Nhà để xe Tầng Sửa chữa, Sửa chữa

Tất cả các quá thường xuyên các chủ nhà và các doanh nghiệp cố gắng sửa chữa, sàn bị xói mòn và đọ sức mòn với những vật liệu vụn mà kết thúc để lại lỗ hổng lớn hoặc áp thấp. Một khi các nỗ lực sửa chữa không sửa chữa thường khó khăn hơn là sau đó các vấn đề ban đầu. Thay vì có một vài khu vực bị hư hỏng, các lỗ mới trong vật liệu sửa chữa lại kéo dài nghi ngờ về bề mặt sửa chữa còn lại. nhiều hơn các vật liệu sửa chữa sẽ thất bại? Nếu chủ sở hữu đi đến các chi phí và nỗ lực cố gắng để loại bỏ nó? Trong khi những câu hỏi không có câu trả lời phổ quát, bạn có thể thực hiện sửa chữa lâu dài hiệu quả và lâu dài để sửa chữa ban đầu sử dụng 100% epoxy.

Top-áo sửa chữa sàn thường được đặt với xi măng như vật liệu có xấu đi từ độ ẩm và mài mòn . Những vật liệu này có độ bám dính hạn chế và có thể có túi vỉ ra khỏi chất nền mà cuối cùng sụp đổ và trở thành bụi. Một lớp phủ 100% epoxy rắn có thể nâng cấp những tầng và niêm phong từ thiệt hại thêm. Bằng cách sử dụng một chuyển động loại giống cây chổi, epoxy lỏng có thể được kéo lên bất thường sàn cho phép họ để điền vào. Bởi vì epoxy là cứng, bền và không thấm nước để chất lỏng khi kín xói mòn hơn nữa thường dừng lại.

Sửa chữa sửa chữa sau nhiều bước.

 1. Sử dụng vồ và cạp để tìm khu vực bề mặt đó là về để đi lỏng và loại bỏ nó.
 2. Làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng một máy chà sàn quay với kiềm cao sạch theo sau là một sạch hơn tính axit cao và chà rửa .
 3. Sau khi sấy, dùng 4 “máy xay với một bánh xe nề để bevel các cạnh của miệng núi lửa rất cạnh là khoảng 45% đối với sàn.
 4. Sweep tắt tài liệu đất dư thừa.
 5. sử dụng hợp chất kính và putty dao để lấp các vết rạn nên epoxy sẽ không chìm trong và tiếp tục để cho họ thấy.
 6. Đối với các vết nứt lớn, lấp đầy cát vào chúng sử dụng một cây chổi cho đến khi cát trở nên nhìn thấy mà sẽ giữ epoxy của bạn bị chìm qua các vết nứt. Hãy chắc chắn rằng không có cát vẫn còn trên bề mặt.
 7. Trộn lên hai phần 100% epoxy rắn của bạn trong một lô gallon, vì thế nó vẫn là chất lỏng càng tốt.
 8. Sử dụng một bàn chải và lăn miễn phí 3/16 lint cắt ở xung quanh các cạnh của căn phòng và xung quanh chân và những trở ngại khác.
 9. Mix epoxy hơn chỉ khi bạn cần nó, do đó bạn không làm việc với dày, tackier liệu đó là hơn 15 phút cũ.
 10. Nhúng lăn của mình và áp dụng cho tất cả các khu vực bằng phẳng.
 11. Đổ epoxy trực tiếp vào bất kỳ sâu răng và các lỗ.
 12. Sử dụng con lăn của bạn giống như một ống lăn cao su kéo chỉ về phía bạn và nâng khi cần thiết để đạt được bề mặt cấp trên mỗi lỗ hay vấn đề khu vực.
 13. cho phép sàn cứng lại khoảng 15 giờ và sau đó sử dụng một loại-nhám màn hình 3M trên chà sàn quay của bạn để loại bỏ cao điểm và các vấn đề.
 14. Quét bụi bẩn, bã do sàng lọc của bạn.
 15. Lặp lại các bước từ 5 đến 12 cho một lớp thứ hai.

Bạn nên có sửa chữa để sửa chữa của bạn sẽ có một cơ hội tốt để kéo dài một thời gian khá lâu. Một tác động nặng nề đến sàn nhà của bạn vẫn có thể cho phép các lớp của loại xi măng vá để cho đi nhưng thường xuyên hơn không bạn sẽ tránh được vấn đề bổ sung. sàn nhà của bạn sẽ tương đối bằng phẳng và đẹp trai, nhưng vẫn dễ giữ sạch và duy trì.

Ván sàn công nghiệp Durall cung cấp bộ dụng cụ vật liệu được tùy biến đặc điểm kỹ thuật chủ sở hữu và phân phối trực tiếp đến các trang web việc làm. Kits bao gồm hướng dẫn đầy đủ và 24/7 đường giúp đỡ nhân viên của các chuyên gia dày dạn sàn, vì vậy các chuyên gia và nghiệp dư cũng như thành công có thể cài đặt một sàn chất lượng.

Web du khách có thể có được miễn phí, báo giá công việc cụ thể trên các vật liệu hoặc cài đặt chìa khóa trao tay toàn quốc . bằng cách hoàn thành một bảng câu hỏi đơn giản ở http://www.concrete-floor-coatings.com

Đối với một ví dụ ảnh có độ phân giải cao, hãy truy cập: http://www.concrete-floor-coatings.com/ ảnh

Để biết thêm thông tin, liên hệ với Harvey Chichester tại: harvey@concrete-floor-coatings.com Điện thoại: 1-800-466-8910 hoặc 952-888-1488 (24/7)

#

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *