Ratcheting và Torx vít trong Sửa chữa Trang chủ

vít là những thành phần cần thiết của bất kỳ bộ sửa chữa nhà. Thứ hai trong tầm quan trọng để chỉ búa sử dụng để lái xe trong móng tay, tua vít kéo ra vít cứng đầu từ đồ nội thất và trang thiết bị.

Thị trường công cụ tay là tràn ngập với nhiều loại tua vít, mỗi thiết kế để phục vụ cho một mục đích cụ thể. Linh hoạt nhất trong số này là các tuốc nơ vít Ratcheting. tuốc nơ vít này bao gồm một bánh cóc để biến lưỡi dao trong chỉ có một hướng đi và một xoắn ốc để thực sự xoay lưỡi dao khi áp lực giảm giá được áp dụng trên tay cầm. Lưỡi bị khóa vào tay cầm để cho phép xoay chiều kim đồng hồ để nới lỏng các ốc vít và là đồng đều khi bạn cần phải xoay nó chống chiều kim đồng hồ để thắt chặt ốc vít.

Phần tốt nhất về siết tua vít là họ là đa mục đích. Họ có thể thực hiện các công việc của nhiều loại khác nhau của tua vít bằng cách thay đổi các bit. Một mini Ratcheting screwdriver bộ có năm bit hai mặt; tất cả các bạn cần làm là chèn đúng kích thước và hình dạng bằng cách kết hợp các ốc vít để bit tương ứng của nó. Một điển hình nhỏ screwdriver bộ chứa bit phù hợp với những loại phổ biến nhất của các đinh vít như vít, ổ vuông và ốc vít hình chữ X. Các bộ có thể được mở rộng bằng cách mua thêm bit theo yêu cầu.

Một công cụ đặc biệt tiện dụng là tuốc nơ vít Torx. Torx là tên thương hiệu của một loại đầu vít sáu cánh.

Lợi thế của một vít Torx là nó ngăn ngừa cam-ra và làm tăng hiệu quả sản xuất. Các vít không trượt ra khỏi dây buộc cho đến một mức độ mô-men xoắn đặc biệt được đạt tới, do đó làm giảm đáng kể thiệt hại đến đầu lái xe, vít đầu và tuốc nơ vít. Tính năng độc đáo này cũng làm tăng tuổi thọ gấp mười lần các ốc vít của Torx. Thời gian giảm, công sức và chi phí chi tiêu trong công cụ chuyển thành sản phẩm rẻ hơn cho người tiêu dùng.

Như vậy, bên cạnh việc trong ngành công nghiệp xây dựng, Torx vít thường được sử dụng trong sản xuất ô tô, hệ thống máy tính và điện tử tiêu dùng. Nếu bạn muốn tháo một chiếc điện thoại di động hoặc chơi game console, bạn cần một tuốc nơ vít Torx chuyên ngành để làm công việc cho bạn. Một mini Torx screwdriver thiết lập sẽ chứa các bit hoặc trình điều khiển của các kích cỡ khác nhau. Chỉ có điều khiển chính xác phù hợp với các đầu vít tương ứng, do đó làm thiệt hại gần như không thể.

Một điển hình nhỏ screwdriver thiết lập sẽ có chút kích thước T5 qua T10, cho biết kích thước Torx tương ứng mỗi người sẽ phù hợp. Những sẽ có chi phí từ mười năm đến hai mươi đô la và hầu hết người bán hàng cung cấp bảo hành trọn đời.

Như vậy, cả Ratcheting và tua vít Torx là phải có các công cụ cho bất kỳ nhà và đóng gói vào một tuốc nơ vít nhỏ thiết lập hoàn toàn với trường hợp lưu trữ, họ làm cho những món quà tuyệt vời cho-nó-mình đam mê.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *