10 Đại Đồ Care Mẹo

Dưới đây là 10 lời khuyên chăm sóc lớn Đồ nội thất để giúp bạn trông tốt nhất của nó!

1) Để làm sạch kết thúc vào nội thất của bạn chỉ cần sử dụng một ít nước ấm và xà phòng món ăn nhẹ. Làm sạch đồ nội thất bằng nước sẽ không làm tổn thương nó, chỉ cần cẩn thận và không ngâm nó mặc dù! Sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để khó để có được khu vực. Lau sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt bằng vải mềm hoặc khăn giấy cho đến khi họ đi lên khá sạch sẽ. Sau đó lau khô bất kỳ độ ẩm còn lại với một miếng vải mềm.

2) Sau khi làm sạch tốt, cách tốt nhất để bảo vệ các kết thúc là sử dụng một chất lượng tốt dán mềm sáp. Áp dụng một lớp mỏng theo chỉ dẫn trên nhãn. Chờ 5 phút và lau nhẹ nhàng với một (giày) bàn chải mềm hoặc vải. Chờ thêm 30 – 60 phút và buff / bàn chải một lần nữa với một sức sống chút. Bạn sẽ thấy một bóng trở lại xinh đẹp để kết thúc mà sẽ kéo dài trong nhiều tháng.

3) Giữ đồ nội thất của bạn khỏi ánh nắng. Nhiệt độ của mặt trời mùa hè sắp tới thông qua một cửa sổ có thể đi trên 140 độ! Nó sẽ nấu kết thúc tốt đẹp của bạn, mờ dần và phá hủy chúng theo thời gian và khô và thu nhỏ bằng gỗ mà sẽ gây ra các vết nứt.

4) Không được đặt đồ gỗ ở gần đơn vị sưởi ấm hoặc lỗ thông hơi. Đây là loại khô nóng cũng sẽ gây ra gỗ khô và co lại, để lại bạn với các vết nứt. Tôi cũng khuyên bạn nên tạo độ ẩm trong những tháng khô hạn hơn để mang lại độ ẩm lên đến 40 -. Mức 45%

5) Đối với một liên lạc nhanh chóng sửa chữa lên, sử dụng xi đánh giày màu thích hợp trên các vết trầy xước và khoai tây chiên , đặc biệt là trên bàn chân để làm cho họ ít nhìn thấy được. Cẩn thận sử dụng các điểm đánh dấu màu chính xác đầu tiên sẽ giấu nó thậm chí còn tốt hơn.

6) Bất cứ khi nào đánh bóng phần cứng đồng, cởi nó ra các đồ nội thất đầu tiên. Hãy dành thời gian của bạn và cẩn thận loại bỏ các phần cứng và ghi nhớ những phần quay trở lại nơi. Sau đó sử dụng một đánh bóng kim loại chất lượng để có được nó tỏa sáng một lần nữa. Một khi nó buff lên, đưa nó trở lại được cẩn thận không làm xước bề mặt gỗ. Tôi khuyên bạn không nên cố gắng làm tất cả trong một ngồi. Nó có thể là rất nhiều công việc, do đó, mất một vài ngày làm một vài miếng mỗi ngày thay vì nhận được mệt mỏi và thất vọng với cố gắng để làm điều đó tất cả cùng một lúc!

7) Gỗ không đói! Bạn không thể ăn đồ nội thất. Không có vấn đề gì các quảng cáo nói, gỗ không thể được cho ăn hoặc nuôi dưỡng hoặc làm phong phú với chất đánh bóng hoặc dầu. Một khi đã có một kết thúc bảo vệ trên nó trong vẻ đẹp và bảo vệ, gỗ được niêm phong. Chất đánh bóng và các loại dầu sẽ không thâm nhập nó.

8) Có một số cách để loại bỏ các vòng mờ trắng hoặc chỗ đó cốc cà phê nóng hoặc hộp bánh pizza nóng được thực hiện trên bảng. Cách xâm lấn ít nhất là để chà mài mòn như phi gel kem đánh răng nhẹ trộn lẫn với một số baking soda hoặc một số loại dầu ăn trộn với tro bụi. Bạn có thể chà một điểm nhỏ bằng ngón tay của bạn hoặc sử dụng một miếng vải mềm mại trên khu vực lớn hơn. Một cách khác mà có kết quả xuất sắc là đặt một miếng vải mềm hoặc khăn hơn ngay tại chỗ và sắt nó cẩn thận cho 10-20 giây tại một thời điểm với sắt tại một thiết lập trung bình. Bắt đầu ở đó và bạn luôn có thể biến sắt lên một chút nếu cần thiết. Luôn luôn giữ cho di chuyển sắt và kiểm tra tiến độ của bạn thường xuyên.

9) Khi mua sắm cho đồ nội thất mới hoặc cổ xưa, nhìn vào mặt sau, bên trong và dưới của đồ nội thất và ngăn kéo. lần nhiều nó cho bạn biết thêm về chất lượng hơn là nhìn vào các “show” bên. Cái gọi là rừng “thứ cấp” có thể nói khối lượng trong thời đại của các mặt hàng và chất lượng xây dựng.

10) Phục hồi hoặc refinishing một mảnh lớn tuổi hoặc cổ xưa đồ nội thất đến vinh quang ban đầu của nó có vẻ giống như một tốt ý tưởng, và nhiều lần nó. Nhưng điều quan trọng để có được lời khuyên từ những người có hiểu biết về các mục mà bạn đang xem xét. Bạn có thể thấy rằng mảnh của bạn là có giá trị và có thể nó chỉ cần một vệ sinh hợp lý. Bất kỳ công việc “xâm lấn” hơn nên để cho một người chuyên nghiệp.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *