Trang chủ Sửa chữa Mẹo Để Tham gia ống và ống

Có bốn cách cơ bản để tham gia đường ống và ống:

o rót chì ở khớp

o Screwing đường ống có ren và phụ kiện

o hàn

o Dán hoặc củng

Tại một thợ sửa ống nước thời gian kín các mối nối của ống sắt đen với nước nóng, nước dẫn đầu. Hôm nay, tuy nhiên, đường ống thoát nước được nối với kẹp và các miếng đệm cao su tổng hợp.

Ống mạ kẽm Hầu hết được luồng. Họ có thể được vặn lại với nhau mà không cần bất kỳ chuẩn bị, nhưng các doanh sẽ bị rò rỉ cho đến khi nó gỉ sắt đóng. Nó cũng rất khác nha

ficult để biến các đường ống. băng Teflon làm cho công việc dễ dàng hơn và phong ấn các khớp là tốt. Nhưng hãy thận trọng. Teflon làm cho các chủ đề biến một cách dễ dàng mà bạn có thể thắt chặt họ quá xa và phá vỡ các đường ống.

Đồng ống thường hàn. Làm sạch các doanh với len thép hoặc giấy nhám. Không chạm vào phần sau khi làm sạch. ngón tay của bạn có thể để lại một số mỡ đó sẽ đẩy lùi các hàn. Áp dụng một lớp ánh sáng của thông lượng hàn không ăn mòn đến tận cùng để được tham gia, cả bên trong và ngoài. Lắp ráp các phần chính xác như nó sẽ được khi kết thúc.

Bây giờ ánh sáng một ngọn đuốc propane. Khi ngọn lửa lắng xuống, di chuyển các ngọn đuốc để mũi màu xanh của ngọn lửa là 1/2 đến 3/4 inch từ khớp. Đun nóng toàn bộ doanh và dọc theo ống cho 2-3 inches trong tất cả các hướng. Hãy cẩn thận khi bạn chỉ ngọn lửa. Nhiệt cho đến khi dòng bắt đầu sôi. Đừng quá nóng.

Tháo pin và chạm vào hàn để cuối của khớp. Nếu các doanh là sạch và fluxed và đã được đun nóng đến nhiệt độ thích hợp, các hàn sẽ làm tan chảy ngay lập tức và chảy qua toàn bộ doanh. Không di chuyển chung cho đến khi hàn đã nguội. Nếu các doanh là quá nóng, hàn sẽ không dính. Trong trường hợp này, sử dụng kìm để kéo ngọn lửa lắng xuống, di chuyển các ngọn đuốc để mũi màu xanh của ngọn lửa là 1/2 đến 3/4 inch từ khớp. Đun nóng toàn bộ doanh và dọc theo ống cho 2-3 inches trong tất cả các hướng. Hãy cẩn thận khi bạn chỉ ngọn lửa. Nhiệt cho đến khi dòng bắt đầu sôi. Đừng quá nóng.

Tháo pin và chạm vào hàn để cuối của khớp. Nếu các doanh là sạch và fluxed và đã được đun nóng đến nhiệt độ thích hợp, các hàn sẽ làm tan chảy ngay lập tức và chảy qua toàn bộ doanh. Không di chuyển chung cho đến khi hàn đã nguội. Nếu các doanh là quá nóng, hàn sẽ không dính. Trong trường hợp này, sử dụng kìm để kéo các doanh nóng ngoài. Để nguội, làm sạch nó, tuôn ra nó, và bắt đầu một lần nữa.

Nó là không thể hàn một phần ẩm ướt. Thậm chí một giọt nước là quá nhiều. Nếu bạn đã tắt tất cả các van và mở mỗi vòi nước, và nước vẫn còn nhỏ giọt qua đường, nhét một số khó khăn bánh trong dòng. Điều này sẽ ngăn chặn các nước đủ dài để hàn. Sau này khi bạn quay về nước, bánh sẽ tan biến và được rửa ra vòi nước gần nhất.

khớp ống nhựa cũng giống như các khớp xương ống đồng ngoại trừ họ được gắn kết thay vì bị hàn. Sau khi cắt và làm sạch các cạnh với một tập tin và dao, xi măng cọ xung quanh bên ngoài của ống và bên trong phù hợp. xi măng nhựa thực sự là một dung môi hòa tan các bề mặt nhựa. Khi nó bay hơi (trong khoảng 10 giây) các doanh được hợp nhất. Điều này không cung cấp cho bạn nhiều thời gian để xác định vị trí các khớp và lau đi những xi măng dư thừa. Sau khi ống nhựa đã được dán, không có cách nào để lấy nó ra, ngoại trừ bằng cách cắt.

Sử dụng xi măng nhựa với việc chăm sóc tuyệt vời. Tránh hít khói và giữ nó đi từ mắt, miệng và da.

Trước khi hàn ống đồng, làm sạch các đầu để được tham gia. Sử dụng giấy nhám, len thép, hoặc một bàn chải sắt. Sau đó, với ngón tay của bạn hoặc với một bàn chải đánh răng cũ áp dụng thông với các bề mặt được gia nhập. Sử dụng một chiếc áo khoác nhẹ, nhưng bao gồm khu vực hoàn toàn.

Để tham gia ống nhựa, cắt các đường ống, làm sạch mép cắt bằng một con dao bỏ túi, một tập tin, hoặc giấy nhám. Chải xi măng bên ngoài của ống và bên trong phù hợp. Tham gia và giữ trong 10 giây. Không có cách nào để kéo doanh này ngoài một lần nữa.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *