Tầng hầm Tường Crack Sửa chữa – Seal và Fill Foundation khoảng trống Với Epoxy Hoặc phun polyurethane

Khi một người chủ nhà nghĩ về chống thấm tầng hầm, mối quan tâm trước mắt là chi phí cao mà thường đi kèm với nó. Thông thường, một vết nứt hầm tường là một cái gì đó mà các chủ nhà sẽ dễ dàng nhận thấy, nhưng đặt ra giải quyết cho đến khi nó trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Rất may, chi phí thấp và giải pháp có hiệu quả cao tồn tại cho việc sửa chữa của cả hai bị rò rỉ và các vết nứt trong cấu trúc nền móng đổ – phun áp suất thấp. Quá trình này đã trở thành giải pháp sửa chữa vết nứt bê tông thực tế nhất để chống thấm tầng hầm và nhà thầu sửa chữa cơ sở trên khắp nước Mỹ và Canada. Tuy nhiên, để chủ nhà không quen thuộc với hệ thống phun crack, một quá trình đơn giản và hiệu quả như vậy nghe có vẻ quá tốt là đúng.

Ý tưởng đằng sau tiêm nứt là tiêm một loại polymer lỏng (thường là một polyurethane hai phần hoặc epoxy) vào khe nứt. Quá trình này cho phép vật liệu đi khắp các khoảng trống trong các nền tảng, làm đầy hiệu quả các vết nứt khi chữa. Trước khi tiêm, các vết nứt được bao phủ với một niêm phong (tốt nhất là một chất kết dính epoxy) để đảm bảo rằng các tài liệu tiêm không bị rò rỉ ra phía trước của các vết nứt.

Quá trình tiêm nứt đã cho chủ nhà một giải pháp hợp lý cho một vấn đề mà có tiềm năng là khá kéo dài khi không đúng địa chỉ. Ví dụ, trong những năm qua, các phương thuốc phổ biến nhất cho một vết nứt rò rỉ đã được cài đặt một hệ thống gạch cống nội thất hoặc để khai quật xung quanh nhà – cả đòi hỏi một số lượng đáng kể thời gian và lao động, dẫn đến chi phí cao để các chủ nhà. Crack tiêm không chỉ là tiết kiệm chi phí hiệu quả, nó cũng là một giải pháp sửa chữa có hiệu quả bởi vì nó thực sự giải quyết các lĩnh vực khoảng trống đó tạo nên các vết nứt, không giống như gạch cống mà chỉ thu nước rò rỉ trong khi cho phép các vết nứt vẫn còn mở.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất đã làm với các vật liệu tiêm – đó là phù hợp hơn để sửa chữa nền móng nứt? Cả hai polyurethane và làm việc epoxy tốt, nhưng có những thông số cụ thể, trong đó một vật liệu sẽ được ưa thích ở vị trí của người khác.

Hầu hết các vết nứt hình thành do kết quả của sự co lại – thường, nó không phải là một vấn đề là nếu mà là một vấn đề khi một vết nứt móng sẽ bắt đầu bị rò rỉ nước. Khi một vết nứt không xuất hiện là có liên quan kết cấu, tôi đã luôn luôn khuyến khích polyurethane. Như một kết quả của việc tiếp xúc với nước, polyurethane có khả năng mở rộng bất cứ nơi nào từ sáu đến 30 lần khối lượng ban đầu của nó (tốc độ mở rộng phụ thuộc vào nhà sản xuất và các loại polyurethane). Kết quả của việc mở rộng làm cho quá trình tiêm nhiều người dùng thân thiện cho bôi – là urethane mở rộng, các bọt là chất làm đầy khoảng trống bất kỳ khu vực bên trong nền tảng. Với epoxy, thông thường phải mất nhiều vật liệu hơn đáng kể so với urethane để sửa chữa các vết nứt cùng vì epoxy không có khả năng mở rộng như vậy.

  

Việc sử dụng epoxy là cần thiết cho các vết nứt liên quan về cơ cấu trong nền tảng. Với việc tiêm epoxy, crack sửa chữa cơ bản trở thành mạnh hơn so với khu vực xung quanh đáng kể – sức mạnh gia tăng của epoxy trở nên quan trọng đối với việc sửa chữa đó. Trong khi chờ các mức độ nghiêm trọng của vấn đề cơ cấu, thêm các sản phẩm tăng cường có thể là cần thiết để đảm bảo rằng phong trào thêm hoặc giải quyết không tạo ra vết nứt khác xung quanh vết nứt sửa chữa.

Trước khi một cam kết sửa chữa nền tảng sử dụng tiêm crack, các bôi nên tham khảo ý kiến ​​với một nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo sự quen thuộc với thời gian bảo dưỡng các tài liệu và sử dụng chính xác của tất cả các thành phần. Ví dụ, khi mua hai phần thành phần epoxy hoặc polyurethane, độ nhớt của nó sẽ xác định kích thước trộn vòi phun tốt nhất sẽ phù hợp với phun vật liệu. Khả năng của các vật liệu phản ứng đúng là rất quan trọng – không đảm bảo cung cấp những vật liệu đáp ứng thông số kỹ thuật nhà sản xuất? Một nhà cung cấp (hoặc là một nhà phân phối hoặc nhà sản xuất) nên được công khai có sẵn và trung thực để đảm bảo rằng nhà thầu được phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

tiêm Crack đã được sử dụng bởi chống thấm và sửa chữa nền móng chuyên nghiệp cho hơn 20 năm. Nó đã được chứng minh là một giải pháp chi phí hiệu quả cao và thấp cho chủ nhà, trong khi cung cấp một nhà thầu nỗ lực kinh doanh khả thi. Không phải tất cả mọi thứ trong cuộc sống là quá tốt là đúng.

Để biết thêm thông tin về cách chống thấm Emecole và giải pháp chất lượng không khí trong nhà có thể làm việc cho bạn, hãy gọi (800) -844-2713 hoặc truy cập http://www.emecole.com.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *