Nhà Lifting cho Better Home Protection

Nhà nâng đã được thực hiện trong một thời gian khá lâu. Nó thường được thực hiện với những ngôi nhà có nguy cơ bị thiệt hại lũ lụt. Tuy nhiên, chăn nhà cũng có thể được thực hiện để sửa chữa sửa chữa nền tảng nghiêm trọng. Hầu hết các chủ nhà chứ không phải ngồi dậy và di chuyển sau đó có nhà của họ lớn lên và đặt vào gốc cây. Suy nghĩ về tầm nhìn không hấp dẫn nhà của họ sẽ mang đến cho các khu phố là đủ để làm cho mọi người nghĩ rằng nhà nâng là hoàn toàn ra khỏi câu hỏi. Bên cạnh đó chăn nhà âm thanh hết sức tốn kém … không phải là nó

Không đi để tô vẽ nó … nhưng có; vâng, nó khá đắt. Bạn có thể nhìn vào bất cứ nơi nào từ $ 80,000 đến $ 150,000 và đó chỉ là nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Là nhà của bạn có giá trị sửa chữa cần thiết? Là nhà của bạn có giá trị tham biện pháp phòng ngừa cần thiết này? Nó sẽ là một rắc rối như vậy để đóng gói tất cả mọi thứ và chuyển đi? Đây là một quyết định tài chính lớn mà bạn sẽ cần phải suy nghĩ hơn và thảo luận.

Major Foundation Sửa chữa

sửa chữa cơ sở chính phải được thực hiện gần như ngay lập tức trước khi bất kỳ hư hại nặng hơn . Không có cách nào để thực sự biết được một nhà là về sẵn sàng hang động vào mình. Và nếu bạn có thể nói, đó là khi nó là quá muộn để cố gắng bất kỳ sửa chữa nào, và ngôi nhà phải được lên án và sau đó phá hủy.

bong bức tường bê tông ở tầng hầm là một dấu hiệu chắc chắn rằng một số loại chú ý là cần thiết để nền tảng gia đình. Tầng hầm tường mà phình ra, nứt và sụp đổ có nghĩa là nhà đang chìm trong. Độ ẩm từ mặt đất ở phía bên kia của bức tường tầng hầm đã thâm nhập thông qua và làm mềm bê tông đến một trạng thái không ổn định. Trong một số trường hợp, nâng một nhà để làm sửa chữa nền tảng chính là không cần thiết … nhưng chỉ trong một số trường hợp. Thông thường khi một bức tường tầng hầm cho thấy dấu hiệu đầu tiên của thiệt hại, chủ nhà sẽ thổi nó đi suy nghĩ rằng ngôi nhà chỉ được giải quyết và không có thiệt hại nhiều hơn sẽ xảy ra. Đây là một sai lầm lớn.

Ngay khi bạn nhận thấy các bức tường tầng hầm tìm kiếm một chút bulgy, đó là khi bạn cần phải thực hiện những bước đi đầu tiên và gọi một chuyên gia sửa chữa cơ sở.

tránh lũ Damage

bong bức tường bê tông không nhất thiết có nghĩa là độ ẩm từ mặt đất bên ngoài ảnh hưởng đến các bức tường. Nó cũng có thể có nghĩa là tầng hầm của bạn bị ngập lụt tại một thời gian và ở lại tràn ngập trong một khoảng thời gian khá lâu trước khi nó được thoát nước trống rỗng. Tốt như thế nào bạn biết về lịch sử ngôi nhà của bạn? Bạn chỉ cần di chuyển trong? Bạn đã kiểm tra hay bạn đã từng nói rằng bạn sống một trong một “vùng nguy cơ lũ” và nếu có được bảo hiểm lũ lụt là bắt buộc?

90% của chủ nhà mà sống trong một khu vực có nguy cơ lũ lụt và không có một tầng hầm xem xét đặt nhà của họ trên gốc cây vững chắc và bảo đảm và xây dựng đất lên đến nó. Có vẻ như để làm việc, nhưng bây giờ một số thành phố đang làm cho nó chống lại một số mã họ đã phát triển. Bạn có thể muốn xem xét xây dựng mã số của thành phố của bạn trước khi bắt đầu một dự án kéo dài và khá tốn kém như vậy.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *