Sửa chữa máy tính Trang chủ Nên và Không nên

Khi thời gian đã phát triển qua nhiều thập kỷ qua này 2001-2010, sử dụng hàng ngày của chúng ta về các máy tính đã tăng lên. Chúng tôi dựa vào họ hơn bao giờ hết, và cố gắng để giữ cho chúng được cập nhật và chạy mượt có thể chứng minh được nhiều hơn một việc vặt hơn là thực sự sử dụng nó và thưởng thức nó. Bất kể nếu chúng ta bỏ qua bảo trì chung trên các máy tính của chúng tôi, nó có thể chứng minh được là xấu, và như tốn kém, vì nếu chúng ta bỏ bê làm bảo trì chung trên xe ô tô của chúng tôi. Vấn đề là trong những ngày của cuộc khủng hoảng kinh tế, chúng ta có ít tiền để chi tiêu để có các chuyên gia làm việc trên các máy tính của chúng tôi, và chúng tôi mang nó khi mình để cố gắng duy trì chúng và thậm chí sửa chữa chúng. Tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số nói chung làm và không nên làm để tránh bất kỳ sai lầm nghiêm trọng mà có thể dẫn đến bạn là không có máy tính của bạn cho một vài ngày, trong khi sửa chữa chuyên nghiệp địa phương của bạn sai lầm của bạn.

1. Không có được cho mình một bình khí nén, hoặc một vac cửa hàng và làm sạch bụi ra khỏi máy tính của bạn một lần một tháng. Điều này giúp giữ cho quạt sạch và functiong đúng cách, nó cũng làm cho chắc chắn rằng hệ thống của bạn chỉ là sạch sẽ và chạy mượt mà. Nó khá dễ dàng và không phải là một quá trình dài để bật tắt hai ốc vít, tháo vỏ mặt và kết thúc khá nhanh chóng.

Đừng hút nửa dây máy tính của bạn nếu bạn chọn để sử dụng một vac cửa hàng. Chỉ cần thông minh và cẩn thận và giữ cho mắt của bạn trên dây. Sẽ hút để phải đào xử lý của bạn ra khỏi đáy của vac cửa hàng.

2. Không có được một spy-ware / virus phần mềm quét như SUPERAntiSpyware hoặc Malwarebytes antimalware. Hai công cụ miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm từ thậm chí một số loại virus tồi tệ nhất và đồng thời giúp bạn tiết kiệm từ chi phí dịch vụ đang được sạc.

Đừng bỏ bê để làm điều này mỗi tháng một lần. Spy-ware và Trojan giả mạo khác có thể ẩn trong hệ thống của bạn và làm chậm máy tính cách của bạn xuống. Nó tốt hơn chỉ để chạy các quét miễn phí và giữ cho máy tính của bạn miễn phí từ tất cả các rác thải được chọn bằng cách lướt và tải trên Internet.

3. Đừng chạy chống phân mảnh trên ổ đĩa cứng của bạn. Khi bạn cài đặt chương trình và loại bỏ những người khác, đĩa cứng của bạn có thể được phân mảnh và làm chậm bạn truy cập đọc / ghi. Chạy này sẽ giữ cho đĩa cứng của bạn để chạy tốt.

Đừng nghĩ rằng ổ cứng của bạn là Superman và bất khả chiến bại. Họ không sụp đổ theo thời gian, vì vậy chạy chống phân mảnh mỗi tháng một lần và sao lưu dữ liệu của bạn cùng một lúc.

4. Đừng tìm cho mình một địa phương máy tính hợp lý ? Sửa chữa? dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn dành một ít thời gian tìm kiếm, bạn có thể tìm cho mình một nghề nghiệp hợp lý để giúp bạn trong thời gian khủng hoảng, và không phá vỡ ngân hàng chi trả cho các dịch vụ của họ.

Đừng nghĩ rằng một máy tính của bạn ? sửa chữa? chuyên nghiệp và biết-nó-tất cả. Tôi đã sống một cuộc sống tắt của những người nghĩ rằng họ có thể nhận được ngay với làm máy tính của họ riêng ? Sửa chữa? , và không biết những gì họ đang làm những điều thực sự tồi tệ hơn, vì vậy nó chi phí cho họ gấp đôi.

Chỉ cần sau một vài làm và không nên làm có thể đi một chặng đường dài vào việc giúp bạn tiết kiệm một số tiền trên máy tính ? sửa chữa? và đồng thời dạy cho mình làm thế nào để duy trì nó.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *