Sửa chữa & Sửa – Bạn nên biết gì

Nhiều chủ nhà chọn đầu tư vào họ ? Nhà? bởi tu sửa hoặc ? Sửa chữa? cấu trúc hiện tại. Một số có tâm trí của họ đặt trên chỉ là một căn phòng, trong khi những người khác có những ý tưởng thay đổi hoàn toàn sự xuất hiện của nhà của họ bên trong và ngoài. Trang chủ tu sửa ? Sửa chữa? đã đưa vào một xu hướng, và bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều gia đình đang gia tăng các giá trị của họ ? nhà? thông qua nâng cấp.

Một số người đưa vào tu sửa hoặc ? sửa chữa? các dự án riêng của họ , nhưng đối với hầu hết, một nhà thầu được thuê để làm việc. Có rất nhiều nhà thầu đáng tin cậy, và nhiều người trong số họ có các trang web giải thích chi tiết các dịch vụ mà họ cung cấp. Bạn cũng có thể yêu cầu gia đình hoặc bạn bè, người gần đây đã có một dự án cải tạo hoàn thành. Hầu hết thời gian, nếu họ hài lòng với công việc, họ sẽ sẵn sàng đề nghị nhà thầu của họ với bạn.

Khi bạn đã quyết định về một vài nhà thầu mà bạn cảm thấy có thẩm quyền, yêu cầu họ để đến với bạn nhà cung cấp cho bạn một báo giá cho công việc bạn muốn đã thực hiện

Cùng với các báo hỏi:.

° họ đã được bao lâu trong kinh doanh?

° những giấy phép và chứng chỉ làm họ có?

độ họ có thể chỉ cho bạn một số các tu sửa và ? Sửa chữa? làm việc họ đã thực hiện

độ họ có thể cung cấp cho bạn với các tài liệu tham khảo?

° nó sẽ mất bao lâu để hoàn thành dự án?

° Do họ cung cấp một sự bảo đảm về công việc của họ?

° Hỏi xin một bản tóm tắt từng khoản đầy đủ của các công việc đó sẽ được thực hiện và bao nhiêu nó sẽ chi phí.

Nếu kế hoạch của bạn bao gồm tu sửa lớn và ? Sửa chữa? , thảo luận về cách bạn có thể tiết kiệm tiền với nhà thầu mà bạn đã chọn. Ví dụ, nếu bạn có kế hoạch thay thế các lò, rõ ràng là bạn sẽ muốn đi với một tốt. Nếu bạn thay đổi tất cả các đồ đạc trong phòng tắm của bạn hoặc thêm thiết bị mới để bếp được tu sửa của bạn, bạn có thể có thể để cửa hàng xung quanh cho các thương hiệu ít tốn kém.

Hãy nhớ rằng những ngày đó là tất cả về làm cho nhà của bạn như năng lượng hiệu quả càng tốt. Nếu bạn đang thay thế các cửa sổ, hệ thống ống nước, hệ thống sưởi ấm và làm mát, các đơn vị điện và cách nhiệt, đảm bảo bạn đi với các sản phẩm năng lượng hiệu quả, bởi vì họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong các kết thúc.

Một số ? nhà? tu sửa ? sửa chữa? liên quan đến việc bổ sung thêm một tầng bổ sung hoặc phòng. Trước khi bạn thêm bất kỳ không gian thêm, chắc chắn bạn thảo luận về thiết kế của nhà bạn với nhà thầu của bạn biết những gì bổ sung hoặc phòng sẽ xem xét tốt nhất.

Rõ ràng, bạn sẽ không muốn thêm một câu chuyện thứ hai đến một phong cách trang trại nhà. Có lẽ thêm một phòng ở phía sau của ngôi nhà sẽ là phù hợp nhất. Mặt khác, nếu bạn sở hữu một Cape nhỏ, thêm một mái nhà như một tầng thứ hai sẽ trông tuyệt đẹp và làm tăng giá trị của nhà bạn.

Nếu kế hoạch của bạn bao gồm bán của bạn ? nhà? một khi nó được tu sửa và ? sửa chữa? , bạn có thể muốn gắn bó với một công việc tu sửa sạch, cơ bản. Bổ sung như thêm một phòng giải trí, mặt trời hiên nhà, phòng của đứa trẻ hoặc tầng hầm remodeled là tất cả các ưu điểm lớn mà những người tìm kiếm để mua một ngôi nhà tình yêu để xem.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *