Nghèo đói là một vấn đề Wisdom – Wealth là Một giải pháp Wisdom

Mọi vấn đề trong cuộc sống có một giải pháp, và có những giải pháp khác nhau cho một vấn đề cụ thể. Mọi người đi qua cuộc đời tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề.

Nhiều người trong chúng ta tin rằng chỉ có một cách làm việc. Rất ít tin rằng có những giải pháp thay thế cho các vấn đề cụ thể.

Điều quan trọng nhất là số lượng thông tin có sẵn để cho phép một trong giải quyết các vấn đề trong câu hỏi. Một trong những vấn đề lớn nhất hầu hết mọi người phải vật lộn với cuộc sống là tài chính – trong thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng các vấn đề tài chính hay tiền bạc là nguyên nhân lớn nhất của ly dị trong hầu hết nhà cửa

là gì hiển nhiên nhất trên thế giới đang. những thiệt hại về tâm lý, xã hội và cảm xúc gây ra bởi thiếu tiền trong cuộc sống của người dân. tỷ lệ ly dị tăng, cướp có vũ trang, mại dâm, mù chữ, bệnh tim và đột quỵ, chấn thương tình cảm, bạo lực xã hội và do đó trên

những gì có thể không được như vậy rõ ràng đối với nhiều người là một thực tế rằng tất cả những điều này và các vấn đề khác có liên quan do thiếu tiền cơ bản là một vấn đề thiếu khôn ngoan.

sự khác biệt giữa một cá nhân giàu có và là một trong những người sống trong khốn khổ là gì nghèo nàn? Nó không phải tiền như bạn có thể muốn tin – sự khác biệt cơ bản là số tiền của sự khôn ngoan cả có

Nghèo đói là một vấn đề gây ra bởi sự thiếu khôn ngoan khi sự giàu có là một giải pháp cho một vấn đề bằng cách áp dụng sự khôn ngoan.. Khôn ngoan là gì? Để làm cho nó dễ hiểu, chúng ta có thể sử dụng những từ như sự hiểu biết, hiểu biết, trí thông minh, kiến ​​thức, phán đoán tốt để mô tả sự khôn ngoan.

Nếu ta có một vấn đề và làm cho một nỗ lực để giải quyết nó, anh ta phải trước hết hiểu bản chất của vấn đề và sau đó áp dụng kiến ​​thức để giải quyết nó. Một số người nói rằng kiến ​​thức là sức mạnh.

Kiến thức chỉ có thể trở thành sức mạnh khi áp dụng cho một cái gì đó. Kiến thức về lượng riêng của nó đến rất ít, ngoại trừ áp dụng để giải quyết một vấn đề. Chỉ sau đó nó có thể trở thành sức mạnh.

Nếu bạn muốn giàu có đúng sự thật và chính hãng trong cuộc sống, một trong những điều cần phải làm là cam kết chính mình để có được sự khôn ngoan về những gì làm cho những người giàu có. Hầu hết thời gian đó là thông tin hay kiến ​​thức cần thiết cho việc này.

Thật không may, hầu hết mọi người chỉ quan tâm với kiến ​​thức thu được từ trường chính thức. Giáo dục chính thức, trong khi có giá trị riêng của nó không thể được hoàn toàn phụ thuộc vào việc để đạt được sự giàu có, nổi tiếng hay thành công trong cuộc sống.

Ví dụ, một trong những điều không ai là không bao giờ dạy ở trường chính thức là những suy nghĩ để có được có thể lội qua những thách thức lớn trong cuộc sống, đặc biệt là những gì mọi người cho là thất bại. Nếu bất cứ điều gì, học sinh được giảng dạy tại các trường học và ngay cả ở nhà để làm gớm ghê sự thất bại từ. Họ được dạy không bao giờ thất bại thi và rằng nếu họ thất bại, họ sẽ lên đến không có gì trong cuộc sống trừ kẻ thua cuộc.

Khi những học sinh nghỉ học để đối mặt với thế giới bên ngoài, họ tiếp cận nó với những suy nghĩ sai lầm tạo ra từ liên tục tiếp xúc với giảng dạy sai lầm và nó tạo ra một vấn đề lớn hơn cho họ.

họ cũng thực hiện mà suy nghĩ đến những nơi làm việc khác nhau của họ, và có nhiều thời gian dạy những điều tương tự có và lần lượt dạy cho cấp dưới của họ.

Chỉ có rất ít người có thể khám phá ra rằng có một bên để những câu chuyện thất bại và đó là bất cứ ai và mọi người đều có một năng lực để vượt lên trên nó.

các phát hiện có thể đến là một số cách. Nó có thể đến bằng tai nạn nếu có may mắn gặp một người có nhiều kinh nghiệm về ý nghĩa thực sự của cuộc sống và làm thế nào để tiếp cận nó.

Nó cũng có thể đến khi đã trải qua một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thể để đi ra khỏi kinh nghiệm cảm xúc không bị tổn thương, và sau đó có được một cái nhìn mới về cuộc sống.

Điều quan trọng là sự khôn ngoan là đã đạt được trong quá trình và quan trọng như nhau được tự buộc mình phải áp dụng sự khôn ngoan mới được tìm thấy để tương tự và thách thức mới gặp phải sau này.

Nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu lịch sử của các cá nhân giàu có nhất thế giới, những gì bạn sẽ tìm thấy là một thực tế rằng hầu hết trong số họ không bao giờ đạt được mức độ từ đại học.

Vì vậy, những gì làm cho sự khác biệt trong cuộc sống của họ để giúp họ trở thành những người thành đạt? Họ chỉ đơn giản là có được giáo dục của các loại thức -. Đọc sách và nghe các tài liệu truyền cảm hứng, tương tác với các cá nhân thành công và tìm hiểu thói quen của họ, tìm kiếm kiến ​​thức thông qua thử và sai và có được một sự giàu có của thông tin trong quá trình

Họ sau đó kiên nhẫn áp dụng những kiến ​​thức không chính thức được mua lại với cuộc sống của họ và điều đó làm sự khác biệt.

trong thời gian mua lại của họ những kiến ​​thức, hầu như không ai chú ý đến những người như vậy kể từ khi họ đã học được từ kinh nghiệm để chỉ chấp nhận trong tâm trí của họ những gì họ cho là rất quan trọng. Nó chỉ là khi họ bắt đầu để đạt được kết quả mà mọi người chú ý

Một lần nữa, rất ít thời gian để tìm hiểu những câu chuyện đằng sau sự thành công -.. Họ chỉ nhìn thấy sự thành công

Bất cứ ai trong này cuộc sống có thể đạt được sự nổi tiếng, giàu có và thành công trong bất cứ điều gì họ làm tâm hồn họ về; nhưng bạn cần sự khôn ngoan để có thể đạt được.

kỷ luật bản thân cho quá trình mua lại khôn ngoan để có thể đạt được là một điều kiện tiên quyết. Cam kết với quá trình này cũng được yêu cầu bởi vì bạn không thể hoàn thành bất cứ điều gì mà bạn không cam kết.

Conviction về kết quả cuối cùng (sự nổi tiếng, giàu có, thành công, vv) cũng không kém phần quan trọng trước khi bạn thậm chí có thể nói chuyện với phạm chính mình . Nếu bạn không thuyết phục về những gì mục tiêu của bạn, bạn sẽ mất hứng thú trong quá trình thời gian sớm nhất.

Bạn cũng nên có một tâm trí cởi mở và sẵn sàng học hỏi, vì con đường để đạt được sự khôn ngoan sẽ dẫn bạn đến những điều mới bạn . sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng đến trước đây bây giờ

Kinh thánh (king James Version) nói trong cuốn sách của Châm ngôn 24: 7 nói, “Trí tuệ là quá cao cho một kẻ ngốc: ông không openeth miệng ra cổng. “

trong câu 14, nó nói,” Vì vậy, những kiến ​​thức của trí tuệ phải được linh hồn con: khi ngươi đã tìm thấy nó, sau đó sẽ là một phần thưởng, và sự mong đợi của con sẽ không bị cắt đứt “[

tôi tin rằng những câu trích dẫn kinh thánh nói cho mình về giá trị của việc thu thập sự khôn ngoan trong bất cứ điều gì chúng tôi muốn có được trong cuộc sống. Khi bạn tìm thấy sự khôn ngoan, có phải là một phần thưởng. Khi bạn không tìm thấy sự khôn ngoan, cuộc sống sẽ chỉ xuất hiện khó khăn và không thể.

Như tôi đã nói ở phần đầu, mọi vấn đề, trong đó có nghèo, có một giải pháp. Trí tuệ là điều chủ yếu để có được và mọi điều khác sẽ rơi vào nơi

Châm ngôn 1:. 7 nói, “Sự kính sợ Chúa là sự khởi đầu của sự biết nhưng kẻ ngu khinh trí tuệ và hướng dẫn”. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một người thành đạt trong cuộc sống, cam kết bản thân và phấn đấu từ ngày hôm nay để có được sự khôn ngoan.

Nghe băng tạo động lực và cảm hứng, đọc sách truyền cảm hứng và tương tác nhiều hơn với các cá nhân thực sự thành công. Bạn sẽ ngạc nhiên trong vòng một thời gian ngắn ở số lượng của sự khôn ngoan bạn đã có thể thu được trong quá trình. Khi bạn áp dụng sự khôn ngoan cho bất kỳ tình huống của cuộc sống, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của cuộc sống của bạn và những người khác vẫn sẽ được tự hỏi điều gì đã xảy ra với bạn

Bạn cho tôi một việc như mọi khi:. Chia sẻ câu chuyện của bạn với họ nếu họ sẵn sàng học hỏi.

tôi sẽ kết thúc bằng cách nói với bạn một câu chuyện như đã nói bởi Mục sư Chris Oyakhilome của Chúa Kitô Đại sứ quán các Bộ. Bố của Mục sư sử dụng để lái xe một chiếc xe Citroen và sau đó chuyển nó cho ông.

Vào thời điểm đó, đã có nhiều người sử dụng Citroen và họ đã sử dụng để phục vụ các phương tiện tại một hội thảo Citroen chỉ định. Khi Công ty Citroen đóng hội thảo tại địa phương của mình, một thợ cơ khí tại hội thảo, nơi cha của Mục sư sử dụng để sửa chữa chiếc xe của mình, tuy nhiên, mở xưởng riêng của mình ngay sau đó và bây giờ là trách nhiệm phục vụ và duy trì chiếc xe Citroen cho các khách hàng giàu có của mình.

Ông tiếp tục làm điều này trong nhiều năm nhưng do không sẵn có của phụ tùng thay thế, khách hàng sau khi khách hàng bắt đầu từ bỏ chiếc xe Citroen sai lầm của họ tại hội thảo của người thợ máy.

tại một thời gian, nó chỉ là Citroen xe của Mục sư di truyền là trên đường bởi vì ông vẫn còn là một người đàn ông rất trẻ và đã dành thời gian để tìm hiểu một vài điều từ các cơ khí và áp dụng nó để giữ cho chiếc xe của mình trên đường.

một thời gian đến khi mục sư đã phải mất Citroen xe của mình để sửa chữa tại hội thảo chỉ để được nói rằng sự thiếu kinh doanh đã gây ra các thợ máy cửa hàng đều đóng cửa và di chuyển đến nước về nhà do không có khả năng của mình để duy trì các chi phí sinh hoạt trong thành phố .

bài học từ câu chuyện này là như thế nào một thiếu khôn ngoan có thể gây ra một cá nhân để rơi từ dường như thành công tài chính thiếu tài chính. Đồng thời các cơ khí đã được phục vụ khách hàng giàu có của mình, ông đã rõ ràng là không học được bài học gì từ những gì đã xảy ra với chủ cũ của mình và tiến hành kinh doanh mà không nhìn xa trông rộng.

Trong khi anh ấy làm ra tiền, nó không bao giờ xảy ra với anh ta học sửa chữa xe ô tô sang trọng khác trong một khoảng thời gian khoảng 18 năm khi ông đang sửa xe Citroen và đột nhiên, anh thấy mình trong kinh doanh và đã chuyển nơi ở đến sống trong cảnh nghèo đói ở nông thôn.

Nếu ông có tầm nhìn xa để nhận ra thực tế rằng một ngày, sẽ không có phụ tùng để sửa chữa chiếc xe Citroen, ông sẽ có những nỗ lực để giải quyết vấn đề trước khi mọi thứ đã đi xiên.

đó chính xác là những gì thiếu khôn ngoan, hiểu biết , sự hiểu biết, kiến ​​thức, tầm nhìn xa và trí thông minh không để nhiều người phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày để kiếm sống.

biết bây giờ như bạn đọc rằng mọi vấn đề đều có giải pháp. Lấy và áp dụng sự khôn ngoan là giải pháp cho mọi tình huống.

© bản quyền Gabriel Ama

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *