Sửa chữa Vườn của bạn Hose

Với sự đa dạng quen thuộc cũ của ống vườn cũng như các hệ thống thủy lợi Poly màu đen, có hai vấn đề lớn xảy ra dọc theo chiều dài của ống hoặc ống dẫn, một là nứt và / hoặc chia tách các ống / ống và vấn đề thứ hai là kinking quen thuộc của ống / ống. Vì vậy, những gì bạn có thể làm gì về nó bên cạnh việc đi ra ngoài và mua một ống mới hoặc cuộn của poly ống ‘? Cũng có ít nhất một phương pháp sửa chữa mà nên giúp đỡ với một trong hai vấn đề. Nếu không có các chi phí và các vấn đề của việc đưa joiners đắt tiền vào hệ thống tưới nước của bạn.

Chia Ống mềm / ống

Những gì bạn làm một lần vòi vườn của bạn hoặc ống thủy lợi đã phát triển một vết nứt hoặc tách sau khi con trai của bạn đã tàn sát trên nó hoặc bạn đã quản lý để lái xe trên nó một lần quá thường xuyên?

Với bất kỳ loại hệ thống, bạn có thể cắt ra các phần của ống bị hư hỏng hoặc ống và đặt trong một thợ mộc, nhưng đôi khi điều này là không thực tế hoặc không thể. Sau đó, tại sao không nhìn vào sửa chữa nó thay vì thay thế nó. Sử dụng cùng một phương pháp như bạn sẽ cho một ống gấp khúc. Được liệt kê dưới đây.

Kinking Ống mềm / ống

Khi một vòi vườn hoặc ống tưới tiêu đã cắm-đâm trở lại trên chính nó ở một vị trí đặc biệt, nó sẽ tiếp tục làm như vậy cho cuộc sống của ống / ống. Điều này là bởi vì nó đã trở thành yếu vào thời điểm đó. Một lần nữa bạn có tùy chọn để cắt ra các khu vực bị yếu đi và tham gia các phần còn lại của ống. Hoặc bạn sẽ phải nhìn vào sửa chữa các khu vực suy yếu để ngăn chặn nó kinking trong tương lai, bạn có thể làm điều này bằng cách giằng khu vực suy yếu / s theo phương pháp sau đây. . .

 

Những gì bạn sẽ cần phải sửa chữa chia / ống gấp khúc hoặc ống tưới

Một phần dư thừa của vòi vườn hoặc ống tưới Một con dao hoặc lưỡi Sharp container Đo nước nóng và cắt bỏ một phần nhỏ ống / ống, dài khoảng ba inch, hoặc miễn là cần thiết để trang trải trong khu vực bị suy yếu hoặc bị hỏng. Cắt phần này xuống chiều dài của nó vào chỉ có một bên.

Làm mềm phần ống hoặc ống dẫn trong nước nóng. Mở nó lên và quấn này giống như một băng xung quanh phần suy yếu của ống / ống.

Điều này đóng vai trò như một thanh nẹp trên khu vực yếu, tăng cường nó để tại thời điểm đó nó sẽ không xoắn hoặc fountain ra nước nữa.

Nếu bạn đang sửa chữa một khu vực phân chia của ống bạn có thể phải xem xét niêm phong các ống với một cái gì đó giống như một keo silicon. Nhưng bạn sẽ thấy rằng chỉ cần đặt nẹp ống rất nhiều sẽ giảm và / hoặc ngăn chặn sự rò rỉ.

Các ống hoặc ống nẹp sẽ không di chuyển ra khỏi khu vực bị suy yếu hoặc chia tách vì nó rehardens khá nhanh như khi nó nguội đi, này xiết mạnh trên phần yếu của ống của bạn / ống.

Lặp lại quy trình này cho các khu vực khác được chia hoặc dễ bị xoắn của ống vườn hoặc đường ống tưới tiêu mà bạn đang sử dụng.

Vì vậy, nếu có vòi vườn hoặc tưới hệ thống của bạn được chia thành một hoặc nhiều địa điểm hoặc được kinking tất cả các thời gian, và nó đang bực bội bạn không có kết thúc, sau đó làm một cái gì đó khác hơn là ném nó ra. Hoặc sửa chữa nó hoặc ít nhất là giữ cho ống cũ hoặc đường ống để sửa chữa hệ thống tưới nước trong tương lai của bạn.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *