Những khách hàng luôn luôn vững chắc và giá trị canh tác nếu bạn muốn phát triển như một doanh nghiệp.

Các nhà kinh doanh kiểm tra luôn luôn là nhu cầu, như hầu hết những người mua nhà muốn họ được kiểm tra trước khi mua chúng. Họ không muốn mua một vấn đề mà họ sẽ cần phải sửa chữa ngay sau khi họ mua nhà. Các nhà môi giới bất động sản có thể có ảnh hưởng ở đây là họ có theo dõi bên trong trên các khuyến nghị. Nếu bạn mua một doanh nghiệp hiện có, danh sách khách hàng sẽ đến với nó và sẽ cung cấp cho một số khách hàng cho doanh nghiệp. Đây là lý do rõ ràng để mua một doanh nghiệp hiện tại nếu giá không quá cao. Như với tất cả các mua của một doanh nghiệp hiện có người mua phải đánh giá so với những gì các doanh nghiệp sẽ mang lại với nó như với khách hàng.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *