Ước tính Trang chủ Sửa chữa và cải thiện chi phí

Một trong những ẩn số lớn nhất cho nhiều chủ nhà là làm thế nào để ước tính chi phí sửa chữa nhà. Tùy thuộc vào người viết ước tính, nó có thể gây nhầm lẫn và rất khó khăn để hiểu chính xác những gì được bao gồm và những gì là thực tế lượng tiền bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ trả. Tôi không thể dạy bạn, trong một trang, là một ước lượng chuyên nghiệp. Phải mất nhiều năm kinh nghiệm và là một quá trình học tập liên tục. Mục tiêu của tôi ở đây là để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản về các phương pháp được sử dụng bởi ước lượng trong việc xác định chi phí. Tất cả bắt đầu với số lượng. Bạn cần bao nhiêu mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể?

Breaking Xuống Repair đo chi phí

Hầu hết những điều trong xây dựng được đo bằng chân thẳng, chân vuông, bãi vuông. Nhiều bạn có thể đã biết this.If như vậy, cảm thấy tự do để bỏ qua. Nhưng, tôi bắt đầu từ đầu cho những người có thể hoàn toàn xa lạ với những điều khoản này. feet tuyến tính là đơn giản nhất. Nếu bạn kéo thước dây của bạn từ một đầu của một bức tường thẳng đến khác và các biện pháp:. 10 ft 6 in, sau đó bạn có 10’6 “chân tuyến tính của tường Hoàn thành thợ mộc sử dụng đôi chân thẳng để đo cắt, bảng cơ sở, và tủ Ví dụ:.. Nếu bạn đã được tu sửa nhà bếp của bạn và thay thế các tủ, bạn sẽ đo chiều dài của mỗi tủ cá nhân để xác định rằng bạn cần 18 feet tuyến tính (lf) của tủ thấp và 22 (lf) của tủ trên

các loại kế tiếp của đo lường tôi sẽ nói đến là chân vuông. có lẽ là đo lường thường xuyên nhất được sử dụng này trong xây dựng và nó khá đơn giản. về cơ bản, đã được nhân 2 phép đo riêng biệt. Nếu bạn muốn tìm những cảnh quay vuông của một sàn phòng ngủ ví dụ, bạn sẽ nhân chiều rộng của căn phòng bởi chiều dài Nếu phòng là 12 ft rộng và 15 ft dài:.. 15×12 = 180 feet vuông Nếu bạn cần các cảnh quay vuông của một bức tường trong cùng một phòng , bạn chỉ cần nhân chiều dài x chiều cao chân đo vuông được sử dụng cho phần lớn các hộ gia đình sửa chữa bao gồm:. sơn, sàn vách thạch cao, ngọn truy cập, và nhiều hơn nữa. bãi Square là một đo lường được sử dụng trong dự toán chi phí, chủ yếu cho thảm và sàn khác. Để tìm yardage vuông của một khu vực, bạn sẽ chia feet vuông bởi 9. Vì vậy, nếu một căn phòng là 10 ft x 9 ft (90 SQ FT) chia cho 9 và bạn đã có 10 yards vuông. Đo cho thảm là nhiều hơn một chút phức tạp hơn so với việc tìm kiếm các yardage vuông của căn phòng. Để biết thêm về mà kiểm tra trang sàn của chúng tôi.

Xác định phạm vi công việc cho Trang chủ Sửa chữa

Bây giờ chúng ta hiểu được quá trình đo lường tốt hơn một chút, chúng ta hãy chuyển sang chuẩn bị các ước tính. Tất cả bắt đầu với phạm vi công việc. Hãy nói rằng chúng ta sẽ sửa sang lại nhà bếp. Thực hiện một dòng liệt kê mỗi lần sửa chữa nhà.

 • Thay thế Cabinets- 18 lf thấp hơn, 22 lf trên
 •   

 • sơn trần và Walls- 192 sf trần, 240 bức tường sf,
 •   

 • Di linoleum Flooring- 156 sf
 •   

 • Cài đặt Gạch Ngói Floor- 156 sf
 •   

 • Cài đặt Granite Counter Tops- 36 sf
 •   

 • Cài đặt Gạch Ngói Trở lại Splash- 27 sf
 •   

 • Cài đặt (6) ánh sáng lõm trên trần
 •   

 • Install New Thiết bị Built-in đúp giặt, Glass Nấu Top, Vent Hood, máy rửa chén
 •   

 • Install New Chậu và vòi
 •   

 • Stain và Finish tủ

Xây dựng Chi phí Ước tính

Phương pháp đơn giản nhất để xác định chi phí của dự án của bạn là phải có tổng thầu đấu thầu toàn bộ dự án. Hãy thử và đường lên ít nhất 3 GC để cung cấp cho bạn báo giá cho dự án. Lịch trình lần hẹn khác nhau cho mỗi người. Bạn không muốn tất cả chúng có cùng nhau, nhưng tình cờ đề cập rằng bạn đang mong đợi thầu khác. Hy vọng rằng điều này sẽ làm cho họ cạnh tranh hơn. Những lời khuyên sau đây có thể hữu ích trong quá trình phỏng vấn.

 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn đóng góp của họ vào dự án, chuẩn bị một danh sách và sử dụng nó với tất cả các nhà thầu. Chúng tôi làm điều này để đảm bảo rằng quá trình này là như nhau.
 •   

 • Quyết định về một khung thời gian cho khi bạn muốn Ước tính của họ. (Một tuần đến 10 ngày sẽ có đủ thời gian). Điều này sẽ cho bạn thấy một cái gì đó về khả năng của họ để làm những việc kịp thời và đáp ứng thời hạn.
 •   

 • Nếu bạn muốn các nhà thầu để bao gồm tất cả các lao động và vật liệu trong hồ sơ dự thầu, bạn cần phải xác định các mục nhất định giống như các thiết bị và sàn để đảm bảo bạn sẽ có được chất lượng mà bạn muốn. Một kinh nghiệm, nhà thầu có đủ năng lực sẽ hỏi bạn những câu hỏi này sở hữu riêng của họ.
 •   

 • Yêu cầu họ bao gồm một thời gian dự kiến ​​(# ngày hoặc tuần) mà nó sẽ làm để hoàn thành dự án.
 •   

 • Nói với họ bạn sẽ cần một danh sách các nhà thầu phụ sẽ được sử dụng. (Do đó bạn có thể kiểm tra xem chúng ra và nhận được phiên bản lien để chắc chắn rằng họ đã nộp).

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình phỏng vấn, chỉ cần ngồi lại và chờ đợi cho hồ sơ dự thầu. Khi bạn nhận được chúng, so sánh chúng chặt chẽ để đảm bảo chúng bằng nhau. Hãy tìm những ngoại lệ hoặc loại trừ trong các bản in đẹp. Một số người có thể bỏ qua các mục mà là trong phạm vi của bạn. Đây có thể là OK, bạn chỉ cần biết lên phía trước. Nếu bạn hài lòng với số lượng hồ sơ dự thầu bạn đã nhận được, chọn Ước tính chi phí bạn tin phù hợp với bạn nhất và di chuyển về phía trước. Nếu bạn không thể có được nhiều giá thầu, hãy đọc và bạn sẽ tìm thấy lời khuyên về việc làm thế nào để xác định giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn ký hợp đồng làm việc của riêng bạn, bạn sẽ cần để giá từng giai đoạn công việc và đặt nó tất cả cùng nhau xây dựng ước tính chi phí sửa chữa nhà của bạn. Hãy bắt đầu với bất kỳ khu vực của công việc bạn đang có kế hoạch để làm cho mình. Có lẽ bạn sẽ làm bức tranh hoặc vết tủ. Trong trường hợp này, chi phí duy nhất của bạn nên là vật liệu và các công cụ mới, bạn có thể cần. Khi đưa ra danh sách các tài liệu của bạn, đừng quên misc nhỏ. mục mà bạn sẽ cần. Khi sơn, ngoài sơn chính nó, đừng quên, trám, trét, sơn mỏng hơn, và nhựa để trang trải sàn hoặc đồ nội thất. Đây là những hạng mục chi phí thấp, nhưng nó còn tăng. Sau khi bạn đã ước tính chi phí vật chất, đó là một ý tưởng tốt để thêm khoảng 10% dự phòng cho những sai lầm hay vấn đề đột xuất phát sinh (luôn có một ít). Thực hiện một dòng cho từng giai đoạn của công việc bạn định làm cho mình.

Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để có được thầu phụ cho phần còn lại của các chi phí sửa chữa nhà. Tìm kiếm các nhà thầu phụ phải là họ chìa khóa cho một, tổ chức dự án mịn. Tất cả phải mất là một trong một xấu để mess nó lên cho tất cả mọi người. Lấy hẹn với tàu ngầm cho từng giai đoạn của công việc. Đó là một ý tưởng tốt để lên lịch hẹn với các ngành nghề khác nhau tại cùng một thời gian để có được thông tin phản hồi về việc một thương mại có thể cần phải làm cho người khác. Ví dụ: Các thợ sửa ống nước hoặc thợ điện có thể cần chuyển nơi ở ống hoặc dây trước khi người thợ mộc cài đặt các tủ mới. Nhưng, như một quy luật, không lịch trình tàu ngầm của cùng một thương mại cùng một lúc. Bạn cần phải nhận được một cảm giác về mỗi cá nhân mà không có một sự cạnh tranh đang diễn ra. Hãy cho từng nhà thầu một bản sao của toàn bộ phạm vi làm việc của bạn để anh ấy biết lên phía trước hoàn cảnh nào ông sẽ làm việc với. Ông có thể nêu câu hỏi mà bạn đã không nghĩ về. Làm cho nó rõ ràng nếu bạn có kế hoạch cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc đồ đạc, chẳng hạn như các thiết bị hoặc ánh sáng.

Nếu bạn muốn phụ để bao gồm tất cả mọi thứ, hoặc chỉ định những gì bạn muốn hoặc yêu cầu họ cho một khoản trợ cấp. Một khoản hỗ trợ một số lượng chỉ định của tiền phép cho một mục cụ thể. Ví dụ: nếu bạn có một khoản trợ cấp $ 200 cho một quạt trần, số tiền đó sẽ được đặt sang một bên trong hợp đồng. Sau khi tìm kiếm, bạn quyết định rằng các fan hâm mộ bạn thực sự muốn là 329 $. Bạn sẽ nợ thêm các $ 129 đến các nhà thầu. Nếu nó ít hơn, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng. Đây là một cách tốt để có được ước tính, nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên luôn luôn chọn những gì bạn muốn hơn là để nó lên cho nhà thầu, để đảm bảo bạn nhận được những giá trị mà bạn đang trả tiền cho. Nếu bạn có một khoản trợ cấp, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách tìm kiếm mặc cả về giải phóng mặt bằng, hạng mục sử dụng. Một khi bạn đã nhận được tất cả các hồ sơ dự thầu phụ của bạn, làm cho bạn lựa chọn và kết hợp các hồ sơ dự thầu phụ với giá tiết đơn hàng cho những việc bạn đang làm cho mình và tổng số sẽ là chi phí thức sửa chữa cho nhà của bạn. Đó là một ý tưởng tốt để sau đó thêm 5-10% dự phòng. Thường có những điều bất ngờ mà đi lên. Nếu không, bạn vẫn sẽ có tiền, nhưng, nếu có nhiều chi phí làm nảy sinh, bạn sẽ có kế hoạch cho nó.

Kiểm tra các chi phí Trang chủ Sửa chữa

Điều cuối cùng tôi muốn thảo luận về chi phí sửa chữa nhà là làm thế nào để xác định xem bạn đang nhận được một mức giá hợp lý. Cách đơn giản nhất là có nhiều thầu khi biên soạn Ước tính chi phí của bạn. Nếu bạn có 4 loại giá sau:

$ 31,000, $ 22,000, $ 19,500, $ 17,900

Nó khá rõ ràng rằng giá thị trường nên được trong $ 18,000 – khoảng $ 22,000 và giá 31.000 $ là cao. Tuy nhiên bạn có thể không có khả năng để có được 4 sơ dự thầu. Bạn chỉ có thể có được 1.If bạn không nhận được đủ hồ sơ dự thầu để viết ước tính chi phí sửa chữa căn nhà mà bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể làm một số nghiên cứu sử dụng các kỹ thuật ước lượng chúng ta đã thảo luận trước đó. Sử dụng các phép đo cảnh và làm cho một số các cuộc gọi điện thoại hoặc đến các trung tâm cải thiện nhà để kiểm tra giá. Ví dụ: Bạn cần 156 sf của sứ. Gọi một số nhà thầu ngói và hỏi họ những gì họ tính phí cho mỗi: sf để cài đặt gạch sàn (lao động chỉ). Sau khi thực hiện một số cuộc gọi bạn xác định rằng giá lao động nên được khoảng $ 3 cho mỗi sf. Bạn biết từ mua sắm trước đó của bạn mà gạch của bạn là $ 6 mỗi lần: sf và vật liệu misc là $ 0,50 cho mỗi: sf, công thức sau đây có thể giúp bạn kiểm tra các chi phí:

Lao động $ 3,00 Vật liệu 6,50 $

giá Tổng sf $ 9,50 x 156 sf = $ 1482,00% 2B 20% O & P = 296,40 $ = Tổng giá 1778,40 $

Thêm 20-30% chi phí chung và lợi nhuận không phải là không hợp lý, nhưng nếu bạn sử dụng các nhà thầu nhỏ, bạn có thể không cần để. Nếu bạn nhận được một giá thầu cho $ 3500, nó có lẽ là quá trình high.This có thể được sử dụng với nhiều mục trong Ước tính chi phí của bạn được định giá dựa trên các phép đo cảnh. Nó không phải là một khoa học chính xác, nhưng nó có thể giúp bạn biết nếu bạn trong công viên bóng. Trường hợp ngoại lệ sẽ là dự án rất nhỏ. Nếu tất cả các bạn đang làm là một phòng tắm nhỏ, nhà thầu có thể sẽ không trả giá nó bằng chân, vì họ không thể thực hiện bất kỳ tiền cách đó. Nó thực sự là không thể ước tính chi phí cho một số dịch vụ, đặc biệt là: hệ thống ống nước, điện, và HVAC. Lựa chọn duy nhất, ngay cả đối với dự toán chuyên nghiệp là sử dụng nhiều sơ dự thầu. Dành nhiều thời gian nếu cần thiết. Nó sẽ được giá trị nó.

Tôi muốn kết luận chủ đề này bằng cách cung cấp một số lời khuyên mà tôi đã học được cách cứng.

 • Các Ước tính chi phí với giá rẻ nhất không phải luôn luôn là tốt nhất. Nếu bạn có 3 giá cả và một là một nửa số tiền thấp nhất tiếp theo, hãy cẩn thận. Họ có thể đã bỏ lỡ một cái gì đó, hoặc rất có thể, chỉ không biết những gì họ đang làm. Đây là hấp dẫn, ngay cả đối với các nhà thầu kỳ cựu. Nhưng, nếu phụ hoặc GC có dưới thầu dự án và không thể hoàn thành, bạn đã có một vấn đề lớn. Tôi đã ở trên cả hai mặt này và nó không bao giờ quay ra tốt cho cả hai bên.
 •   

 • Don, t nói dối với chính mình. Nếu bạn đã nhận được giá thầu của bạn và thực hiện nghiên cứu của bạn và Ước tính chi phí trông giống như một dự án $ 20.000, nhưng bạn chỉ có $ 15.000, nó vẫn là một dự án $ 20,000. Không tiến hành, suy nghĩ bạn sẽ tìm thấy một cách để tiết kiệm $ 5.000. Bạn có thể kết thúc với rách lên ngôi nhà bạn không thể hoàn thành. Hoặc lấy một cái gì đó ra khỏi chờ đợi một lúc cho đến khi bạn có các khoản tiền cần thiết.
 •   

 • Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng giá cả của bạn được cập nhật. Một số dịch vụ và vật liệu có thể dao động rất nhiều cho các lý do khác nhau. Nếu nó được vài tháng kể từ khi bạn đã ước tính của bạn, kiểm tra với nhà cung cấp và nhà thầu để đảm bảo các giá vẫn còn tốt.

Hy vọng rằng, bạn được trang bị một chút kiến ​​thức hơn và đạn dược cho việc chuẩn bị bạn Chi phí ước tính. Tiến hành thận trọng và Good Luck!

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *