Nhà để xe Hệ thống lưu trữ

nhà để xe hiện đại không chỉ là nơi để xe đạp xe hoặc xe máy ngoài xe. Nhà xe những ngày này có chức năng như phòng đa chức năng, cho lưu trữ như một hội thảo hay một nhà kho. Nó có thể là những nơi có các công cụ điện, phụ tùng cho xe vv cho những người đàn ông và đồ trang trí Giáng sinh và sạch nguồn cung cấp vv cho những người phụ nữ.

Tốt nhất các mẹo lưu trữ để xe

Trong Quy hoạch mua sắm hệ thống lưu trữ cho nhà để xe, một vài điều cần phải được coi là thảo luận dưới đây. Với hệ thống trên cao, các thiết bị của kệ điều chỉnh cung cấp một loạt các tùy chọn và thêm vào đó, khả năng ngăn xếp là quan trọng trong hệ thống lưu trữ. Hãy xem xét những điều sau đây:

* Hệ thống lưu trữ là mô-đun từ các hệ thống phát triển là cần thiết để đáp ứng nhu cầu trong tương lai

* Dễ cài đặt – hệ thống được thiết kế sao cho một người duy nhất có thể cài đặt chúng và đó. có thể gắn trên trần nhà là một lựa chọn tốt hơn so với những người khác

một số hệ thống trên không yêu thích trong kho để xe trong đó có một số ý tưởng được liệt kê dưới đây:.

Hyloft một bảng điều khiển hệ thống lưu trữ trên không để xe

hệ thống lưu trữ Hyloft overhead để xe có thể phát triển khi cần thiết

HyLoft hệ thống lưu trữ để xe trên không có sẵn trong một vài kích thước: 45inch x 45inch, 36inch x 36inch và 60 x 45inch. Tối đa hóa không gian để lưu trữ cùng với khả năng không gian sàn không được đưa lên để tạo điều kiện đi lại tự do là lợi thế. Treo xuống từ trần nhà là một cặp của các cấu trúc cứng nhắc như trong một chiếc đu đó là các tính năng chính của hệ thống lưu trữ này. mảnh Modular bao gồm các vũ khí, khung trần, lò sưởi ba mảnh và cross-niềng răng, tạo nên cơ sở.

Cầm lên đến 12 đơn vị 15-gallon lưu trữ nhựa, 45-inch X 45- inch rack kích thước thực sự vững chắc và có khả năng nắm giữ lên đến 250 bảng Anh tối đa trọng lượng. Nó cũng dễ dàng để cài đặt. Phần khó nhất có lẽ có thể được trong cố gắng để tìm ra đinh trần. Để làm cho nó dễ dàng để trượt hộp vào và ra khỏi kệ và làm cho dễ dàng hơn, điều quan trọng là phải có các thanh dài trên đầu trang, và những cái ngắn ở phía dưới.

Racor ý tưởng trên không lưu trữ để xe với hệ thống kéo

Racor Pro heavylift cáp nâng lưu trữ giá cho phép tải và nâng dung lượng lưu trữ container xảy ra mà không cần dùng một chiếc thang. Việc sử dụng một hệ thống cáp ròng rọc làm cho nó dễ dàng hơn để nâng cao giá để trần nhà để xe và hạ thấp nó xuống là tốt. Một khóa an toàn đảm bảo rằng các giá đỡ được khóa khi tại chỗ.

Với một nền tảng kích thước 4-by-4-chân nền tảng, hệ thống lưu trữ để xe trên cao Racor làm cho 16 feet vuông không gian lưu trữ bổ sung và là có khả năng nắm giữ lên đến 250 bảng Anh. Mặc dù nó là thuận tiện hơn để có một hệ thống ròng rọc Racor, cài đặt nhiều hơn về mặt khó khăn, albeight hơi. Thay vì lắp ráp đường ray trước khi đưa chúng lên, thay vào đó, đưa lên chỉ là một nửa của đường sắt được nó đúng sự thật và thẳng với đậu và sử dụng 3 “# 12 tự khai thác hex vít đầu.

Sử dụng các lưu trữ câu trả lời cho các nhà xe, thêm vào một vài mặt hàng nhiều hơn, nó có thể treo lên xe đạp. Ngoài giải phóng không gian, đó là đảm bảo rằng không có loài gặm nhấm trong các hộp nằm trên sàn nhà là tốt.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *