Xây dựng một tòa nhà lưu trữ – Multi-Purpose Gỗ Shed

nhà kho lưu trữ thường được sử dụng để lưu trữ lawnmowers, dụng cụ làm vườn, xe cút kít, và nguồn cung cấp lưu trữ nhỏ; Tuy nhiên, họ không cung cấp một lượng vừa đủ không gian cho tất cả người dùng. Việc thay thế cho vấn đề này là xây dựng một tòa nhà lưu trữ hoặc một nhà kho bằng gỗ đa năng có thể cung cấp không gian cần thiết đó là cần thiết.

Xây dựng một tòa lưu trữ có kế hoạch bổ sung và không gian sân nhiều hơn. Tuy nhiên, khi các tòa nhà đa năng được xây dựng bằng gỗ nó thêm một vẻ đẹp để nó có thể nâng cao cảnh quan của sân. Đặc trưng, ​​nó sẽ có ít nhất hai tầng cao với cầu thang bên trong hoặc bên ngoài, cửa nhà để xe rộng, vách ngăn, cửa sổ, và nó thường sẽ bao gồm một tầng hoặc một.

Một nhà kho bằng gỗ đa năng để nạc có thể được sử dụng như một nhà khách, một cửa hàng làm việc, một văn phòng, một phòng trò chơi, nhà để xe, và như là một nơi để lưu trữ một chiếc thuyền hoặc một người cắm trại. Nó cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các trang trí theo mùa và các mục lưu trữ đa cảm. Một số người sử dụng chúng để khôi phục lại chiếc xe cổ hoặc sử dụng nó như là một cửa hàng cơ khí.

Lý do chính cho việc xây dựng một tòa nhà lưu trữ là để sử dụng nó cho nhiều mục đích và để thêm không gian lưu trữ hơn. Bằng cách này, sự lộn xộn thêm không tích tụ trong nhà hoặc trong nhà để xe nhà chính. Điều này cho phép chủ nhà có cơ hội để kết thúc các phòng trong nhà của họ có thể đã được sử dụng cho các không gian lưu trữ trước đó.

Hai tầng chuồng gỗ đa năng cũng có thể được xây dựng với một gác xép bên trong hoặc với kệ để lưu trữ gỗ, vật tư ống nước khi nó được sử dụng như là một hội thảo. Bạn thậm chí có thể xem xét việc xây dựng một tòa nhà lưu trữ với một nhà bếp ở đó cho các sự kiện gia đình lớn và ngày lễ. tòa nhà lưu trữ đa năng có thể được sử dụng cho vũ thanh niên, hoặc cho các mục đích nhảy nếu nó được xây dựng với các loại quyền của thiết kế. Có rất nhiều công dụng và chức năng để chơi với khi nói đến xây dựng một nhà kho bằng gỗ đa mục đích.

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng một tòa nhà lưu trữ, suy nghĩ về lý do tại sao bạn đang xây dựng nó và mục đích gì nó sẽ phục vụ. Tìm một thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể tự hào và sau đó làm việc trên nhận được giấy phép xây dựng thích hợp. Kiểm tra các luật về quy hoạch cũng như tất cả các yêu cầu thành phố khác có thể là bắt buộc trước khi bạn bắt đầu xây dựng.

Có một loại kế hoạch kho và kiểu dáng để lựa chọn và thậm chí bạn có thể xây dựng một kho xây dựng cho mình nếu bạn đi một số thời gian để chuẩn bị. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm xây dựng bạn nên xem xét việc thuê một nhà thầu khung để hỗ trợ bạn.

Xây dựng một tòa lưu trữ phức tạp hơn một chút so với việc xây dựng một kho lưu trữ nhỏ. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị và đào đất đúng cách, sau đó quyết định nếu bạn đang sử dụng một 4 “móng bê tông. Một hai tầng đa năng kho gỗ thường 16 ‘x 20’ x 17” kích thước hoặc 16 ‘x 16 ‘đến 36’ x 18 ‘trong kích thước. xây dựng mã số và 4 “tấm bê tông thường được yêu cầu về kích thước của một tòa nhà.

Xem xét lựa chọn một thiết kế khá sẽ phù hợp hoặc tăng cường các thiết kế của nhà bạn khi tòa nhà có một đa mục đích đổ. Một hai tầng Bridgestone hoặc gỗ Truyền thuyết phong cách đổ với mái gambrel hai phong cách tuyệt vời để xem xét khi xây dựng một tòa nhà lưu trữ kích thước này. bạn có thể có nó được thiết kế tùy chỉnh hoặc tìm thấy một thiết kế trực tuyến để phù hợp với mong muốn của bạn.

Hãy chắc chắn sử dụng các giải pháp điều trị thời tiết và chống gỗ áp lực xử lý và sơn chất lượng cao, vật liệu, và khi xây dựng một tòa nhà lưu trữ hoặc gỗ đa năng đổ nếu bạn muốn nó kéo dài suốt đời. bạn cũng có thể thêm đá và vữa để cho nó một cái nhìn mới cập nhật hơn và phong cách.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *