WESLO Cadence Treadmill C44: Do-It-Yourself Trang chủ Sửa chữa

Sớm hay muộn WESLO Cadence Treadmill C44 của bạn sẽ cần phải sửa chữa. Bạn sẽ muốn để có thể sửa chữa nó một cách nhanh chóng và không cần phải chi tiêu rất nhiều tiền.

Tôi sẽ giúp bạn chẩn đoán, giải quyết và sửa chữa các vấn đề máy chạy bộ của bạn với một số đơn giản do-it-mình lời khuyên. Và, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên để tránh các vấn đề trong tương lai với WESLO Cadence Treadmill C44 của bạn.

Máy chạy bộ của bạn là là tốt vì bảo hành của nó

Hầu như tất cả các máy tập chạy bộ, sau khi hết thời thời gian bảo hành phải thay thế và sửa chữa để nó tiếp tục hoạt động tốt. Đó là lý do tại sao máy chạy bộ của bạn chỉ là tốt như bảo hành của nó

Hy vọng rằng bạn đã giữ hướng dẫn của nhà sản xuất -. Như bảo hành WESLO Cadence Treadmill C44 có vòng đời ngắn. Nhưng đó là những gì bạn nhận được khi bạn mua một máy chạy bộ rẻ tiền. Bạn không nên lo lắng mặc dù – chỉ được nêu ra. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số do-it-mình mẹo để khắc phục jalopy bạn của một máy chạy bộ.

Nói Tale Dấu hiệu của Rắc rối trong Treadmill thiên đường

Bạn có một mùi cháy khủng khiếp đến từ máy chạy bộ của bạn? Một mùi cháy có nghĩa là có điều gì đó sai trái với động cơ của bạn. Một số loại ma sát đang xảy ra.

Điều đầu tiên cần làm là rút phích cắm của máy chạy bộ và KHÔNG bật lại. Mở boong. Thông thường, nếu bạn mở sàn và điều chỉnh lại vành đai, mà sẽ sửa chữa các vấn đề

Nếu điều đó không làm việc, bạn có 2 lựa chọn:.

1) Thay thế các động cơ
2) Nâng cấp

Thay thế động cơ chính mình là rất dễ dàng. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo bạn mua động cơ thay thế chính xác.

Bây giờ nếu máy chạy bộ của bạn là một mảnh cheapo rác (như WESLO Cadence Treadmill C44) nó có thể tự hủy bằng cách nấu riêng của mình để chết từ bên trong. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải mua một điện hoàn toàn mới. Nhưng lần này, nó sẽ là khôn ngoan để đầu tư vào một cao cấp, chất lượng cao máy chạy bộ bằng Landice hoặc Nordictrack.

Máy chạy bộ của bạn Dừng Khi Bạn Nhận On It

Nếu máy chạy bộ của bạn ngừng hoạt động như ngay khi bạn bước vào nó, mà hoàn toàn đánh bại mục đích. Bạn có đồng ý không? Đuợc. Chín trong số mười đó có nghĩa là vành đai của bạn là bị mòn hoặc cũ.

Nếu nó là một thương hiệu máy chạy bộ mới, các nhà sản xuất có trách nhiệm thay thế nó. Nhưng bạn phải chắc chắn bảo hành của bạn bao gồm nó. Tuy nhiên, nó là một vấn đề dễ dàng để sửa chữa.

Luôn luôn tham khảo hướng dẫn của chủ sở hữu của bạn trước khi làm bất cứ công việc sửa chữa. Hãy nhớ luôn luôn rút phích cắm của máy tính của bạn đầu tiên. Đi ở phía dưới mui xe mà là trên boong tàu với một tuốc nơ vít. Sau khi đã mở, nới lỏng đai với người lái xe vít của bạn và trượt nó đi nhẹ nhàng. Thay thế nó bằng một vành đai mới.

 

Đặt đai mới trên giống như cách bạn đã tắt một tuổi nhưng làm ngược lại. Điều này sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn đọc hướng dẫn của chủ sở hữu của bạn. Landice làm cho máy tập chạy bộ chất lượng và động cơ chất lượng cho máy tập chạy bộ của họ.

Là Treadmill của bạn trên Steroids?

Nếu máy chạy bộ của bạn được tempermental, có nghĩa là nó vascillates giữa tốc độ mà bạn không chạm vào các điều khiển, cảm biến tốc độ bụi là thường là nguyên nhân của vascillation giữa tốc độ. Đó cũng là một vấn đề vô cùng dễ dàng để giải quyết.

phủi máy chạy bộ thường xuyên, mở nó lên và phủi bụi bên trong của nó sẽ giúp giữ bụi tại vịnh.

Tầm quan trọng của máy chạy bộ bảo trì

bảo trì máy chạy bộ là rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn mua một thương hiệu rẻ tiền như WESLO Cadence treadmill C44.
Nhưng bạn cần phải có máy chạy bộ của bạn phục vụ thường xuyên. Nếu bạn không thể đủ khả năng đó hay không có thời gian, sau đó nó là quan trọng cho bạn để thực hiện các dịch vụ trên của riêng bạn.

Nếu Chỉ Bạn sẽ có Mua một Landice …

Các hầu hết các phần quan trọng của máy chạy bộ của bạn là động cơ, vành đai, và boong tàu. Kể từ khi động cơ là được tất cả và kết thúc tất cả các máy chạy bộ của bạn, nó thực sự có ý nghĩa để mua một máy chạy bộ chất lượng cao với một động cơ chất lượng cao -. Giống như một Landice L7

Belt

Nếu bạn WESLO C44 đai trở nên mặc bạn có thể phải thay thế nó tùy thuộc vào cách mòn nó được. Cách khác là liên tục áp dụng dầu mỡ để chuỗi hỗ trợ các vành đai. . Giữ nó dầu sẽ làm tăng tuổi thọ của dây chuyền của máy chạy bộ

sàn

boong của bạn cần để luôn được bôi trơn bởi vì càng có nhiều bạn sử dụng WESLO Cadence Treadmill C44, bạn càng mòn boong trở thành – như với bất kỳ máy chạy bộ.

vành đai máy chạy bộ của bạn sau đó bắt đầu bị mất làm trung tâm của nó. Các vành đai hoặc là được theo dõi theo hướng bên trái hoặc bên phải. Các vành đai cần phải được tập trung ở tất cả các lần.

Một ratchet hoặc vít lái xe sẽ khắc phục vấn đề này cho bạn và lại trung tâm đó. Đọc hướng dẫn của nhà sản xuất. Nó cung cấp cho bạn với các thủ tục xử lý sự cố cơ bản.

Cho rằng WESLO Cadence Treadmill C44 không phải là một trong những máy tập chạy bộ hàng đầu của dòng, nhưng đúng hơn, một trong những máy tập chạy bộ cho tiền người có ý thức người chỉ cần phải kết hợp một số loại hình chuyển động trong ngày của họ, bạn WESLO C44 động cơ có khả năng đưa ra về bạn trước khi bảo hành của bạn hết hạn. Đề xuất của tôi? Nhìn vào hộp nguồn lực của tôi và ghé thăm trang web đánh giá máy chạy bộ của tôi để tìm các máy tập chạy bộ tốt nhất, chất lượng cao.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *