Làm thế nào hồng ngoại sưởi ấm Công trình

sưởi hồng ngoại sử dụng ánh sáng hồng ngoại; một loại ánh sáng mà không thể được nhìn thấy bằng mắt thường. sưởi ấm hồng ngoại đến từ ánh sáng chính nó rằng nó dự án, mặc dù thực tế bạn không thể nhìn thấy nó. Điều này có nghĩa rằng ánh sáng sẽ nóng bất cứ điều gì nó là đánh, chứ không phải là nó tự động làm nóng môi trường. Ví dụ, khi mặt trời đang chiếu sáng và bạn có thể cảm thấy hơi nóng trên cơ thể của bạn, nó có xu hướng chết ngay xuống nếu bạn đi vào bóng râm. Đây là hiệu ứng mà máy sưởi hồng ngoại cơ bản có.

Có nhiều loại máy sưởi hồng ngoại. Một trong những cơ bản sẽ chỉ là chùm tia phát ra ánh sáng hồng ngoại trong một đường thẳng và chỉ có nhiệt bất cứ điều gì nó chạm vào đường đi của nó. Điều này có thể hữu ích nếu đặt bởi một nơi mà bạn thường xuyên cư trú, như giường của bạn hoặc bàn của bạn. Cái nóng trực tiếp có thể rất an ủi, nhưng nó không phải là thích hợp để nâng cao nhiệt độ tổng thể của căn phòng. Tuy nhiên, máy sưởi hồng ngoại như tôi nói đến trong các loại khác nhau. Các loại khác chính là loại mà có một bộ trao đổi nhiệt và quạt kèm, do đó nhiệt từ bóng đèn hồng ngoại được tăng lên và lưu hành, dẫn đến nhiệt xung quanh. Các trao đổi nhiệt có xu hướng được làm từ một kim loại rất conductible như đồng.

sưởi hồng ngoại có thể được nguồn gốc của nhiều loại nhiên liệu, chẳng hạn như điện hay khí propane. Họ có thể là đặc biệt thân thiện với môi trường, và có thể đến trong một hình thức di động. Sức mạnh của nhiệt thực sự phụ thuộc vào các đặc điểm kỹ thuật của máy nhất định, và thường họ có thể đi kèm với bộ tính giờ. Điều này có nghĩa là bạn có thể, ví dụ, có nó tắt sau một vài giờ khi bạn đang trong giường đi ngủ vào ban đêm. Một sưởi hồng ngoại có thể đi kèm với một nhiệt để kiểm soát sản lượng hiện tại. kiểm soát bộ lọc cũng xuất hiện trên một số.

Vì vậy, tại sao sưởi hồng ngoại thân thiện với môi trường hơn? Vâng, không có vấn đề gì, máy sưởi luôn sẽ có một số loại có hiệu lực đối với môi trường. Và trong trường hợp này nó phụ thuộc vào các đặc điểm kỹ thuật của lò hồng nhất định. Ví dụ, máy sưởi hồng ngoại chạy điện không phát hành khí thải, và còn thiếu rất lớn của khói độc được cho ra quá. nóng như vậy thậm chí có thể được xây dựng để không mất bất kỳ oxy trong không khí. Điều này chắc chắn là tốt cho hơi thở của một người.

Về cơ bản, điều này không phải là một loại nóng nên được sử dụng để thay thế một cách chính của sưởi ấm một ngôi nhà. sưởi ấm hồng ngoại không có nghĩa là để sưởi ấm, nó là nhiều hơn như vậy để sưởi ấm một khu vực mát mẻ mà thiếu bất kỳ truy cập nhiệt. Rất nhiều ngôi nhà với hệ thống sưởi trung tâm có thể kết thúc với phòng mà không đủ ấm. Đây là nơi sưởi ấm hồng ngoại có thể thích hợp để sử dụng. Trong tất cả sự trung thực, máy sưởi hồng ngoại có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì mà cần nhiệt trực tiếp. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó để làm khô sơn ướt bằng cách định vị nóng một cách thích hợp.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *