Top Five Home cải tạo

Home đổi mới là doanh nghiệp lớn, những ngày, có khả năng thúc đẩy bởi các chương trình truyền hình và tạp chí cho thấy chủ nhà như thế nào họ cũng có thể thay đổi nhà của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm không gian hoặc làm tăng giá trị của ngôi nhà có năm đổi mới mà bạn nên cân nhắc, vì không phải tất cả các cải tiến này sẽ dẫn đến một thanh toán lớn hơn khi bạn đi bán.

Việc cải tạo nhà phổ biến nhất là Ngoài ra của một bộ thu nhập, đó là một căn hộ độc lập, thường là trong tầng hầm của một ngôi nhà. Xây dựng của một đơn vị một hoặc hai phòng ngủ cùng với phòng tắm và nhà bếp có thể lấy một số tiền nghiêm trọng khi bạn đi thuê nó ra và điều này có thể được áp dụng để thế chấp của bạn, làm giảm hay thậm chí xóa bỏ nó hoàn toàn. Hay nhất của tất cả, có một bộ phần thu nhập có nghĩa rằng nhà của bạn là dòng tiền tích cực, đó là rất tốt cho bạn cũng như bất kỳ người mua trong tương lai.

Nó đã được nói nhiều lần rằng các nhà bếp và phòng tắm là nhất phòng quan trọng trong ngôi nhà của bạn khi bạn đang tìm kiếm để lôi kéo người mua tiềm năng. Họ có thể là phòng đắt nhất để cải tạo, nhưng một nhà bếp và phòng tắm được cập nhật và hiện đại có thể thêm lợi nhuận và cung cấp cho người mua tiềm năng mà tất cả quan trọng yếu tố wow.

Trong nhà bếp một đổi mới có thể bao gồm một gutting đầy đủ và bắt đầu từ xước hoặc chỉ đơn giản là có thể thay thế các tủ, đồ đạc và bàn. Thêm đảo, tăng kích thước của căn phòng riêng của mình và thêm một góc ăn sáng là tất cả những thứ khác mà có thể đi vào một cuộc đổi mới nhà bếp. Tương tự như vậy, một phòng tắm có thể chỉ cần được đưa trở lại các đinh tán và làm lại hoàn toàn, hoặc một bồn tắm mới, bồn tắm vòm hoặc một vanity mới có thể làm các trick.

Thứ tư cải tạo phổ biến nhất là đồ đạc. Đó là, bạn thay đổi ra những điều đơn giản như vòi nước, bàn, tấm tắc, vòi nước, ánh sáng và nhà vệ sinh để nâng cấp không gian của bạn và làm cho nó năng lượng hiệu quả hơn. cải tiến nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong việc đưa ra không gian của bạn thêm hấp dẫn.

Việc cải tạo tốt nhất thứ năm để giải quyết là các tầng. Không có gì nói độ bền và sự tinh tế như sàn gỗ cứng, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác trên thị trường như tre, nứa và gạch mà cũng hiện đại hóa không gian của bạn.

Chìa khóa cho bất kỳ cải tạo nhà tốt là là làm cho cái nhìn nhà của bạn tươi và cập nhật mà không đi quá đà và giá cả cho mình ra khỏi thị trường nhà ở. Khi cuộc gọi nghi ngờ trong các chuyên gia, những người sẽ có tất cả các nhà đổi mới câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm!

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *