Nhà Gọi Laptop Versus Cửa hàng máy tính xách tay Sửa chữa

Thương hiệu máy tính mới đôi khi có trục trặc hoặc có thể nhận được một virus không thể chữa được. Có một số cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay sẽ đến nhà của bạn, và sửa chữa các vấn đề máy tính của bạn cho bạn. Nó là tốt đẹp để có sự tiện lợi của việc đưa người đàn ông sửa chữa cho bạn. Có một số ưu và nhược điểm của việc sửa chữa thực hiện tại nhà của bạn.

The Pros

Lợi ích lớn nhất của việc gọi một người đàn ông sửa chữa máy tính xách tay, những người sẽ đến nhà bạn là một thực tế rằng bạn làm không có để lại. Người đàn ông sửa chữa có thể đến và sửa chữa máy tính, và tính phí cho bạn mà bạn không bao giờ phải rời khỏi nhà của bạn. Điều này là rất tốt nếu bạn làm việc từ nhà, hoặc nếu bạn có con nhỏ. Nó có thể rất khó khăn để có được các cửa hàng và chờ đợi sửa chữa với trẻ nhỏ. Một lợi ích khác của một chuyến thăm nhà là thời gian chờ đợi sẽ ít hơn đáng kể. Sẽ không có bất cứ chờ đợi xếp hàng để có được máy tính của bạn cố định. Bạn cũng sẽ không phải đối phó với các cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay giữ máy tính của bạn qua đêm. Điều này có thể rất bực bội nếu bạn cần nó cho công việc hay trường học.

Các Cons

Bạn có thể phải chờ đợi lâu hơn cho dịch vụ nếu bạn có một người đàn ông sửa chữa đến nhà bạn. Bạn có thể thiết lập một cuộc hẹn với họ, nhưng không có cách nào biết được có bao nhiêu cuộc hẹn họ có ngày hôm đó. Bạn có thể phải chờ một tuần trước khi một cuộc hẹn có sẵn. Với lấy nó vào cửa hàng ít nhất bạn biết rằng bạn sẽ được chờ đợi trong ngày hôm đó. Một con về một người làm cho cuộc gọi đến nhà để sửa chữa máy tính xách tay là bạn có thể không thể xác minh bằng cấp của họ. Ít nhất là nếu bạn đi đến một cửa hàng hơn bạn có thể thấy rằng họ có đủ điều kiện, bởi vì họ đã thuê một công ty đáng tin cậy.

Các con cuối cùng của việc có người đàn ông sửa chữa máy tính xách tay đến nhà bạn là họ có thể không có những công cụ thích hợp để sửa chữa máy tính. Không biết những gì đang xảy ra với máy tính của bạn, họ có thể không mang lại nguồn cung cấp thích hợp để sửa chữa máy tính. Sau đó bạn sẽ phải thiết lập một cuộc hẹn khác để họ quay trở lại, đó là một rắc rối.

Final trả lời

Những thuận lấy máy tính của bạn đến một cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay vượt xa có ai đó đến nhà của bạn. Nó là một chút ít thuận tiện, nhưng sẽ nhiều hơn khả năng bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn là cha mẹ của trẻ nhỏ, hoặc phải làm việc từ nhà của bạn; sửa chữa máy tính xách tay có thể là một lựa chọn tốt cho bạn, nhưng nếu không có lý do bạn không thể đi đến các cửa hàng sau đó bạn cần.

cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay nên thuận tiện đến nơi bạn sống. Tìm kiếm trực tuyến và bạn có thể tìm thấy cả một người đàn ông sửa chữa nhà gọi, và một cửa hàng địa phương. Cho dù bạn chọn, làm nghiên cứu của bạn và chắc chắn rằng họ có nhận xét tốt.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *