Sửa chữa vòi nước

Vòi có các bộ phận nội bộ mà cuối cùng mang ra ngoài. Việc đầu tiên để đi là máy giặt và o-nhẫn, sau đó là chỗ ngồi, và sau đó có thể là gốc. Khi các bộ phận này mặc bạn sẽ bắt đầu để có được rò rỉ từ vòi. Việc rò rỉ có thể đến từ vòi và nhỏ giọt vào bồn rửa, hoặc bạn có thể bị rò rỉ từ xử lý (s) và có nước chảy trên để truy cập của bạn hoặc dưới quầy. Chỉ cần trước khi chúng tôi nhận được vào sửa chữa vòi nước của bạn, hãy xem xét một vài điều.

Đối với các bạn nước conservationalists của nó ra có bạn có biết rằng 1 giọt nước mỗi giây tương đương với khoảng 2.500 gallon nước mỗi năm? Và hầu hết những người mà tôi đã sửa chữa vòi nước để chờ đợi cho đến khi có vòi nước bị rò rỉ khoảng 6-10 giọt mỗi giây. Đó là khoảng 12.500 đến 25.000 gallon nước mỗi năm. Đó là $ 80 đến $ 140 mỗi năm. Cộng với hầu hết rò rỉ của bạn sẽ bắt đầu ở phía chiều nóng trước khi lạnh, vì nước nóng sẽ làm hỏng cao su trong các van nhanh hơn nhiều. Vì vậy, với cách chi phí năng lượng ngày nay bạn có thể thêm từ 30% đến 60% đối với những chi phí.

Nếu vòi nước phòng tắm của bạn là 10 tuổi trở lên, bạn có thể muốn thay đổi vòi nước ra với một cái mới. Tôi chắc chắn đề nghị làm điều này. Lý do tôi tin rằng bạn nên làm điều này là lao động để sửa chữa các vòi nước và lao động để thay thế các vòi nước là khá gần với nhau. Và các phụ tùng để sửa chữa các vòi nước sẽ vào khoảng $ 35,00. Một vòi nước mới sẽ có chi phí khoảng $ 75.00. Vì vậy, chỉ thêm 40,00 $ bạn sẽ có một vòi nước mới tốt đẹp để làm sáng lên phòng tắm của bạn.

Với nhà bếp của bạn vòi nước chênh lệch giá có thể được nhiều hơn đáng kể. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ cần phải thực hiện một quyết định phù hợp với tình hình của bạn là tốt nhất.

Bây giờ với bồn tắm hoặc vòi hoa sen vòi nước, do van là đằng sau những bức tường, sau đó tôi khuyên bạn nên sửa chữa rò rỉ. Thời gian tốt nhất để thay thế một bồn tắm hoặc vòi hoa sen vòi nước là trong tu bổ. Nó có thể cho bạn để thay thế sớm hơn nếu có đủ quyền truy cập vào các vòi nước từ phía sau. Vì vậy, bạn có thể thay thế với một vòi nước tương tự hoặc có một mặt bích làm bằng đồng bằng mà sẽ bao gồm các lỗ còn lại từ hai hoặc ba tay cầm vòi nước khi bạn cài đặt một vòi đòn bẩy duy nhất.

Vòi phong cách

Đây là một lĩnh vực hoàn toàn rất lớn. Có nghĩa là hàng ngàn vòi nước khác nhau và các mô hình của các vòi nước trong 30 năm qua

Một danh sách ngắn của các phong cách phổ biến hơn là:.

Hai tay nắm phòng tắm, nhà bếp, bồn tắm hoặc vòi hoa sen vòi nước với ghế và máy giặt

Hai tay cầm washerless phòng tắm, nhà bếp, bồn tắm hoặc vòi hoa sen vòi nước

Ba tay cầm tắm / vòi hoa sen với ghế và máy giặt

(những sẽ có một nóng máy lạnh cũng như một điều khiển cho bồn tắm / vòi sen)

Độc thân đòn bẩy tắm / vòi sen vòi nước với mực

Độc thân vòi đòn bẩy bếp với đầu kéo ra và mực

Độc thân đòn bẩy nhà bếp và phòng tắm vòi nước với ghế cao su và kiểm soát bóng

lý do tôi nói danh sách ngắn là vì mỗi bên trên có thể có nhiều biến thể khác nhau. Có hàng tá các ghế khác nhau, máy giặt, và hộp mực. Bởi vì có rất nhiều phong cách khác nhau và các biến thể thời gian để thực hiện việc sửa chữa có thể trở nên lâu hơn vì khá thường xuyên, bạn sẽ cần phải đi đến một cửa hàng đặc sản để phù hợp với các bộ phận với những phần bạn gỡ bỏ. Vì vậy, bạn có thể hiểu rằng nếu bạn đang trả tiền một thợ sửa ống nước $ 75.00 mỗi giờ (có nghĩa là tỷ lệ sẽ ở đây) thay thế các vòi nước có thể rẻ hơn so với việc sửa chữa các vòi nước.

Bây giờ vào công việc sửa chữa vòi nước

Mỗi loại vòi nước sẽ có một thủ tục sửa chữa tương tự. Tôi đề nghị đưa các phần theo thứ tự trên quầy bên cạnh bạn khi bạn kéo chúng ra để bạn biết chính xác làm thế nào để đưa chúng trở lại một lần nữa.

1. Hãy tắt nước.

2. Nâng lên khỏi bao tay cầm vít.

3. Hãy vít ra khỏi tay cầm

4. Di chuyển tay cầm (bạn có thể cần xử lý Cảo để làm điều này)

5. Di escusion nếu có (thường là trên hai bồn xử lý tắm và vòi sen)

6. Nới lỏng ra khỏi hạt nắm giữ (trong buồng tắm vòi bồn tắm đơn đòn bẩy có một vòng nắm giữ)

7. Hủy bỏ các gốc (cartridge trong bồn tắm đòn bẩy duy nhất / mưa)

8. Kiểm tra chỗ ngồi bằng đồng thau cho các vết cắt (sử dụng móng tay em bé hoặc đèn pin)

(loại bỏ chỗ ngồi cao su nếu bạn có một vòi nước washerless)

9. Thay thế chỗ đồng nếu cần thiết (những chỗ ngồi có thể được chrome cũng)

10. Thay thế máy giặt (thay thế hộp mực trong đòn bẩy duy nhất)

11. Nếu cần thay thế các gốc.

12. Đặt lại với nhau

13. Kiểm tra rò rỉ.

Xin chúc mừng! Bạn chỉ cần lưu lại cho mình $ 100 đến $ 200 sửa chữa vòi nước riêng bạn

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *