Những sửa chữa để làm đầu tiên Khi Rehabbing Nhà

Tiến hành bước đầu tiên, họ nói, luôn luôn là nặng nhất. Nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, một khi đà đó, các bước còn lại sẽ được nhẹ hơn và dễ dàng hơn. Rehabbers đang phải đối mặt với cùng một vấn đề. Hầu hết những người có kinh nghiệm gãi đầu của họ về những gì để làm đầu tiên. nhà Rehabbing có thể là một nhức đầu nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Để giúp bạn tiết kiệm từ tất cả các căng thẳng đó, đây là một danh sách mất việc sửa chữa những gì bạn phải làm đầu tiên khi rehabbing nhà.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo ra một dòng thời gian để sửa chữa. Nếu bạn có một nhà thầu, tham khảo ý kiến ​​anh và đặt ra hạn chót cho việc sửa chữa. Sẽ sửa chữa và cải thiện được hoàn thành trong ba tuần? Một tháng? Một khi thời gian này là trong mặt phẳng, chắc để hoàn thành dự án trước hoặc vào thời hạn.

Khi nói đến các rehabbing thực tế, bạn phải giải quyết những vấn đề đòi hỏi các giải pháp trước mắt đầu tiên. Nếu bạn đang sửa chữa và lật một tài sản trong một nhà nước với mưa dồi dào quanh năm, lỗ trên mái nhà là những vấn đề bạn phải nhanh chóng giải quyết. Bạn không muốn làm hư hại thêm về nội thất của tài sản do rò rỉ. Đây cũng là vì an toàn của đội bạn. Tai nạn có thể xảy ra khi ngôi nhà là trơn và ẩm ướt. Một ví dụ khác là mối phá hoại. Nếu một phần của bức tường đã bị ăn thịt bởi các loài gây hại, đưa ra một phần để ngăn chặn các phần khác không bị nhiễm là tốt.

Tiếp đến gutting. Đây là giai đoạn mà bạn làm sạch tài sản. Bạn đưa ra bất cứ điều gì có thể cản trở bạn và nhóm của bạn từ rehabbing đúng ngôi nhà đó. Những tủ cũ sẽ phải đi. Tất cả các thiết bị phải được đưa ra khỏi căn nhà. Nếu những vẫn còn đang làm việc, bạn có thể bán cho các cửa hàng thặng dư hoặc hàng xóm. Số tiền thu được sẽ được chuyển tới ngân sách sửa chữa của bạn. Nếu sơn cũ cần phải được cạo, sau đó nó sẽ đi là tốt.

Sửa chữa lớn đi tới. Hãy nhớ rằng, rehabbing nhà có nghĩa là bạn đang hoạt động với một ngân sách eo hẹp. Điều đó có nghĩa là bạn phải ưu tiên sửa chữa mà sẽ ăn hầu hết tiền của bạn. sửa chữa kết cấu, mặc dù xa lánh rehabbers, phải được thực hiện đầu tiên. sửa chữa mỹ phẩm sau đó sẽ làm theo. Sửa móng của một ngôi nhà, thay toàn bộ mái nhà, và xây dựng lại một bức tường hoặc dầm được coi là sửa chữa cấu trúc.

Các HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) sẽ được thực hiện tiếp theo. Hệ thống nước và hệ thống điện phải được cập nhật nếu cần thiết. sửa chữa mỹ phẩm hoặc cải tiến đẹp sẽ làm theo. Lắp đặt thiết bị chiếu sáng mới, áp dụng sơn, và thay thế tay nắm cửa là những ví dụ của việc sửa chữa thẩm mỹ.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *