Sửa chữa ngoài trời nhỏ bình một lô!

Khi nhìn vào tăng giá trị căn nhà của bạn, cách hiệu quả nhất để làm điều này là để cải thiện bên ngoài. Khi bạn nhập vào và để lại một căn nhà, bên ngoài là hình ảnh đầu tiên và cuối cùng bạn sẽ nhận thấy, vì vậy nó đứng vào lý do đó nó cần phải nhìn tuyệt vời cho một người mua truy cập. Nếu bạn đang cân nhắc việc bán ngôi nhà của bạn, bạn sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, do đó hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời. Hãy thử và được thẳng thắn và coi nhà như một người mua tiềm năng sẽ làm gì. Các cảnh quan – nó trông giống như nó đòi hỏi một số công việc? Nếu bạn có một bãi cỏ, là nó miễn phí từ lộn xộn và ngắn? Các nhà chính nó, nó trông sạch sẽ và gọn gàng? Tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ bạn làm cho bên ngoài sẽ tăng thêm giá trị, một số sẽ chỉ là một liên lạc tốt đẹp và hấp dẫn hơn. Lên đến 10 phần trăm có thể được thêm vào các giá trị của ngôi nhà của bạn nếu nó làm cho một ấn tượng tốt đầu tiên.

Cửa Appearance

Khi ai đó kéo đến nhà, có thể người mua sẽ phải đối mặt với cửa trước của bạn. Nếu nhu cầu cửa thay đổi suy nghĩ về thay thế nó bằng một cánh cửa kính có chì hoặc những tấm kính màu, cách khác nếu nó không cần phải thay thế nhưng có thể làm với sáng lên, trang trí xung quanh cánh cửa. Bên hông sẽ thêm lấp lánh và tỏa sáng cả từ bên trong cũng như bên ngoài của ngôi nhà. Ánh sáng thêm sẽ tạo ra không gian và thực hiện một lối hẹp hoặc ít có vẻ rộng rãi hơn. Bằng cách cải thiện cửa trước và các khu vực xung quanh nó chắc chắn sẽ cung cấp cho một ấn tượng tuyệt vời ngay cả nếu nó không thêm nhiều, nếu có, giá trị cho ngôi nhà.

Windows Appearance

Windows cần phải được thực tiễn cũng như hấp dẫn và một người mua sẽ xem xét nhà của bạn trên cả những điểm này trong tâm trí của Windows cần phải được cách điện tốt và tránh tiếng ồn. Là năng lượng các cửa sổ và bền? Được các cửa sổ làm bằng kính an toàn và làm họ khóa đúng cách? Nhìn vào tất cả những yếu tố này nếu bạn quyết định thay đổi các cửa sổ của bạn. Cái gì khác để suy nghĩ về không chỉ là thay thế mà còn nâng cấp lên cửa sổ lớn hơn sẽ cho phép nhiều ánh sáng vào nhà, làm cho phòng trông rộng rãi và cởi mở hơn với thế giới. Một ngôi nhà đó là tối có thể cảm thấy ảm đạm, người mua tiềm năng muốn mua một ngôi nhà mà cảm thấy ánh sáng và thoáng mát.

Cảnh

Nếu cảnh quan là ngoài tầm kiểm soát, bạn có thể muốn thuê một nhà làm vườn chuyên nghiệp để gia vị nó lên có thể đặt viên đá màu và cây cảnh để tạo cảnh quan. Nhạc viện, gazebos, hàng hiên và sàn bằng gỗ, và tích hợp với các thiết lập xung quanh, được xử lý tốt nhất của kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế cảnh quan. Trả tiền cho một chuyên nghiệp không bao giờ là sự lựa chọn giá rẻ, nhưng nếu bạn làm sau đó bạn có thể nhìn thấy giá trị nhà của bạn đi lên của nhiều như 20 phần trăm. Một điều thú vị là cây trưởng thành có một tác động mạnh mẽ vào khả năng tiêu thụ của nhà Nhiều tổ chức đã tiến hành các cuộc điều tra về vấn đề này; không chỉ làm họ thấy đó là thực tế mà còn nếu tài sản của bạn là tốt cảnh quan và bạn có cây trưởng thành thì giá trị của căn nhà đã tăng 7-19 phần trăm .. Tôi có nhiều năm chuyên nghiệp trong làm việc như một người môi giới ở Richmond BC Canada và thấy cách đá cải tiến nhỏ bắt đầu một ngôi nhà ở thị trường!

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *