Trang chủ Sửa chữa Điều đó có thể Lưu Bạn tiền

Có một số dự án mà bạn đưa vào trong ngôi nhà của bạn mà bạn trả tiền, nhưng không cung cấp cho bạn bất cứ điều gì trong trở lại khác hơn là một ngôi nhà đẹp hơn. Sau đó, có những dự án sửa chữa nhà mà thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền sau khi bạn làm cho họ. Bạn có để chi tiêu đầu tư ban đầu, nhưng có thể thấy kết quả tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Cập nhật sự xuất hiện của ngôi nhà của bạn có thể tốn kém. Đó là ít tốn kém hơn so với thực sự di chuyển đến một ngôi nhà mới có tất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng muốn, nhưng nó vẫn có thể khá đắt tiền. Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ về việc làm các dự án cải thiện nhà có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn là chỉ làm bạn tốn tiền. Có lẽ bạn muốn trang trí lại nhà bếp của bạn, nhưng nhận ra rằng có thể tốn rất nhiều tiền và bạn có thể không nhận được bất cứ điều gì trở lại từ nó trong trở lại. Bạn sẽ có một căn phòng đẹp hơn sáng hơn để nấu bữa ăn của bạn, nhưng bạn vẫn sẽ được chi tiêu cùng một số tiền (nếu không hơn) mà bạn đã chi tiêu trước khi bạn cập nhật phòng.

Hoặc có thể bạn muốn cung cấp cho bên ngoài của ngôi nhà của bạn một cái nhìn tươi mới. Bạn chỉ có thể sơn toàn bộ bên ngoài một màu sắc khác nhau (hoặc đặt trên một cái áo mới màu cũ), nhưng điều đó sẽ tốn một số lượng tốt của tiền và chắc chắn sẽ không giúp bạn tiết kiệm tiền sau này xuống đường. Có một vài dự án bạn có thể làm để giúp mình tiết kiệm tiền trong khi cũng cập nhật giao diện bên ngoài của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cài đặt các cửa sổ tiết kiệm năng lượng mới trong ngôi nhà của bạn để giúp bạn tiết kiệm tiền!

Một dự án thay thế cửa sổ có thể được giá cả phải chăng và dễ dàng khi bạn biết được đúng công ty để làm việc với. Bạn có thể nhận được trực tuyến và tiến hành tìm kiếm trên Internet nhanh chóng cho một công ty đáng tin cậy và giá cả phải chăng gần bạn chuyên về loại dự án (trong số các dự án khác mà bạn đang quan tâm đến cho ngôi nhà của bạn). Một khi bạn tìm thấy một công ty đáng tin cậy, bạn có thể cài đặt cửa sổ năng lượng-hiệu quả để cập nhật ngôi nhà của bạn. Không chỉ các cửa sổ và bên ngoài ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn, nhưng bạn sẽ có thể bắt đầu tiết kiệm tiền bạc vào ngôi nhà của bạn. Sưởi ấm một ngôi nhà có thể tốn kém, đặc biệt là trong những tháng thời tiết lạnh, và có cửa sổ tiết kiệm năng lượng trong ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn giảm những chi phí sưởi.

Bạn có thể tìm thấy một công ty sẽ tùy chỉnh đo tất cả các bạn nội thất và cửa sổ bên ngoài để phù hợp với ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo. Bạn sẽ thấy mình tiết kiệm tiền chi phí sưởi ấm và điều hòa không khí bởi vì bạn sẽ không phải cố gắng để làm nóng hoặc làm mát ngoài trời từ bên trong của ngôi nhà của bạn. Sau khi bạn bắt đầu tiết kiệm tiền trên hóa đơn của bạn, bạn có thể đưa tiền về các dự án cải thiện nhà khác mà bạn đã xem xét cho ngôi nhà của bạn. Có lẽ bạn sẽ có thể cập nhật các bếp quá. Bạn sẽ không cảm thấy xấu về chi tiêu nó vào nhà của bạn vì nó là một dự án sửa chữa giúp bạn tiết kiệm tiền trong những nơi đầu tiên!

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *