Những sai lầm Home Renovation

Home đổi mới có thể tiêu tốn thời gian và tốn kém. Tuy nhiên, cho dù phong cách trang trí nhà của bạn đã quá mệt mỏi, hoặc nhà của bạn là chỉ cần tuyệt vọng của một nâng cấp, cải tạo nhà có thể khôi phục lại không gian sống của bạn. Tuy nhiên, khi nói đến thời gian cải tạo, có nhiều cạm bẫy trên đường đi. Cho dù bạn là một do-it-mình nhà người cho ăn no hoặc bạn đang thuê một chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn tránh những sai lầm phổ biến cập nhật về nhà.

Grand kế hoạch không thực tế

không chỉ có bạn có để xem xét ngân sách của bạn trước khi bạn bắt đầu đổi mới, nhưng bạn cũng phải xem xét thời gian và công sức bạn phải đưa vào cập nhật đó. Thậm chí nếu bạn đang thuê một chuyên gia, bạn nên xem xét như thế nào cập nhật sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của bạn. Đối với tự làm người cho ăn no với đầy đủ thời gian công việc và gia đình cam kết, dự án nhà có thể nhanh chóng trở nên áp đảo. Tương tự như vậy, khi bạn đang làm việc với các chuyên gia, bạn cần phải chắc chắn rằng nhà của bạn có thể được sống trong trong việc xây dựng mới. Cẩn thận kế hoạch cải tạo của bạn và thực tế về bao nhiêu thời gian và tiền bạc bạn có thể cam kết cho dự án.

Đi giá rẻ

chắc chắn là không có gì sai với cố gắng để có được vụ lớn của bạn. Tìm một hợp đồng lớn vào nguồn cung cấp cải tạo và vật liệu là một chuyện, nhưng việc mua các sản phẩm với giá rẻ nhất bạn có thể tìm thấy lại là chuyện khác. Giá cả khác nhau cho vật liệu xây dựng cho một lý do. nói thông thường, vật liệu chất lượng cao với độ bền tốt hơn sẽ đắt hơn. Vì vậy, bạn luôn muốn chắc chắn rằng bạn đang mua các công cụ và vật liệu cho công việc hoặc bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề với cập nhật của bạn trong tương lai.

đo không đúng cách

với bất kỳ dự án cải tạo nhà, bạn sẽ cần phải đo lường phòng, đồ nội thất, vật liệu tại nhiều thời điểm trong thời gian dự án. Một trong những sai lầm lớn nhất của người mới làm được việc đo không chính xác mà về cơ bản là cơ sở để định giá, cắt, và quản lý nguyên vật liệu và các nguồn lực để cải tạo của bạn. Thực hiện đo lường cẩn thận và luôn kiểm tra chúng để đảm bảo rằng họ là chính xác gấp đôi. Nếu không, bạn sẽ thấy rằng bạn đã ra lệnh cho các tài liệu quá nhiều hoặc quá ít mà đồ nội thất của bạn không phù hợp trong phòng cải tạo, và các vấn đề khác.

Thuê Nhà thầu

như tiện dụng khi bạn có thể được, có thể bạn sẽ cần phải thuê nhà thầu tại một số điểm đổi mới của bạn đặc biệt là nếu bạn đang làm công việc mà ảnh hưởng đến hệ thống sưởi, hệ thống ống nước, hoặc các hệ thống điện trong nhà bạn. Luôn thầu bác sĩ thú y cẩn thận. Bạn rõ ràng là muốn chọn một nhà thầu phải chăng, nhưng bạn cũng sẽ muốn tìm ai đó là người đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, và các thành viên trong gia đình về nhà thầu họ có thể đề nghị, và luôn luôn yêu cầu các nhà thầu tiềm năng để báo giá và danh sách các tài liệu tham khảo.

Giấy phép

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và các loại cập nhật bạn đang làm, bạn có thể được yêu cầu phải có giấy phép. Pháp luật khác nhau giữa các quốc gia và thậm chí từ một tiểu bang hoặc tỉnh để tiếp theo. Hơn nữa, không có giấy phép thích hợp, bạn có thể gặp phải vấn đề khi nói đến việc bán nhà của bạn. Về cơ bản, người mua nhà sẽ muốn chắc chắn rằng tất cả việc tu bổ được thực hiện theo quy định xây dựng.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *