Trang chủ Ý tưởng đổi mới cho tài sản của bạn Là một Tổng số

Đổi mới một ngôi nhà là một công việc nghiêm túc, và từ ‘nhiệm vụ’ có thể là một chút sai lệch có: thay vì một cái gì đó bạn có thể thực hiện trong một ngã swoop, cải tạo nhà là cái gì đó đã diễn ra một cách liên tục và sẽ kéo theo nhiều nhiệm vụ khác nhau trong tất cả. Cách tốt nhất để nhìn vào quá trình đổi mới về nhà là để suy nghĩ về tài sản của bạn như một toàn thể, chứ không phải là suy nghĩ về các khoảng trống nhỏ trong ngôi nhà của bạn mà bạn có thiết kế đặc biệt cho. Khi mọi người nghĩ về cập nhật bằng cách này họ thường kết thúc nhảy súng, đi thẳng đến các dự án tốn kém mà sẽ cung cấp rất ít vượt thẩm mỹ và hoàn toàn đi qua các dự án quan trọng có liên quan đến chức năng và giá trị của nhà, công trình thực sự có thể đòi hỏi đầu tư ít tiền tệ để hoàn tất!

suy nghĩ của tài sản của bạn như thế có nghĩa là chiêm ngưỡng những khía cạnh trong nhà và ngoài trời của bạn tại nhà và bao gồm khu vực sân và vườn là tốt. Thông thường chủ nhà sẽ hoàn toàn bỏ qua bãi cỏ của họ trong khi thực tế sân cỏ / vườn có thể, nếu duy trì đúng cách và đổi mới, đưa ra giá trị của một nhà một tăng đáng kể. Đó là bởi vì các vườn là một trong những khía cạnh dễ thấy nhất của một ngôi nhà, và một tỷ lệ lớn trong giá trị của một nhà dựa trên những gì các đại lý bất động sản gọi là ‘kiềm chế appeal’-cơ bản, ngoại hình tốt từ bên ngoài. Do đó, có tin hay không, một ý tưởng cải tạo nhà rất thông minh có thể không có bất cứ điều gì để làm với các cấu trúc ngôi nhà riêng của mình, nhưng có thể được tập trung đúng vào cảnh quan rất nhiều ngoài trời của bạn. Từ việc thiết lập một hàng rào khá (nếu hiệp hội chủ nhà của bạn cho phép nó, đó là) để đưa vào một vài luống hoa xinh đẹp bên cạnh ngôi nhà hoặc thậm chí thiết lập một số bụi để đánh dấu các dòng tài sản, một công việc ít ở ngoài trời có thể được tất cả những gì cần thiết để hoàn thành một dự án cải tạo rất hiệu quả và bổ ích cho ngôi nhà của bạn.

Chuyển đến nội thất của ngôi nhà, chủ nhà cần phải suy nghĩ về các khu vực của ngôi nhà thực sự có được sử dụng nhất và thực sự chiếm hầu hết các chi phí (như hóa đơn tiện ích). Trong bất kỳ nhà, kết luận tự nhiên là nhà bếp là một địa điểm đáng một việc tốt của sự chú ý, và đó sẽ là một kết luận rất thông minh thực sự! Chỉ cần xem xét có bao nhiêu thiết bị có để nấu ăn và dọn dẹp và vv, và làm thế nào lớn của một hóa đơn tiền điện được chạy lên nếu những thiết bị không được sử dụng đúng cách hoặc không phải là năng lượng hiệu quả trong quyền riêng của họ. Cải tạo nhà bếp là một cơ hội để cắt giảm hóa đơn hàng tháng của bạn đáng kể, nhưng nó cũng đại diện cho một cơ hội hoàn hảo để cải cách một không gian mà cả gia đình sử dụng một cách thường xuyên; không bạn sẽ phải suy nghĩ về nó như một căn phòng mà bạn ẩn từ thế giới, nhưng thay vì bạn sẽ có thể biến nó thành một nơi mà là apt cho khách giải trí và nhiều hơn nữa.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *