Sửa chữa Windows Vs. Windows thay thế – Quyết định lựa chọn tốt nhất không phải là dễ dàng

giá cửa sổ thay thế là rất quan trọng khi quyết định thay thế các cửa sổ trong nhà của bạn. Tuy nhiên, với nhiều sự lựa chọn đó, và rất nhiều công ty có sẵn để cài đặt chúng, điều quan trọng là phải có một ý tưởng về giá cả cửa sổ thay thế trước khi bắt đầu dự án cửa sổ thay thế của bạn.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả cửa sổ thay thế gói cửa sổ cá nhân của bạn:
1. Số lượng các cửa sổ
2. Loại cửa sổ – Clad gỗ, sợi thủy tinh, nhựa vinyl, khuôn cửa sổ, đôi hung, hình dạng cong vv
3. Kích thước của cửa sổ – đơn vị lớn hơn so với các đơn vị tiêu chuẩn so với các đơn vị nhỏ hơn
4. Đầu tiên, lắp đặt sàn thứ hai
5. Bên Ngoài kết thúc tường (gạch, vữa, siding)
6 . tùy chọn sơn (nội thất hoàn thiện trước, viền sơn)
7. lựa chọn hoàn thiện – tùy chỉnh trim, cắt cong
giá cửa sổ thay thế (ước tính sản phẩm)
Đây là một khu vực khó khăn để xác định giá đơn giản chỉ vì có như vậy chất lượng nhiều sản phẩm có sẵn cho các cửa sổ thay thế. Chúng tôi sẽ xem xét ba tùy chọn cửa sổ thay thế để thay thế: nhựa vinyl, sợi thủy tinh và gỗ phủ. Tất cả những giá cửa sổ thay thế được dựa trên các chi tiết cửa sổ sau:
1. 3 ‘x 6’ hình chữ nhật gấp đôi đơn vị cửa sổ hung.
2. màu chuẩn trắng
3. kính E thấp
4. màn hình Full
5. phần cứng tiêu chuẩn
6. Không có lưới hoặc các mẫu đèn chia
Đây là một trong những lớn nhất cửa sổ kích thước tiêu chuẩn, bạn sẽ tìm thấy trong căn nhà cũ. Hãy ghi nhớ khi bạn đang nhìn vào những ước tính, những con số này sẽ được vào cuối cao hơn phạm vi của những gì bạn có thể mong đợi cho dự án cửa sổ thay thế của bạn.
Vinyl
Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy khi nhìn vào giá cửa sổ thay thế, sẽ có hàng trăm tùy chọn có sẵn trong các cửa sổ nhựa vinyl. Điều gì làm cho nó khó khăn về việc có quá nhiều lựa chọn vinyl là việc thay thế giá cửa sổ cho các sản phẩm này sẽ dao động trên tất cả các quang phổ là tốt. Đối với cửa sổ nhựa vinyl bạn sẽ phải trả giá cửa sổ thay thế từ $ 150 cho một cửa sổ không có tên lên đến hơn 300 $ cho một chất lượng cao hơn nhận sổ thương hiệu.
Bất cứ điều gì thấp hơn $ 150 cho một cửa sổ vinyl kích thước này và bạn thực sự cần điều tra chất lượng của sản phẩm bạn đang được trích dẫn. Mong đợi cho các tính năng bổ sung như lưới tản nhiệt, khí điền không phận ở giữa kính, và mô phỏng các cửa sổ ánh sáng phân tách để đẩy giá lên 10-20% cao hơn.

 

Fiberglass
Sợi thủy tinh cửa sổ lệnh một cao hơn cửa sổ nhựa vinyl trong việc định giá do các sản phẩm hiệu suất được cải thiện và sẵn có hạn chế. Thay thế giá cửa sổ cho cửa sổ sợi thủy tinh dao động từ $ 380 đến $ 450 cho một cửa sổ sợi thủy tinh kích thước này. Bạn sẽ có một thời gian khó khăn tìm kiếm một lựa chọn các nhà cung cấp thực hiện một sản phẩm sợi thủy tinh ngày hôm nay, nhưng như sợi thủy tinh có lợi nhiều hơn phổ biến và sẵn có trên thị trường, nó sẽ được dễ dàng hơn để so sánh giá cả cửa sổ thay thế cho sợi thủy tinh cửa sổ.
Clad cửa sổ gỗ / gỗ
Gỗ cửa sổ là đỉnh cao của cửa sổ thay thế cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến cái nhìn của ngôi nhà của bạn hoặc nhận được các cửa sổ hiệu quả nhất hoặc là có ý thức về môi trường, một cửa sổ bằng gỗ nên là sự lựa chọn của bạn của cửa sổ thay thế. Nếu bạn đang suy nghĩ về thay cửa gỗ được chuẩn bị để trả tiền bảo hiểm trên một cửa sổ vinyl thay thế cấp nhập cảnh. Giá trên một cửa sổ gỗ thông thường sẽ chạy $ 500 – $ 600 cho mỗi cửa sổ cho cửa sổ kích thước này. Điều này có vẻ như rất nhiều cho một cửa sổ, tuy nhiên, khi bạn xem xét xem, hiệu suất và giá trị bán lại bạn có được, nó là một sự đầu tư khôn ngoan trong nhà của bạn.
Khi tính toán giá cả cho các cửa sổ bằng gỗ, cũng có kết thúc chi phí liên quan với nó rằng bạn không phải với một vinyl hoặc sợi thủy tinh sản phẩm: Tranh nội thất, cắt ra xung quanh việc mở cửa sổ vào bên trong, và bảo trì dài hạn tất cả các add với chi phí dòng dưới cùng của cửa sổ bằng gỗ mạ. giá thay thế cửa sổ trên cửa sổ gỗ có thể dao động rộng rãi do số lượng các tùy chọn có sẵn trong các dòng sản phẩm cửa sổ gỗ.
“Khác” Chi phí Thông tin trên gắn liền với chi phí thực tế của các cửa sổ tự. Với cửa sổ thay thế, bạn cũng cần phải tính đến yếu tố chi phí lắp đặt. Có rất nhiều yếu tố mà đi vào việc xác định chi phí lắp đặt vì vậy nó thường là khó khăn để xác định việc cài đặt sẽ có giá chính xác bao nhiêu. Cách tốt nhất để có được một cảm giác về chi phí lắp đặt trong khu vực của bạn là để có được nhiều báo giá từ các công ty khác nhau và so sánh.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *