Sửa chữa chuông cửa

Khi làm việc trên chuông cửa, trung tâm của quá trình cài đặt các máy biến áp. Một biến áp là một thiết bị chuyển đổi nguồn cung cấp của bạn 120 volts đến 16-24 volt. Các điện áp thấp sẽ phụ thuộc vào những gì điện áp chuông cửa của bạn hoạt động trên. Hầu hết chuông cửa hoạt động vào ngày 16 volts, nhưng luôn luôn kiểm tra chuông cửa nhà sản xuất chi tiết kỹ thuật của bạn cho kích thước biến áp thích hợp. Bạn sẽ cần một thử nghiệm kỹ thuật số mà sẽ kiểm tra điện áp 0-120 volt A / C, nó cũng nên kiểm tra liên tục. Những thử nghiệm là tương đối rẻ tiền và có sẵn tại bất kỳ cửa hàng cung cấp xây dựng.

Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là bảng điều khiển của bạn cho một máy cắt vấp, và với bất kỳ may mắn biến áp của bạn có thể có. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều này, tôi có một bài viết về làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ này. Một khi bạn đã xác minh không có bộ phận ngắt vấp bạn có thể proceed.The khó khăn nhất, một phần tham gia nhiều nhất của xử lý sự cố một vấn đề chuông cửa được định vị các máy biến áp. Họ thường được đặt ở bảng điều khiển, nhưng tôi đã tìm thấy chúng trong nhà để xe, phòng lò, gác xép, tầng hầm, và tủ quần áo. Bất cứ nơi nào bạn có 120 volt bạn có thể có một biến áp. Điều tốt là họ thường được gắn bên ngoài, vì vậy họ rất dễ phát hiện. Các biến áp là hơi vuông, khoảng 3 “x 3”, và các thiết bị đầu cuối điện áp thấp có thể nhìn thấy bằng cáp điện áp thấp kèm theo. Khi bạn đã định vị được kiểm tra biến áp điện áp, bạn nên đo một số điện áp giữa 16-32 volt tùy thuộc vào chuông cửa của bạn. Nếu không có điện áp là hiện tại bạn sẽ cần phải xác minh rằng có 120 volt cung cấp máy biến áp. Điều này có thể khó khăn hoặc không an toàn cho hầu hết mọi người và có thể là sự kết thúc của xử lý sự cố của bạn. Nó có lẽ là tốt nhất để dừng lại ở đây và liên hệ với một thợ điện có đủ điều kiện để kiểm tra, và có thể thay thế biến áp của bạn. Nếu bạn có điện áp tại các máy biến áp, bạn có thể chuyển sang chuông cửa của chính nó.

Tại thời điểm này, bạn sẽ cần một số trợ giúp. Tháo nắp trên chuông cửa của bạn và kiểm tra các hệ thống dây điện bên trong. Bạn sẽ thấy 1 bộ dây nếu có 1 nút, và 2 bộ dây nếu có 2 nút. Họ cần được xác định bởi phía trước và cửa sau. mở móc ra chỉ có 1 bộ dây và gắn đồng hồ của bạn với họ. Đồng hồ nên được thiết lập để AC, và thiết lập thấp nhất. Kiểm tra hướng dẫn đồng hồ của bạn nếu bạn không chắc chắn. Có trợ lý báo chí của bạn vào nút tương ứng của các dây bạn gỡ bỏ. Nếu bạn đọc điện áp biến áp của bạn, thì vấn đề nhiều hơn khả năng là một chuông cửa bị lỗi, nếu không, bạn sẽ cần phải kiểm tra nút của bạn. Nếu có một nút cửa lại lặp lại các thủ tục để thử nghiệm nút đó. Đánh dấu các thiết lập khác của dây điện, do đó bạn không trộn lẫn chúng.

Trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm các nút, tháo dây điện áp thấp từ các máy biến áp, do đó bạn không làm hỏng nó. Để kiểm tra các nút, bạn sẽ cần phải loại bỏ nó và mở móc dây. Đặt đồng hồ của bạn để liên tục. Đa số các máy sẽ phát ra một âm thanh khi có sự liên tục, nếu không bạn sẽ tìm kiếm 0 ohms. Đính kèm đồng hồ để các ốc vào nút và nhấn nút. Bạn nên nghe những giai điệu hoặc đọc 0 ohms, nếu không phải là nút là xấu. Thực hiện thủ tục này giống nhau trên tất cả các nút khác, và thay thế bất kỳ đó là khiếm khuyết. Bạn cũng nên kiểm tra liên tục trên các dây cáp điện áp thấp, trong khi bạn có các nút ra để đảm bảo không có sự đứt đoạn trong hệ thống dây điện.

Nó đã được kinh nghiệm của tôi rằng hầu hết các vấn đề nằm ở một trong hai máy biến áp hoặc chuông cửa của chính nó. Tôi rất ít khi tìm thấy dây cắt hoặc nút xấu, mặc dù nó không phải là không phổ biến. Tôi đề nghị tập trung vào các máy biến áp và chuông cửa đầu tiên và sau đó khắc phục sự cố các thành phần khác. Như mọi khi, nếu bạn cảm thấy không chắc chắn dừng hoặc không an toàn và gọi điện đủ điều kiện.

LUÔN ĐƯỢC AN TOÀN!

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *