Loạng choạng Upon a Great Home Repair thầu

Tôi gần đây đã được đề nghị một ? Nhà? ? Sửa chữa? nhà thầu từ một người bạn của tôi. Bạn tôi thề lên xuống mà nhà thầu này là người siêng năng tốt nhất, sửa chữa nó người, giải quyết vấn đề và đi và về về bằng cấp của ông. Ông chắc chắn đã được cấp phép tại tiểu bang California và khi tôi gặp anh, anh dường như là một người tuyệt vời.

Làm thế nào để bạn thường xuyên có được để làm việc với một người có vẻ chân thành và thích những gì họ đang làm? Tôi cũng tìm thấy một người yêu những gì họ đang làm và rất tốt ở đó. Điều này xảy ra mỗi một lần trong một thời gian không phải là nó, mỗi một lần trong một thời gian bạn chạy vào một nhà thầu, luật sư hay bác sĩ dường như đam mê nghề nghiệp của họ và mức độ làm việc của họ là phi thường.

Tôi là một tổng thầu và hiếm khi có được cơ hội để gặp gỡ những người đam mê công việc kinh doanh của họ. Tôi viết bài này để cho người ta hy vọng rằng có những nhà thầu tốt, bác sĩ, luật sư và doanh nhân người thực sự quan tâm đến công việc của họ và chất lượng của nó.

Tôi sẽ giới thiệu bạn bè của tôi ? nhà? ? sửa chữa? nhà thầu, khách hàng hiện tại và tương lai trước đây của tôi mà tôi không thể phục vụ bởi vì tôi quá bận rộn và họ có thể không chờ đợi. Lần sau khi bạn nhận được một đề nghị từ một người nào đó, cho dù bạn yêu cầu hay không, ghi lại số điện thoại của họ và giữ chúng trong tâm trí.

Bạn có thể phải đi qua 40 cục than để tìm thấy một viên kim cương nhưng nó có giá trị nó. Đôi khi chúng ta chọn để bỏ qua thực tế là các chuyên gia đang ở trong một doanh nghiệp vì sự lựa chọn ? Nhà? ? Sửa chữa? và nền giáo dục tân có thể phải mất nhiều năm để có được.

Không phải tất cả nhà thầu, luật sư, môi giới và sử dụng nhân viên bán hàng xe đều giống nhau.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *