Nhà Renovation Với phụ kiện

Điều này có nghĩa là gì trên trái đất? Vâng, nếu bạn đang tìm cách để bán ngôi nhà của bạn và muốn làm càng ít càng tốt trước khi bạn bán nó sau đó một trong những cách đơn giản nhất là? ? Cải tạo? với các phụ kiện tức là ? cải tạo? nhà của bạn bằng cách thay thế các phụ kiện xung quanh nhà. ? Vì vậy, một số các phụ kiện mà bạn có thể cải tạo là gì nhà của bạn với -? Đầu tiên mà nói đến cái tâm là tay nắm cửa. Bạn đã nhận thấy rằng những phụ kiện thường nhìn tồi tàn, cũ và bị loại về. Có một cái nhìn tại các chốt của tủ phòng ngủ, tủ bếp của bạn và cửa ra vào chung. Tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy rằng những phụ kiện đặc biệt đang tìm kiếm một chút tồi tệ hơn cho mặc. Bây giờ tưởng tượng đi ra ngoài và mua một bộ mới toàn bộ tay cầm ở cửa hàng phần cứng địa phương của bạn và thay thế tất cả những cái mòn cũ trở về nhà. Đây là ngôi nhà đơn giản cải tạo với phụ kiện.

Tiếp theo tôi sẽ được nhìn vào cửa sổ của bạn. Những loại trải họ có? Rèm cửa, rèm Hà Lan, rèm venetian? Thông thường bất cứ điều gì nó là những điều này cũng đang bắt đầu nhìn một chút tồi tệ hơn cho mặc là tốt. Khi ? Cải tạo? với các phụ kiện, tôi thường nhìn vào thay thế màn cửa sổ với rèm Hà Lan. Đây là những người khiếm thị mà cuộn lên thành một cuộn ở phía trên, sử dụng một sợi dây ở bên cạnh để kiểm soát cách xa lên hoặc xuống họ lăn. Thật dễ dàng để nguồn rèm Hà Lan rất rẻ và họ luôn luôn nhìn sắc nét và sạch sẽ cung cấp chúng phù hợp với màu sắc của căn phòng – đó sẽ là trường hợp nếu phối hợp màu sắc tinh tế và không ầm ĩ trong khuôn mặt của bạn. Các bước tiếp theo để cải tạo nhà với phụ kiện là nhìn vào các tấm phủ tắc đèn. Chúng thường có bit còn lại sơn văng vào chúng hoặc nếu họ là một màu trắng, thường đạt được một chút màu vàng do tuổi tác. Nếu những phụ kiện hiện đại, nó có thể chỉ cần mua nắp và chụp những cái cũ ra và những cái mới mà không có sự giúp đỡ của một thợ điện. Nhưng nếu họ không có tấm khuôn mặt này, bạn sẽ phải thuê một thợ điện trong nửa giờ để đi xung quanh nhà và thay thế chúng. bạn đang nhận được một cảm giác về những gì đổi mới với phụ kiện là?

Các bước tiếp theo để cải tạo với phụ kiện là vòi của bạn. Tin hay không, phong cách nhất định của vòi đi ra khỏi thời trang và họ cũng bắt đầu trông rất grotty sau một vài năm. Một chà tốt có thể giúp đỡ, nhưng thường xuyên thay thế chúng sẽ cải thiện cái nhìn của căn phòng đáng kể, cho dù đó là nhà bếp hoặc phòng tắm. Bước cuối cùng để cải tạo với phụ kiện là gạch vỡ và cruddy hoặc không tồn tại vữa. Hai yếu tố này sẽ làm cho một giật gân bếp trở lại hoặc phòng tắm trông khủng khiếp. Vì vậy, chỉ cần thay thế và gạch vỡ hoặc tước ra vữa và regrouting một lần nữa sẽ cải thiện cái nhìn rất nhiều. Vữa những ngày này là dễ dàng – bạn thậm chí có thể có được vữa trong ống và chỉ bóp nó ra vào các khoảng trống giữa gạch. Sau đó lau trên nhiều lần với một miếng vải ẩm để loại bỏ sự dư thừa. Vì vậy, họ là những vấn đề cơ bản của cải tạo nhà với phụ kiện. Nhà cải tạo với phụ kiện là phải khi bạn đang bán căn nhà của bạn nếu bạn thực sự muốn có được tiền hàng đầu với không nhiều hơn một ngày cuối tuần đáng của công việc.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *