Mẹo để làm nhiệm vụ của mình cho văn phòng ghế hoàn hảo dễ dàng hơn

Cho dù bạn đang làm việc trong một văn phòng hay ở nhà, ghế là một điều như vậy trong đó tiêu thụ phần lớn thời gian ra. Mặc dù ngân sách có thể khác nhau ở đâu đó một chút và ở đâu đó rất nhiều, các yếu tố chính cần được xem xét khi đưa ra quyết định mua hàng vẫn còn gần như giống nhau. Nó trở nên rất quan trọng để chọn lên một chiếc ghế bền và đáng tin cậy để lưu từ vấn đề trở lại và các chứng bệnh khác có liên quan mà có thể có tác động nghiêm trọng đến sức khỏe và xương sống.

Vấn đề chính là có rất nhiều tùy chọn có sẵn ngày hôm nay mà làm cho quá trình một năm khó khăn. Bắt ghế ergonomical đúng là rất cần thiết vì nó cung cấp các hỗ trợ cần thiết để trở lại và cho phép để duy trì tư thế đúng. Mặc dù định nghĩa của ghế văn phòng hoàn hảo khác nhau cho mỗi cá nhân, đây là một số trong những yếu tố cần được xem xét khi chọn lên ghế văn phòng thích hợp.

điều chỉnh được

Không phải tất cả đều may mắn có đỉnh cao tuyệt vời. Nhưng tất cả chúng ta cần chiếc ghế ở một số thời điểm và thường xuyên tại nơi làm việc.

Điều này nên được giữ trong tâm trí trong khi đánh giá các lựa chọn. Thông thường điều này được thực hiện bởi một sự điều chỉnh đòn bẩy khí nén. Một chiều cao ghế ngồi đó trong khoảng từ 45cm đến 55cm từ sàn nhà sẽ làm việc cho hầu hết mọi người. Có thể điều chỉnh chiều cao của ghế bằng tay là khá quan trọng. Nguyên tắc đầu tiên là để chọn ghế với các bộ phận điều chỉnh trong đó cung cấp một cơ hội để tùy chỉnh ghế văn phòng theo nhu cầu cá nhân.

thắt lưng Hỗ trợ

Ngồi nhiều giờ mà không hỗ trợ thắt lưng có thể có tác động nghiêm trọng đến cột sống. Chiếc ghế lý tưởng nên đi kèm với thắt lưng hỗ trợ nhiều yêu cầu để nó không dẫn đến slouching và cá nhân được sự vừa khít cho phần lưng dưới.

  

không gian chỗ ngồi đủ

ghế lý tưởng nên đi kèm với không gian chỗ ngồi thích hợp. Một số công ty cung cấp ghế trong các kích cỡ khác nhau cùng với không gian chỗ ngồi biến. Nó là khá cần thiết để đảm bảo rằng không gian chỗ ngồi phù hợp với yêu cầu và làm cho người ngồi thoải mái.

Độ bền

Nó sẽ không thể là một quyết định khôn ngoan nếu bạn chọn ghế ergonomical phải nhưng cần phải thay thế nó trong vòng vài tháng mua. Độ bền do đó trở nên cấp bách khi đưa ra quyết định mua hàng.

Các yếu tố chính mà đóng một vai trò rất quan trọng trong một chiếc ghế văn phòng sẽ tồn tại bao lâu là: vật liệu sử dụng cho trang bìa và vật liệu mà đi trong khớp. Hãy chắc chắn rằng họ là những chất lượng tốt nhất. Việc sử dụng các bộ phận kim loại như bánh xe, tay vịn và chân đảm bảo độ bền lớn hơn các đối tác của họ bằng nhựa.

nghi

Vâng thái là một trong những tính năng cần thiết trong khi chọn lên các ghế văn phòng nhưng nó không đánh đồng để thỏa hiệp với các mức độ thoải mái.

Trong khi chọn lên các ghế lý tưởng, nó là điều cần thiết để kiểm tra sự padding và chất lượng của vật liệu sử dụng để đảm bảo rằng bạn không cần phải đi nghỉ ngơi thường xuyên đi từ nó.

Màu sắc và Visual phúc thẩm

Mua một chiếc ghế với không phù hợp với các đồ nội thất văn phòng khác có thể là một sai lầm rất lớn. Chọn một chiếc ghế mà hoàn toàn phù hợp với màu sắc và giai điệu của nội thất văn phòng khác nếu không nó sẽ trông giống như một misfit.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *