Trang chủ Sửa chữa Lời khuyên cho một Squeaky cửa Bản lề

Một bản lề cửa kêu cót két có thể được gây phiền nhiễu, nhưng các thiết bị này dễ dàng để duy trì và thường cung cấp dịch vụ rắc rối-miễn phí. Bản lề cửa mở và đóng các loại, hình dạng, và kích cỡ và được sử dụng trên tất cả mọi thứ từ đồ trang sức hộp để cửa chuồng. Bản lề một hội đồng của hai đối tấm gắn kết với nhau bởi một pin bản lề duy nhất.

bản lề được sản xuất với việc gia nhập thùng và các lỗ khoan qua chúng để gắn vào các rầm cửa và cánh cửa. Các pin bản lề vừa vào thùng, kết nối hai phần lại với nhau. Khi kết hợp với nhau, các bản lề có đủ không gian giữa mỗi thùng để cho phép các cửa để mở trơn tru. Cửa ra vào có kích thước và hình dạng khác nhau cần số và kích thước của bản lề cửa khác nhau.

bản lề là các đơn vị tham gia mà gắn cửa đến rầm cửa. Đối với các cửa đóng mở êm, điều quan trọng là bản lề của cánh cửa được đặt thẳng vào rầm cửa.

Tiếp theo, giải quyết một vấn đề bản lề cửa kêu cót két là một vấn đề làm sạch và bôi trơn các khớp nối. Nếu bạn muốn các bản lề để bỏ squeaking, bạn nên làm sạch nó và thêm một liên lạc của dầu bôi trơn.

Rút pin hing là dễ dàng. Chỉ cần gõ ra các pin từ bên dưới. Sử dụng một cái búa nhỏ và screwdriver để thực hiện công việc. Sau một vài thao tác tốt, pin bản lề nên làm việc lỏng từ thùng của bản lề. Thâm nhập dầu là một cách tốt để nới lỏng một pin bị mắc kẹt hoặc ràng buộc, chỉ không sử dụng quá nhiều của nó. Bởi vì nó là một phần dung môi, dầu thẩm thấu rất hữu ích cho hòa tan gỉ và tích tụ cáu bẩn.

Khi pin được gỡ bỏ, bạn nên rửa sạch bằng xà phòng và nước. Nếu bạn biết rằng pin thực sự gắn keo lên, cho nó một chà nhẹ với một pad làm sạch mài mòn. Thay thế pin bản lề nếu nó cho bất kỳ thiệt hại hoặc có dấu hiệu mặc như một rãnh.

 

Một khi đã rửa sạch, pin có thể được bôi trơn bằng một chiếc áo khoác nhẹ của dầu máy. Tùy chọn, may dầu máy sẽ làm việc tốt. Bản lề là cơ chế ánh sáng mà không đòi hỏi một loại dầu nặng hay dầu mỡ có nghĩa là cho sử dụng ô tô.

Một miếng gạc vệ sinh sẽ làm việc tốt cho lấy được bụi và bụi bẩn từ bên trong thùng của bản lề. Nên có đủ dầu trên chốt bản lề để làm một công việc thỏa đáng của dầu bôi trơn. Bạn không cần phải thêm bất kỳ thêm dầu vào bản lề sau khi bạn cài đặt lại các cửa. Sử dụng dầu của bạn một cách tiết kiệm. Không cần để quá bôi trơn bản lề, vì chúng sẽ chỉ làm việc tốt chỉ với một lượng nhỏ chất bôi trơn.

Quay trở lại cánh cửa bản lề của nó và thay thế các chân bản lề. Sau đó kiểm tra các ốc vít gắn cho kín. Hãy cẩn thận để thắt chặt các ốc vít cố định, sử dụng một tuốc nơ vít có kích thước đúng. Hãy cẩn thận không để loại cửa hoặc cửa rầm của sửa chữa lỗ của chủ đề của họ. Nếu vít sẽ không thắt chặt xuống, bạn sẽ phải cải thiện cửa.

Bây giờ đu mở cửa và đóng cửa nhiều lần để lây lan các chất bôi trơn bên trong thùng của bản lề. Nếu hoàn thành đúng, cánh cửa không nên thực hiện bất kỳ tiếng động thêm squeaking và nó sẽ mở và đóng êm. Có bạn có nó.

Đây là một trong những công việc Do-It-Yourself dịch vụ dễ dàng nhất. bản lề cửa là các thiết bị đơn giản rằng chỉ cần một làm sạch thường xuyên và bôi trơn để cung cấp dịch vụ hàng chục năm im lặng. Có nhiều bài viết như thế này đang chờ bạn tại PracticalRepairs.com

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *