Tìm Một Handyman

Chúng ta đã cố gắng để tìm thấy một người siêng năng để sửa chữa nhà của chúng tôi. Bạn phải vật lộn với việc tìm kiếm một người siêng năng trung thực và hợp lý để xử lý những sửa chữa, đây là phần cứng. Một người siêng năng không cần phải là một người thiếu kiến ​​thức và hoặc bảo hiểm. Nhiều năm trở lại một người siêng năng nói chung là một người đàn ông lớn tuổi chỉ cần có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sửa chữa nhà từ kinh nghiệm cá nhân của riêng mình. Bây giờ ngày bạn có tay nghề cao siêng năng / nhà thầu đó có thể bao gồm từ nhỏ nhất đến các dự án lớn nhất của bạn, đó là nếu đủ may mắn của bạn để tìm thấy loại này của công ty.

Các giống mới của công ty người siêng năng được sắp về ra nhu cầu . Nhiều người hiện đang ở trong nhà của họ vì vậy họ cần họ cố định hoặc sửa chữa. Phía xuống của tất cả điều này là popping lên của tất cả các dịch vụ sàng lọc và nhượng quyền thương siêng năng tính phí một cánh tay và một chân để che cao trên đầu và và quảng cáo. Bạn thấy những công ty nhượng quyền thương mại lớn chỉ để cho bất cứ ai mua trong miễn là họ có tiền để mua nhượng quyền của họ. Bạn thường không nhận được một sự thật lành nghề siêng năng / nhà thầu. Bạn nhận được một người được thuê bởi các chủ sở hữu thương hiệu / nhà điều hành mới. Vì vậy, bạn sẽ có được dưới tay nghề cao và có thể dưới người lao động đã nộp của các chủ sở hữu siêng năng nhượng quyền thương mại.

Họ thường sẽ có nhiều quảng cáo và xe tải lạ mắt và lớn đang tìm kiếm màu sắc phù hợp với trang phục đối với họ dưới sự giúp đỡ trả tiền. Điều này sẽ có được họ nhận thấy / nhìn thấy rất nhiều người sẽ thuê họ chỉ là do ngân sách quảng cáo khổng lồ của họ, chứ không phải công việc chất lượng cao và giá cả hợp lý. Vì vậy, bạn nói, vâng đúng của bạn. Tôi phải làm gì, để tìm thấy những gì tôi nghĩ là một người siêng năng tốt / nhà thầu? Tôi chỉ không muốn mọi người bị hút vào “vàng tất cả những gì lấp lánh không phải là” vấn đề. Mọi người nghĩ rằng chỉ vì một công ty có quảng cáo lạ mắt lớn và cao xe tải decal-ed, họ phải được tốt. Nhiều người rơi cho hàng ngày này.

Làm thế nào để tìm thấy một người siêng năng tốt mà không phải là khó, chỉ cần nhìn thấy xa hơn tất cả các long lanh. Một người siêng năng tốt / nhà thầu có thể được tìm thấy từ bạn bè và gia đình. Hãy hỏi những người mà họ đã sử dụng và không ngại hỏi những gì loại công việc những người siêng năng khác đã làm và bao nhiêu. Họ xuất hiện trên thời gian? họ đã hoàn thành trong một thời gian hợp lý? Trường hợp đã làm họ tìm thấy chúng? Những câu hỏi này sẽ rất hữu ích cho bạn. Khi người ta đưa ra một phản ứng của “ok hoặc họ đã làm công việc” trong câu trả lời ngắn hoặc ngắn tỷ lệ cược là họ không phải là hài lòng. Một số người thậm chí còn nhận được khó chịu bởi vì họ đã có một kinh nghiệm xấu như vậy với một người siêng năng / nhà thầu họ sẽ không nói nhiều về nó cả.

Hãy tìm người siêng năng / nhà thầu với từ tốt hay quảng cáo miệng. Các công ty nhỏ thường siêng năng sẽ có nhỏ đẹp cho biết thêm trong thư mục kinh doanh tại một số giấy tờ quan trọng và thậm chí tờ báo cộng đồng nhỏ của bạn. Các quảng cáo mà là lớn và có hình ảnh chi phí của công ty rất nhiều tiền, đoán người thực sự trả tiền cho quảng cáo đó, bạn! Nó có thể đã có sự chú ý của bạn, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền. Một ngắn và để quảng cáo điểm sẽ là nơi bạn muốn tìm. Sau đó, chỉ cần gọi một số ít và xem họ có thể giúp bạn với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đủ may mắn để tìm một công ty người siêng năng nhỏ tốt, nơi chủ vẫn trả lời điện thoại, bạn biết rằng bạn đang đi đúng hướng.

Bây giờ, nếu bạn có chủ sở hữu yêu cầu họ một vài câu hỏi. Hãy tìm những người bắt nguồn từ cộng đồng và là một phần của cộng đồng trong nhiều năm, thậm chí một thời gian cuộc sống. Đây là những câu hỏi rất quan trọng. Làm thế nào nhiều năm trong kinh doanh và những gì trở lại mặt đất hoặc giấy chứng nhận, làm họ có? Nếu bạn đang ở trong khu vực Milwaukee lớn hơn hoặc các khu vực xung quanh xin vui lòng, cho tôi một e-mail và có lẽ tôi có thể giúp bạn với nhu cầu siêng năng / nhà thầu của bạn. Xin cũng đi đến các trang web miễn phí của tôi và có rất nhiều bài viết miễn phí để giúp đỡ gia đình của bạn cần. Bạn cũng có thể để lại một câu hỏi hoặc nhận xét đó. Tôi cố gắng để có được trở lại với mọi người càng sớm càng tốt. Nhiều người và nhiều nhà sửa chữa và nhà vấn đề.

Ghi An toàn đầu tiên.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *