Trang chủ Thiết bị sửa chữa: Các Tủ lạnh

sửa chữa một Tủ lạnh bị hỏng.

Một tủ lạnh bị hỏng thường đòi hỏi sự can thiệp của một chuyên gia. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần kiểm tra, làm sạch và bảo trì một số thói quen có thể khởi động lại thiết bị.

Một tủ lạnh có thể được trang bị bởi các nhà sản xuất trong nhiều cách khác nhau để sản xuất lạnh. Hệ thống nổi tiếng nhất của nước lạnh là cơ chế nén. Một tủ lạnh loại này được trang bị một động cơ điện mà nén khí freon nóng được hóa lỏng bằng cách nén, và đến các bức tường bên trong của tủ lạnh, nhiệt độ giảm sản phẩm dạng lỏng dưới ảnh hưởng của giải nén. Một tủ lạnh cũng có thể hoạt động bằng cách hấp thụ. Trong trường hợp này, các tủ lạnh sử dụng một hỗn hợp của nước, ammonia và hydrogen, trong khi tổng hợp được làm nóng bởi một chất khí, điện trở hoặc dầu. Phần lớn các tủ lạnh mới được sản xuất sử dụng kỹ thuật này trong việc sản xuất của cảm lạnh. Nó cũng là tủ lạnh tấm, hoạt động với một cơ chế gọi là Peltier hiệu lực. Các tấm được bao phủ bởi hiện tại và sản xuất lạnh đều đặn. Tất cả các loại tủ lạnh có bộ phận thay thế của riêng mình và hướng dẫn bảo trì của họ. Như vậy, chúng ta phải biết những loại tủ lạnh là trong nhà trước khi xem xét bất kỳ thao tác.

Lỗi nhỏ có một cách dễ dàng được sửa chữa ở nhà.

Trong trường hợp của một thất bại của một thiết bị như tủ lạnh; điều đầu tiên cần làm là đọc các nhận mua. Điều này là cần thiết vì các mô tả chung của các thiết bị ở đây (thương hiệu, công suất, điện năng …), và quan trọng nhất là liệu các đơn vị vẫn còn được bảo hành hay không. Khi bảo hành của nó vẫn còn hiệu lực tại thời điểm thất bại, đó là khuyến khích không nên cố gắng sửa chữa. Bạn chỉ cần có để yêu cầu hỗ trợ từ dịch vụ khách hàng qua điện thoại để có được lời khuyên từ các kỹ thuật viên sau khi bán hàng. Trường hợp không có bảo đảm chúng ta có thể cố gắng tìm ra nguyên nhân của sự thất bại và sửa chữa nó nếu có thể hoặc thay thế bộ phận bị lỗi. Nói chung, có ba thất bại phổ biến nhất với tủ lạnh. Dù loại công nghệ được sử dụng bởi các tủ lạnh, mất ảnh hưởng đến sự điều tiết hoặc nhiệt và rã đông lạnh thiết bị có thể xảy ra. Mở tủ lạnh, vấn đề kháng điện có thể xảy ra vì mặc. Cuối cùng, trên các thiết bị sử dụng hệ thống bằng cách hấp thụ, sự thất bại phổ biến nhất là sự thất bại của các tổng hợp hay máy bay. Hầu hết những thất bại có thể được giải quyết chỉ bằng cách thay thế một phần được sử dụng. Nhưng trước khi làm như vậy, đọc các bảng dữ liệu của các thiết bị để tìm các tài liệu tham khảo và các đặc điểm của các bộ phận để thay thế.

Khi để gọi một chuyên nghiệp?

Tủ lạnh có tuổi thọ vượt quá mười năm, cung cấp bảo dưỡng định kỳ. Làm sạch và rã đông là bảo trì cơ bản không để rút ngắn tuổi thọ của một số thành phần của tủ lạnh. Tuy nhiên, các trường hợp thất bại nghiêm trọng, chẳng hạn như rò rỉ gas, hỏng động cơ, một vấn đề của vòi phun khí hoặc ổ ghi, không đòi hỏi kiến ​​thức của một chuyên gia. Ngoài ra, một số mô hình của tủ lạnh, đặc biệt là những hoạt động với khả năng nén, yêu cầu các công cụ đặc biệt để làm việc xử lý sự cố. Chỉ có những người sở hữu các thiết bị phù hợp và những người được đào tạo về kỹ thuật có thể xử lý các loại tủ lạnh. thay thế động cơ và bổ sung khí, ví dụ, có thể được thực hiện chỉ trong các cơ sở của các nhà sản xuất đã được phê duyệt. Đó là với tủ lạnh hoặc dầu khí, thao tác của họ có thể gây ra tai nạn. Sửa chữa tủ lạnh những đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và chỉ có thể được thực hiện trong các cửa hàng sửa chữa chuyên dụng. Trong một từ, trong trường hợp của một sự cố lớn, đó là khuyến khích để yêu cầu báo giá từ một chuyên gia để quyết định về việc thay thế hoặc sửa chữa tủ lạnh.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *